Conan: Gin Và Vermouth Có Quan Hệ Tình Cảm? | sola.vn

Gin và vermouth có yêu nhau không?

Gin và Vermouth cùng với tổ chức Áo đen luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đọc và lắng nghe một chút, bạn sẽ nhận thấy điều gì đó đáng ngờ về mối quan hệ giữa jinn và vermouth. Đây có phải là hai mối quan hệ lãng mạn?

Mặc dù Jin luôn tỏ ra thù địch và đe dọa nhưng Vermouth luôn rất yêu quý Jin. Anh ta tiếp cận jinn tại quán bar Vermouth và kết thúc bản án của mình bằng dấu hiệu XXX.

Trong tổ chức Áo đen, Vermouth chọn cách liên lạc với nhiều gin hơn những người khác.

Tuy nhiên, liệu cả hai có thể kết thúc?

Trong tập 29, rượu gin được mời uống một ly rượu vermouth martini (một loại cocktail làm từ rượu gin và rượu vermouth), điều này gián tiếp ám chỉ mối quan hệ giữa hai người. Tuy nhiên, Jin bình tĩnh nói: Màu đen trộn lẫn với màu đen chỉ có thể tạo ra một màu đen.

Jin đã từng nói với Volka rằng: Tôi phát ngán vì bí mật của cô ấy. Mặc dù điều này là không được phép, nhưng nếu cô ấy cư xử kỳ lạ, hãy trừng phạt cô ấy.

[​IMG]

Sự mơ hồ của tác giả

Bản thân tác giả Gosho Ioma không đề cập đến mối quan hệ giữa hai người nhưng cũng không phủ nhận, ngược lại còn có những tiết lộ mơ hồ. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã đề cập rằng nếu Jinn và Vermouth hẹn hò, họ sẽ gặp nhau ở đâu đó vào đêm đó.

READ  SM là gì? Người thích SM thường có những hành động gì? | sola.vn

Mối quan hệ giữa GIN và VERMOUTH là gì?

Bạn nghĩ gì về điều này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud