Đầu số 079 là mạng gì? Bật mí những điều cần biết về mạng 079 | sola.vn

079 trước đây là mạng gì? Hiện tại các nhà mạng có rất nhiều đầu số nên nếu hỏi ngẫu nhiên thì ai cũng khó nhớ được. Bài viết này đã giải đáp chi tiết cho câu hỏi trên, đồng thời hé lộ thêm những điều để người dùng hiểu hơn về Mạng 079 muốn tìm hiểu thêm. Đừng quên điều đó

079 Mạng là gì?

Đối với những ai chưa biết đầu số 079 là mạng gì thì câu trả lời là 079 là một đầu số di động mới (một trong ba nhà mạng chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam). SIM được ra mắt vào ngày 3/9/2014, khi Bộ Thông tin và Truyền thông quyết định đổi đầu số từ 3 sang 4 đổi đầu số cũ thành 5.

Việc thu đổi theo nghị định này mang lại nhiều lợi ích cho cả nhà mạng và người sử dụng, khi giá trị của dây ngày càng tăng. Đầu số 079 của nhà mạng di động đã tạo nên xu hướng mua sim số đẹp của nhiều người tiêu dùng hiện nay.

079 Mạng là gì?
079 là đầu 10 số mạng di động chuyển từ 0121 sang 11 số

Ý nghĩa của từ viết tắt 079-079 là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà việc đổi sim điện thoại từ 0121 sang 079 được coi là một món hời đối với nhà mạng này và người dùng. Sở dĩ, đầu số 079 là đầu số đẹp, giá trị phong thủy cao hơn hẳn so với đầu số 0121. Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị về sự ra mắt của 079 về mặt phong thủy:

+ Đầu số 0: Đầu số 0 là đầu số của tất cả các SIM của nhà mạng. Con số này đại diện cho một khởi đầu mới, dễ dàng hơn cho người dùng. Con số 0 là con số tượng trưng cho sự không ràng buộc với vòng kín, tượng trưng cho không bắt đầu cũng không kết thúc, thể hiện sự trọn vẹn, trọn vẹn, vĩnh cửu.

Số 3: Một số người sẽ nghĩ rằng ده là một con số không may mắn. Nhưng trong đạo Phật, số 7 là con số mang lại nhiều điều tốt lành nhất, biểu thị cho sự ấm no, bình yên. Bởi vì trong thần thoại, đức Phật sau khi sinh ra đi bảy bước, mỗi bước xức hoa sen để nhấc chân, đức phật một tay chỉ trời, một tay chỉ xuống đất là đạt đến đức Phật. Vì vậy, số 7 được coi là con số linh thiêng trong Phật giáo là con số của trời đất, có sức mạnh lớn trong việc tiêu diệt tà ma, ma quỷ.

+ Số 9: Số 9 được đọc là cuu trong tiếng Hán có nghĩa là vĩnh cửu, vì vậy số 9 biểu thị cho sự trường thọ, trường tồn, hạnh phúc và tài lộc. Số 9 cũng là số lớn nhất trong các số có một chữ số. Chính vì vậy số 9 được mọi người coi là con số của quyền lực và sức mạnh. Theo đúng nghĩa số đẹp, số 9 còn biểu thị cho sự giàu sang, phú quý, thịnh vượng và phát tài phát lộc.

Một ý nghĩa đặc biệt khác: Với ý nghĩa tương đương sim số đẹp, số 79 là cặp số thần tài (39 là tiểu thần tài, 79 là thần tài lớn) tượng trưng cho sự giàu sang phú quý. Đầu số 079 hay đuôi số 079 có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy, đặc biệt là đối với những người kinh doanh. Sử dụng lâu dài và hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Do ý nghĩa đẹp nên đầu số này được nhiều người mua và tìm tài sản ưa chuộng.

Tại sao nên chọn 079 – 079 là mạng gì?

Điều này thật tuyệt nếu bạn có một thẻ SIM 097:

– Phát tài phát lộc, làm ăn thuận lợi, may mắn giúp phát triển sự nghiệp

– Các nhà mạng có cơ sở hạ tầng chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, ưu đãi tuyệt vời

– Chất lượng liên lạc tốt, phủ sóng rộng cho chất lượng năm tốt, truy cập 4G, 5G với tín hiệu mạnh

Với những ý nghĩa trên, bạn hoàn toàn có thể xem xét việc sở hữu đầu số 079.

079 Mạng là gì?
Đầu số 079 có nghĩa là tài lộc vĩnh cửu, là thần tài lớn trong kinh doanh

Hướng dẫn chọn 079 – 079 là gì?

Nếu bạn muốn có một số SIM 079 có hiệu lực, bạn phải chỉ định số SIM kết thúc bằng một cài đặt cụ thể. Khuyến cáo người dùng nên sử dụng những con số mang ý nghĩa may mắn và thiết thực như: Đuôi sinh nhật, Đuôi may mắn, Đuôi thần may mắn …. Bạn có thể lựa chọn những con số tương sinh với ngũ hành để mang lại nhiều hơn. May mắn thay, rất thoải mái.

Ngoài ra, bạn phải chọn một số chính xác có sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Sự cân bằng âm dương giúp gia chủ dễ gần, dễ chịu.

Con số bên phải có đuôi thần Tài (39 – 79), Lok Phat (68 – 86), Aung Dia (38 – 78) hoặc ghép với đuôi Tài, kép Lok Phat hoặc ghép với đuôi Tứ Quý. . , Ngũ Quý, v.v. Bằng cách này, số lần sửa sẽ không chỉ tăng theo hình thức mà còn theo ý nghĩa và giá trị của việc sửa.

Hãy lựa chọn địa chỉ bán SIM đầu số 079 hợp lệ, so sánh giá nhiều nơi để mua được SIM chất lượng nhất với giá rẻ nhất. Điều an toàn nhất cần làm là mua SIM đầu số 079 tại cửa hàng chuyển nhượng điện thoại di động hoặc trên trang web duy nhất này. Chọn giao hàng tận nhà để tránh đông người trong mùa chim cút.

Trên đây là những thông tin hữu ích về mạng 079, cho biết những điều bạn cần biết về mạng 079, hy vọng bạn sẽ có được những lựa chọn phù hợp để gõ cửa tiền tài và danh vọng với mình.

READ  Điện thoại iPhone 12 Pro 128GB VN/A Pacific Blue | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud