Dây sạc Apple Watch MKLG2 | sola.vn

Cáp sạc True Apple Watch – Kết nối dễ dàng và sạc nhanh

Là phụ kiện đi kèm với Apple Watch, Dây sạc Apple Watch Thực sự mang đến cho bạn khả năng sạc pin đồng hồ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Apple Watch – Thiết bị đeo thông minh của Apple

Ra mắt vào năm 2015, Apple Watch đã trở thành thiết bị đeo nổi tiếng thế giới, tăng gấp đôi doanh số bán iPhone chỉ một năm sau khi ra mắt. Không chỉ đơn thuần là một thiết bị tiết kiệm thời gian, Apple Watch còn làm được nhiều hơn thế khi bạn có thể gọi điện, nhắn tin, xem ảnh, nhận thông báo từ ứng dụng và hơn thế nữa bằng cách kết nối với thiết bị Apple iPhone.

Thông qua một số nâng cấp, phiên bản thứ năm của Apple Watch (Apple Watch Series 4) đã được phát hành. Mặc dù có 5 phiên bản, Dây sạc Apple Watch Giữ nguyên thiết kế và chức năng ban đầu của nó.

READ  Macbook Pro Retina 13inch 2011 MD313 Cũ Xách Tay Giá Bán Rẻ | sola.vn

Cáp sạc True Apple Watch – Phụ kiện cần thiết cho người dùng Apple Watch

Với việc chỉ hỗ trợ sạc thông qua tiêu chuẩn sạc không dây, Apple Watch của bạn chỉ có thể được sạc đầy qua thẻ sạc Apple Watch gốc.

Dây sạc Apple Watch True - Phụ kiện đặc biệt cho Apple Watch

Khi sử dụng thẻ sạc Apple Watch chính hãng để sạc Apple Watch, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì đây là sản phẩm chính hãng do Apple phát triển dành riêng cho người đeo thông minh này nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, tuy nhiên nó không ảnh hưởng đến thiết bị của bạn và không không làm hỏng pin. . Bạn sẽ mất khoảng 2 giờ để sạc đầy đồng hồ của mình.

Dây sạc Apple Watch True – Tương thích với tất cả các mẫu Apple Watch

Apple đã sử dụng cùng một tiêu chuẩn sạc và thẻ sạc Apple Watch trong quá trình phát hành Apple Watch 5, điều này làm cho thẻ sạc Apple Watch gốc có khả năng sạc tất cả các thiết bị. Apple Watch đã có mặt trên thị trường ngay bây giờ.

Cáp sạc tương thích với tất cả các phiên bản của Apple Watch

Bạn chỉ cần đặt thẻ sạc vào một đầu của mặt sau Apple Watch, cả hai sẽ nhanh chóng hút vào nhau và bắt đầu quá trình sạc từ tính.

Thiết kế nhỏ gọn, vật liệu thân thiện với môi trường

Với chiều dài 1m và kiểu dáng nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể mang theo thẻ sạc Apple Watch chính hãng khi đi công tác hay du lịch để đồng hồ của bạn luôn sẵn sàng được sạc đầy khi hết pin.

READ  4 bước cài đặt và sử dụng Zalo cho Macbook cực nhanh, cực chuẩn | sola.vn

Cáp sạc Apple Watch có thiết kế nhỏ gọn

Năm 2007, Apple tham gia chương trình “A Greener Apple”, tất cả các sản phẩm của Apple đều không có PVC và các hóa chất độc hại kể từ năm 2010, và thẻ sạc Apple Watch ban đầu là một sản phẩm tương tự. Nếu bạn là người quan tâm đến vấn đề môi trường thì việc sử dụng một sản phẩm an toàn với môi trường như thẻ sạc Apple Watch chính hãng là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Chọn dây sạc Apple Watch thật tại chuỗi cửa hàng điện thoại di động

Dây sạc Apple Watch Sản phẩm chính hãng hiện đang có sẵn tại các cửa hàng thuộc hệ thống điện thoại di động. Với uy tín của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng chính hãng từ Apple, đồng thời hỗ trợ chính sách bảo hành phụ kiện theo tiêu chuẩn của Apple. Điện thoại di động – Địa chỉ tin cậy của khách hàng về các thiết bị và phụ kiện di động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud