Cung Bảo Bình biểu tượng và tính cách | sola.vn

Bảo Bình là tập hợp của những cung thông minh nhất, rộng nhất và giàu có nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Trong các nền văn hóa phương Tây cổ đại, vị thần mang nước – biểu tượng là Bảo Bình – được coi là vị thần hộ mệnh, người đã đổ nước từ trên trời xuống và duy trì sự sống của nhân loại.

Những đặc điểm của Bảo Bình có thể bạn chưa biết-1

Nền văn minh Hy Lạp coi Zeus là vị thần của nước, tạo ra những cơn bão và trút nước của các vị thần. Do đó, dấu hiệu Bảo Bình là biểu tượng của thần Zeus, người mang nước.

Biểu tượng của Bảo Bình bắt nguồn từ chữ tượng hình Ai Cập cổ đại MU, có nghĩa là nước. Người mang nước đại diện cho Bảo Bình là một người đàn ông cầm hai bình nước: một cho nước của sự sống và một cho cái chết, tượng trưng cho lòng tốt và sự khôn ngoan của Bảo Bình theo dòng nước chảy khắp nhân loại.

Món quà yêu thích: Những đồ vật thần bí, huyền bí hoặc liên quan đến nghệ thuật.

Thành phần: Khí ga

Dấu hiệu cai trị: Sao Thiên Vương – hành tinh của sự sáng tạo, bứt phá khỏi những giá trị truyền thống.

Con số may mắn: 2, 3, 4, 7, 8.

Hoa tượng trưng: Hoa diên vĩ, hoa đỗ quyên, hoa cẩm tú cầu, cây anh túc.

Đá định mệnh: Amethyst, Jade, Pink Topaz, Clear Blue Dark Sapphire, Garnet.

READ  Review 5 mascara Maybelline cực hot mà các chị em không nên bỏ lỡ 2022 | sola.vn

tính cách

Trong số 12 cung, Bảo Bình là tập hợp của những người khôn ngoan, hiểu biết rộng và giàu có nhất trong 12 cung hoàng đạo. Trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo tuyệt vời là điểm nổi bật của cung hoàng đạo này. Nhìn chung, Bảo Bình bao gồm hai loại người: một số điềm tĩnh và ít nói, một số nổi loạn và lập dị.

Những người mệnh Thủy thích cuộc sống yên tĩnh thường là những người có nhiệt huyết cao và đam mê cháy bỏng. Họ lạnh lùng với thế giới bên ngoài vì mải mê khám phá những điều tuyệt vời mà không phải ai cũng hiểu. Họ sống trong cung điện của riêng mình và giao dịch các mối quan hệ xã hội của họ để cung cấp một khoảng không nghỉ ngơi cho bộ não của họ đang chờ đợi được lấp đầy kiến ​​thức. Tất cả những thứ bí ẩn, huyền bí và cổ xưa đều là đối tượng hấp dẫn đối với ánh nhìn của Bảo Bình.

Phần còn lại của Bảo Bình thuộc tính cách nổi loạn và lập dị. Bởi không phải ai cũng hiểu và chia sẻ được những suy nghĩ, sáng tạo của Bảo Bình. Họ thể hiện sự nhiệt tình và đam mê, nhưng mọi người thường đi theo một con đường đã định sẵn. Bảo Bình nhanh chóng trở nên kỳ lạ, nhưng họ không quan tâm. Ban đêm là lúc Bảo Bình tỉnh táo và sáng tạo.

READ  Tời điện 12V, tời kéo xe 12V giá rẻ, chính hãng | sola.vn

Nhìn chung, bất kể kiểu tính cách nào, những người thuộc cung Thủy đều có điểm chung: lòng nhân ái, trách nhiệm, sáng tạo, nhạy cảm và yêu công lý. Họ có thể có nhiều bạn nhưng ít tri kỷ và dễ cảm thấy lạc lõng, cô đơn.

Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud