Đặt cục nóng điều hòa ở đâu là đúng? | sola.vn

Nhiều gia đình ngày nay vẫn sử dụng điều hòa dàn nóng. Tuy nhiên, đây không phải là vị trí thích hợp để đặt bình nóng lạnh và gây ra tình trạng nhanh hỏng.

Có nên thay dàn lạnh điều hòa bên ngoài không?

Trên thực tế, hầu hết các hộ gia đình đều phải lắp đặt dàn nóng do yêu cầu kỹ thuật, vì dàn nóng này phải chịu nắng mưa quanh năm. Đây là nguyên nhân chính khiến dàn nóng dễ bị hư hỏng và người dùng phải tốn tiền sửa chữa, thậm chí là thay mới.

Tuy nhiên các nhà sản xuất không ngừng tung ra công nghệ và kiểu dáng để giúp dàn nóng chống chọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên, không nên lắp điều hòa ngoài trời không có mái che để nơi đây chịu mưa nắng quanh năm.

Vị trí tốt nhất để đặt dàn nóng máy lạnh

Như đã đề cập ở trên, thay thế một đơn vị bên ngoài là không thích hợp. Vị trí tốt nhất để đặt dàn nóng là nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Ngoài ra, vị trí lắp đặt dàn nóng nên cách tường ít nhất 10 cm, hướng gió thổi qua quạt dàn nóng một cách có chủ đích để quạt hút gió tốt và đuổi khí nóng ra ngoài. Ngoài ra, cần tránh đặt quạt ở nơi có luồng gió thổi trực tiếp vào quạt vì như vậy sẽ gây ra lực cản và tổn thất năng lượng lớn cho quạt.

READ  4 lý do khiến điều hòa đột ngột bị ngắt khi đang chạy, cách khắc phục | sola.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm điều hòa giá rẻ, vui lòng liên hệ Tổng đài bán hàng: 1900-6619, Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699, hoặc truy cập website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud