Đánh giá thiết bị đeo tay Xiaomi Mi Band 2 | sola.vn

Bài đánh giá thiết bị đeo Xiaomi Mi Band 2 sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới nhất của hãng. Điện thoại Lớn nhất của Trung Quốc.

Xiaomi Mi Band 2: Thiết kế và màn hình

Xiaomi Mi Band 2: Thiết kế và màn hình

Với mức giá rất phải chăng, bạn sẽ có một chiếc Xiaomi đeo được với thiết kế chấp nhận được. Thiết bị có màu đen toàn thân và được trang bị khả năng chống nước IP67, đủ để bạn thoải mái tham gia các hoạt động thể thao dưới trời mưa hay bơi lội nhẹ nhàng. Tuy nhiên, thiết bị này sẽ không chống nước khi ngâm nước, vì vậy hãy tránh đeo thiết bị này khi bạn ở quá sâu dưới nước.

Màn hình OLED 0,42 inch rất tối, đặc biệt nếu bạn so sánh nó với các thiết kế đeo được khác. Tuy nhiên, nó vẫn hiển thị tốt các thông tin như thời gian, số bước, lượng calo đốt cháy và nhịp tim. Màn hình Xiaomi Mi Band 2 không thể đeo được nên thiết bị sẽ sử dụng các cảm biến cảm ứng nhỏ trên các nút.

READ  Mua Xiaomi Redmi Note 4X (3GB|32GB) Chính Hãng Giá Rẻ TP.HCM | sola.vn

Xiaomi Mi Band 2: Theo dõi hiệu suất / thể thao

Xiaomi Mi Band 2: Theo dõi hiệu suất / thể thao

Trong điều kiện theo dõi giấc ngủ, thiết bị đeo Mi Band 2 thực hiện điều này rất tốt và chính xác. Mô hình sẽ tự động phát hiện xem bạn đang ngủ hay đang thức để làm đúng. Do đó, thiết bị có thể theo dõi thời lượng và chất lượng của giấc ngủ, từ đó cải thiện sức khỏe của bạn. Mi Band 2 cũng được trang bị tính năng báo động sẽ đánh thức bạn rất hiệu quả.

Đối với phần đếm pha, Xiaomi cho biết họ đã làm điều đó bằng một thuật toán thông minh. Tuy nhiên, cảm biến chuyển động trên thiết bị đeo này của Xiaomi vẫn chưa nhạy lắm và đôi khi gây nhầm lẫn cho dù bạn đang chạy hay đang đi bộ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hoạt động này tăng dần lên. Mi Band 2 thực hiện theo các bước / chạy rất tốt. Mi Band 2 cũng có thể theo dõi lượng calo đã đốt cháy khi bạn tập luyện đúng cách. Nhưng khi bạn không hoạt động thể chất, nó không thể tính được lượng calo tiêu thụ. Trong khi một số khác có thể bị mòn. Ngoài ra, theo dõi nhịp tim là một tính năng thú vị khác đã cải thiện khả năng đeo của Xiaomi Mi Band 2.

Thời lượng pin của thiết bị đeo được Xiaomi Mi Band 2

Thời lượng pin của thiết bị đeo được Xiaomi Mi Band 2

Theo công bố, máy có thể sử dụng liên tục trong 20 ngày. Tuy nhiên, thực tế thì chỉ từ 12-14 ngày tùy vào cường độ sử dụng của bạn. Tuy nhiên, thời lượng sử dụng của Mi Band 2 rất tốt, vì đây là thiết bị đeo được với màn hình thiết kế. Trong khi các thiết bị trần khác chỉ có thể kéo dài vài ngày.

READ  Bộ kích sóng Wifi Xiaomi Pro | sola.vn

Các tính năng bao gồm

Các tính năng bao gồm

Thiết bị đeo Xiaomi Mi Band 2 cũng đi kèm với các tính năng như hiển thị thông báo. Điện thoại thông minh: Chuông điện thoại, tin nhắn, email và các thông báo khác được hiển thị trên màn hình Mi Band 2. Ngoài ra, Xiaomi cũng cung cấp ứng dụng Mi Fit được thiết kế riêng cho thiết bị đeo này, cho phép người dùng dễ dàng theo dõi và cải thiện quá trình tập luyện của mình. Chất lượng sức khoẻ của họ. Chỉ với mức giá khoảng 600.000 đồng, Mi Band 2 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có nhu cầu sử dụng thiết bị đeo nhưng túi tiền eo hẹp.

Miền V

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud