Dàn Âm Thanh Hifi Sony MHC-V43D M1 SP6 Chính Hãng | sola.vn

Âm trầm chất lượng, bùng cháy âm nhạc hàng đêm

Dàn âm thanh Hifi Sony MHC-V43D M1 SP6 sẽ ra mắtBiến bữa tiệc của bạn thành một đêm khó quên với ông chủ đã chờ đợi từ lâu, cùng với ánh sáng của bữa tiệc cao, Phối hợp nhịp nhàng, đốt cháy mọi trận đấu mà không bị chậm trễ. Có thiết kế nhỏ gọn, nắp ngoài bằng nhựa cao cấp, chắc chắn, bền đẹp theo thời gian, thích hợp mang đi bất cứ đâu.

Dàn âm thanh Hifi Sony MHC-V43D M SP6 - Âm Bass Chất Lượng, Bốc Lửa Mỗi Đêm

Thắp sáng màn đêm

Dàn âm thanh Hifi Sony MHC-V43D M1 SP6 còn được tích hợp đèn tiệc và đèn loa giúp thắp sáng bữa tiệc với luồng ánh sáng. Các dải màu xanh và đỏ sôi động cho phép bạn tận hưởng không khí lễ hội hoặc câu lạc bộ đêm ngoài trời thực sự tại nhà.

Dàn âm thanh Hifi Sony MHC-V43D M SP6 - Đèn ngủ

Thể hiện giọng nói ngôi sao của bạn

Hệ thống loa Sony cũng được trang bị Hai đầu cắm micrô cho phép bạn tự do hát theo các bản nhạc yêu thích của mình với gia đình và bạn bè. Ngoài ra, để tạo một lớp nhạc rock and roll, bạn có thể chơi các cây guitar của mình ở đầu vào, sau đó sử dụng chúng như một bộ khuếch đại.
READ  Top 8 phim Đài Loan hay kinh điển và được yêu thích nhất | sola.vn

Dàn âm thanh Hifi Sony MHC-V43D M SP6 - Thể hiện âm thanh ngôi sao của bạnHệ thống âm thanh Hifi Sony MHC-V43D M SP6 - Tiệc điều khiển với lễ hội

Kiểm soát bữa tiệc với Fiestable

Với dàn âm thanh Hifi Sony MHC-V43D M1 SP6, bạn có thể Điều khiển âm nhạc, ánh sáng và hơn thế nữa, chỉ bằng cách nhập trên điện thoại hoặc sử dụng giọng nói của bạn qua ứng dụng Festable.

Thưởng thức những bộ phim bom tấn

Bạn có thể kết nối MHC-V43D với TV để thưởng thức những bộ phim bom tấn với chất lượng âm thanh vượt trội, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng theo một cách hoàn toàn mới.

Dàn âm thanh Hifi Sony MHC-V43D M SP6 - Thưởng thức những bộ phim bom tấnSony MHC-V43D M SP6 Hifi Soundbar - Hai Twitters Hiệu suất Cao

Hai tweet hiệu suất cao

Các thiết bị vẫn được sở hữuAI hiệu suất cao của Twitter sẽ nâng cao giai đoạn âm thanh và nâng cao áp suất giọng nói, phát âm thanh tại mọi địa điểm tổ chức sự kiện.

Loa dải trung hiệu suất cao

Thiết bị cũng được tích hợp Loa trung hiệu suất cao sử dụng đường viền dải trung ở mặt trước của loa để mang đến âm thanh có độ nét và áp suất âm cao, cho âm trung sống động. Hãy nhớ rằng bạn có thể cảm nhận âm thanh một cách rõ ràng.

Hệ thống âm thanh Hifi Sony MHC-V43D M SP6 - Loa dải trung hiệu suất cao

Cách kết nối loa với TV thông minh

Loa karaoke không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam, chúng giống như một phụ kiện đắc lực giúp bạn có thể dễ dàng vui chơi ngay tại nhà bằng cách kết nối với tivi hay máy tính, điện thoại… đặc biệt với tivi sẽ được nhiều gia đình sử dụng. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn dễ dàng kết nối TV với loa.

Nếu bạn muốn biết thêm một số tin tức và kinh nghiệm – hướng dẫn công nghệ hay hãy truy cập trang web Nguyễn Kim ngay!

Tham khảo thêm: Kết nối loa với TV thông minh của bạn để hát bài hát hành động đơn giản này!

Xem thêm các tính năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud