Đế sạc không dây Apple MagSafe hỗ trợ sạc nhanh Chính hãng, Giá rẻ | sola.vn

Đế sạc không dây Mag Safe của Apple được tạo ra để nâng cao trải nghiệm sạc không dây, đây là một công nghệ mới và tiên tiến mang đến cho người dùng trải nghiệm sạc không dây dễ dàng và độc đáo.

Thiết kế đế sạc không dây Magsaf

Bộ sạc không dây Magsaf vẫn có thiết kế cơ bản, gồm củ sạc và cáp Type-C. Bộ sạc không dây Magsaf có thể hỗ trợ sạc không dây Qi thông thường cho các thiết bị hỗ trợ sạc không dây Qi.

Thiết kế nhỏ gọn và tương thích với hầu hết các thiết bị

Mag Safe là một công nghệ mới đặc biệt ở iPhone 12, mặt sau của iPhone 12 sẽ có một miếng nam châm và các bộ phận nhiễm từ tính khác, nếu muốn sạc iPhone 12 thì bạn cần sử dụng bộ sạc MegSafe của điện thoại để kết nối lại. . Nam châm được đặt ở trung tâm, có nhiệm vụ điều chỉnh vị trí mong muốn cho cục sạc, nhờ đó tăng hiệu quả sạc không dây.

READ  Mong chờ gì từ dòng sản phẩm Mac 2021 của Apple? | sola.vn

Đế sạc không dây an toàn Mag của Apple hỗ trợ sạc không dây 15W

Mang đến trải nghiệm thú vị với dòng điện thoại mới nhất từ ​​Apple iPhone 12, mặt sau của iPhone sẽ là hàng loạt thiết bị điện tử phục vụ cho tính năng sạc không dây, đế sạc bằng nam châm thở. Việc sạc iPhone của bạn giờ đây đơn giản như sạc Apple Watch của bạn. Công suất sạc không dây magsafe của Apple là 15W. Để sử dụng tính năng sạc qua MegSafe, người dùng cần trang bị một số phụ kiện cần thiết.

Nó có nhiều tiện nghi

Bộ sạc MacSafe mới được thiết kế dạng đĩa tròn, bên trong có cuộn dây đồng và nam châm. Khi mặt sạc tiếp xúc với mặt sau của thiết bị, lực hút nam châm có thể tự động điều chỉnh iPhone về đúng vị trí có thể sạc.

Đế sạc không dây Mag Safe của Apple được trang bị 2 cuộn dây đặc biệt có tác dụng đặc biệt với điện từ trường, một cuộn giúp chuyển hóa năng lượng thành điện từ trường có thể di chuyển trong môi trường không cần dây dẫn; Trong khi một cuộn dây khác giúp chuyển đổi từ trường trở lại thành năng lượng.

Đế sạc MegSafe tương thích với các thiết bị iPhone cũ

Người dùng vẫn có thể sử dụng đế sạc MegSafe cho các thiết bị iPhone đời cũ nhưng loại này sẽ chỉ hỗ trợ chuẩn Qi, khi sử dụng với iPhone 12 thì tính năng sạc nhanh MegSafe sẽ được kích hoạt.

READ  Apple Watch Fake Series 4, phiên bản giá hơn 1 triệu | sola.vn

Ưu điểm khi sử dụng với iPhone 12 là iPhone và đế sạc có thể tự điều chỉnh dựa trên lực hút từ tính, thay vì người dùng tự điều chỉnh bằng tay.

Nhìn chung, Mag Safe Apple Wireless Charger với thiết kế đẹp mắt cùng tính năng sạc nhanh không dây giúp người dùng dễ dàng sử dụng và sạc pin cho chiếc smartphone iPhone 12 mới vô cùng tiện lợi.

Di Động Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud