Đánh giá chi tiết AirPods 3: Nâng cấp nhiều nhưng có đáng mua? | sola.vn

AirPods 3 AirPods đã có những thay đổi đáng kể trong hai thế hệ qua, cả về ngoại hình, chất lượng âm thanh cũng như các tính năng bổ sung.

Đối với người dùng iPhone, iPod có lẽ là một trong những phụ kiện công nghệ cần thiết. Apple AirPods có thể coi là một công cụ luôn làm thay đổi thị trường tai nghe không dây. Mặc dù phải nhận rất nhiều lời chỉ trích từ khi ra đời nhưng cho đến nay, Apple đang là hãng sản xuất số một về thị phần tai nghe không dây.

Sforum - tờ thông tin công nghệ mới nhất apple-airpods-3-21-scaled Trải nghiệm nhanh AirPods 3 tại Việt Nam: Thiết kế mới hơn, tinh tế hơn, chất lượng âm thanh được cải thiện, giá dưới 5 triệu trên điện thoại

Mới đây, mẫu AirPods 3 mới nhất của Nhà Táo đã chính thức được giới thiệu đến người dùng. Về cơ bản, AirPods 3 đánh dấu một sự thay đổi thú vị đối với dòng sản phẩm AirPod tiêu chuẩn. So với thế hệ thứ nhất và thứ hai, AirPods 3 mang đến nhiều cải tiến đáng giá, cả về thiết kế, tính năng và chất lượng âm thanh. Hiện tại, AirPods 3 cũng là nhà phân phối thực sự tại thị trường Việt Nam với giá bán trên Cell Phone S là 4.990.000 đồng.

Trong khuôn khổ bài viết này, Sophomore sẽ gửi tới độc giả bài đánh giá chi tiết về AirPods 3, mẫu tai nghe không dây mới nhất của “Nhà Táo” cũng như xem với mức giá khoảng 5 triệu đồng thì bạn sẽ mua nó. AirPod 3 có phù hợp không? Sự lựa chọn?

Thiết kế, hình dáng và cảm giác đeo

Về ngoại hình, điểm đầu tiên có thể kể đến là sự thay đổi thiết kế của AirPods thế hệ 3 so với 2 thế hệ AirPods 1 và 2 trước đó. AirPod 3 mới có thiết kế phức tạp hơn, điều mà Apple có thể đã làm trước đó nhiều. Phiên bản năm nay có thiết kế khá giống với AirPods Pro, cả về tai nghe lẫn hộp đựng sạc ngoài.

AirPods 3 sử dụng thiết kế hộp sạc hình chữ nhật nhưng nằm ngang tương tự như AirPods Pro, kích thước tổng thể nhỏ hơn một chút (bạn đọc có thể xem hình ảnh so sánh bên dưới). Bản thân mỗi bên tai nghe cũng được thiết kế với phần đuôi ngắn, housing lớn và góc cạnh giống như AirPods Pro. AirPods 3 không còn giống như tai nghe AirPods cắt dây.

Hình ảnh so sánh AirPods Pro (trái) và AirPods 3 (trái)

Và đây là những chiếc AirPods đầu tiên so với AirPods 3

Hộp đựng sạc AirPods 3 vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết kế như những chiếc AirPods khác, bao gồm đèn LED thông báo trạng thái phía trước, phía sau là nơi đặt các nút kết nối và reset, phía dưới là cổng sạc nguồn. Bản lề của AirPods 3 cũng được làm bằng kim loại rất chắc chắn.

Tay cầm của AirPods 3 rất chắc chắn, hoàn toàn dễ sử dụng bằng một tay

Một điểm mà mình đặc biệt không thích đó là vỏ sạc AirPods 3 và nhìn chung thiết kế của vỏ sạc AirPods là hoàn thiện bằng nhựa sáng bóng. Chất liệu nhựa này theo thời gian sẽ gây xước bề mặt ốp lưng, chưa kể bên trong được hoàn thiện bằng nhựa màu xám rất dễ xước, sử dụng một thời gian nếu không vệ sinh thường xuyên thì có vẻ như. Giống như một chiếc xe hơi. Air pods 1 mà tôi đã sử dụng sau 2 năm. Nhưng thay vào đó, AirPods 3 năm nay có hộp sạc chống nước IPX4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud