Dảk bủh là gì – Chữ với nghĩa | sola.vn

1. Duck Bow là gì?

Dák / bh là một từ thường được sử dụng để mô tả những cảm xúc tiêu cực (bóng tối, buồn bã, tuyệt vọng, …) trong hài hước.

Cả doc và bu đều là tiếng lóng của cư dân mạng để tạo ra lỗi telex khi gõ bằng tiếng Anh. Với:

  • Vịt = tối
  • Bu = Anh bạn.

2. Nguồn gốc của Duck Bow là gì?

Từ “brew” được phát âm giống như “bro” (anh trai), một từ lóng phổ biến được sử dụng ở các nước phương Tây. Meme bia đầu tiên bắt nguồn từ bức ảnh cầu thủ bóng rổ NBA John Wall nhìn lên trần nhà như thể linh hồn anh đã rời khỏi cơ thể.

John Wall
Đầu tiên của Brew Mem. | Nguồn: Biết meme của bạn

Được biết, bức ảnh này được chụp khi anh ngồi trên băng ghế dự bị bị chấn thương trong giải đấu 2012-2013. Từ đó, bia thường được sử dụng như một cái cớ cho sự thất vọng. Mọi người thường sử dụng từ này với bạn bè khi họ nói điều gì đó cảm thấy sai hoặc làm những điều tầm thường.

Từ “dark” bắt nguồn từ “dark meme” – một meme khai thác những tình huống đau buồn hoặc đau thương (chẳng hạn như đau tim và chia ly) để làm phim hài nhẹ nhàng. Đôi khi các dark meme cũng sử dụng các chủ đề nhạy cảm như tình dục, giới tính và cái chết làm tài liệu. Vì vậy, nếu là người chơi dark meme, bạn cần nghiên cứu kỹ những điều được coi là cấm kỵ trong cộng đồng của mình để tránh gây tranh cãi.

Meme tối
Ví dụ về các meme tối. | Nguồn: memehay

3. Dak Bu trở nên phổ biến từ khi nào?

Từ dăk / bùh xuất hiện khi các mạng xã hội tràn ngập vào đầu năm 2021, khiến nó trở thành một cặp tiếng lóng yêu thích của học sinh.

Sự phổ biến của nó được cho là đến từ một cộng đồng yêu thích chế ảnh cheem mees vì ​​hai đặc điểm: chính tả vui nhộn và dựa trên các sự kiện nghịch lý trong cuộc sống (hài hước đen tối).

alt
Nguồn: Good Memme

Chế giễu những nghịch lý trong cuộc sống là một cơ chế đối phó giúp tránh căng thẳng. Trong một nghiên cứu, việc kể chuyện cười trong những tình huống khó khăn có tác dụng giảm căng thẳng cho cả người nói đùa và người nghe trò đùa. Meme COVID-19 là một ví dụ điển hình.

4. Cách sử dụng Duck Bo?

Trả lời: Bạn có biết truyện cười là gì không?

B: Cuộc sống của tôi

A: Dak dak bouh

READ  5 điều kỳ lạ có thể làm thay đổi màu mắt của bạn | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud