Định hướng phát triển.

 

Tập thể nhân lực cửa hàng Sola gồm những người nhiệt huyết, có chung 1 lý tưởng xây dựng cửa hàng phát triển theo một định hướng chung là phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể theo năng lực cửa mình. Tư vấn khách hàng nhiệt tình, trung thực, giao hàng nhanh chóng, chắm sóc sau bán hàng chu đáo. Mục đích của cửa hàng không chỉ là bán sản phẩm mà chủ yếu là bán những lợi ích của sản phẩm tới tay khách hàng.

Định hướng phát triển Sola.vn

 

Định hướng phát triển của Cửa hàng Sola

 

Chính sách bán hàng.

 

Tư vấn bán hàng nhiệt tình trung thực, giới thiệu đầy đủ chức năng công dụng của sản phẩm tới khách hàng. Giá bán sản phẩm được niêm yết công khai trên website bán hàng, cam kết bán đúng giá. Thực hiện tốt chính sách hậu mãi sau bán hàng, chính sách bảo hành chu đáo theo qui định bảo hành của hãng sản xuất.

 

Chính sách giá bán.

 

Cửa hàng sola luôn cố gắng tinh giảm chi phí hoạt động ở mức thấp nhất có thể, nhằm giảm chi phí cấu thành giá vốn nên giá bán rất cạnh tranh so với giá thị trường. Với phương châm " luôn đi đầu về giá ", Sola.vn cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất.

 

Chính sách chất lượng.

 

Với từng dòng sản phẩm tương ứng với mức giá cạnh tranh, Sola.vn cam kết mang tới những sản phẩm tốt, mang lại lợi ích cốt lõi phục vụ nhu cầu khách hàng.

 

Chính sách bảo hành

 

Mỗi sản phẩm cửa hàng bán ra đều được xuất kèm 1 hóa đơn bán hàng và 1 phiếu bảo hành. Trong thời hạn bảo hành, quý khách sẽ được bảo hành theo đúng chính sách của hãng hoặc chính sách bảo hành của cửa hàng.

chính sách - sola.vn Giao hàng nhanh chóng trong ngay - sola.vn Giao hàng nhận tiền - sola.vn

SOLA.VN - THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM ONLINE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Bạn là nhà nội trợ, là doanh nhân, hay một kỹ sư với danh sách công việc dài phải làm, bạn không có nhiều thời gian để mua sắm cho mình những đồ dùng cần thiết… Hiểu được điều này, SOLA Việt Nam ra đời với mong muốn quý khách sẽ có những giây phút mua sắm tuyệt vời nhất mà chỉ cần 1 click chuột. Khi trải nghiệm mua sắm tại đây, quý khách sẽ nhận được nhiều tiện ích như: sản phẩm phong phú, đa dạng, với nhiều chủng loại cùng xuất xứ rõ ràng. Hơn thế, tại SOLA Việt Nam giá bán luôn rẻ nhất thị trường cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp.

Tại SOLA Việt Nam bạn có thể mua Bếp gas hồng ngoại(taka, PeaceWorld, Reeni, BlueStar, Happy Flame, Yakoon, Legend, Fujishi, Euronal), phụ kiện điện thoại, Máy hút khói khử mùi, Máy làm bánh hotdog, Nồi hấp ủ chiên không khí, Lò nướng thủy tinh, Máy hàn điện tử giá rẻ, cũng như các loại mặt hàng khác với rất nhiều các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Là kênh phân phối sỉ - lẻ các chuỗi thương hiệu mạnh, chúng tôi mang đến một môi trường làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp.

Với nền tảng 5 năm phục vụ trên thị trường thương mại trực tuyến, Thiên Đường Mua Sắm Online SOLA Việt Nam đã và đang củng cố được vị trí, thương hiệu của mình trong lòng người tiêu dùng Việt. Bên cạnh đó, SOLA Việt Nam cũng luôn luôn học hỏi và lắng nghe những ý kiến đóng góp từ chính khách hàng để SOLA Việt Nam không ngừng phát triển hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn

 

Chat với chúng tôi