Colder trong tủ lạnh nghĩa là gì? Chức năng và cách sử dụng colder | sola.vn

Ngăn mát tủ lạnh có tác dụng gì là câu hỏi mà nhiều người dùng thắc mắc. Đá giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng bảo quản thực phẩm tươi ngon và bổ dưỡng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về các chức năng khác và cách sử dụng lạnh nhé!

Đầu tiênCó một ngăn mát trong tủ lạnh nghĩa là gì?

Nút điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh là nút điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh. Hầu hết các tủ lạnh đều được trang bị nút điều chỉnh nhiệt độ lạnh vươn lênHoặc Ice (người đàn ông) Cho đến khi Lạnh nhất.

Ngoài ra, đối với túi đông lạnh, điều chỉnh nhiệt độ không phải bằng số mà theo độ. Chính xác – Tối đa. Trong đó, Min có tốc độ làm lạnh thấp và Max có mức cao.

READ  Mật Ong Để Tủ Lạnh Có Tốt Không Và Cách Bảo Quản Đúng | sola.vn

Ngăn mát trong tủ lạnh là nút điều chỉnh nhiệt độ cho tủ lạnh

Nếu bạn chỉ có tủ lạnh mà bạn sử dụng 3 cấp độ 1 – 2 – 3 Để điều chỉnh nhiệt độ trong ngăn mát như hình trên, khi đó đá nằm trong đó. 3 là điều kiện lạnh nhất.

2Chức năng của tủ lạnh trong tủ lạnh là gì?

Đá hoặc lạnh nhất là hai núm vặn được lắp đặt trong tất cả các loại tủ lạnh. Có nghĩa là khi tạm dịch sang Việt Nam Lạnh lẽo Hoặc Lạnh nhất. Do đó, chống lạnh là nhiệm vụ chính Điều hòa nhiệt độGiúp tăng giảm nhiệt độ theo ý muốn.

Muốn cài đặt nhiệt độ cho ngăn mát để giữ lạnh tốt cho thực phẩm thì bạn cần Bật núm điều chỉnh nhiệt Theo dõi đồng hồ Để giảm dần nhiệt độ. Nếu bạn muốn tăng nhiệt độ, hãy vặn nó theo chiều kim đồng hồ.

Chức năng chính của chất làm mát là điều chỉnh nhiệt độ

Tủ lạnh Samsung Inverter 208 Lít RT19M300BGS / SV

3Cách sử dụng đá trong tủ lạnh

Để sử dụng tủ lạnh đúng cách, hãy điều chỉnh đá trong tủ lạnh ở nhiệt độ sau:

  • Cây nước đá: Sắp xếp từ 1,7 – 5 CGiúp bảo quản rau củ quả tươi ngon, hạn chế nhiệt độ quá thấp khiến rau củ quả bị khô.
  • Một túi thực phẩm tươi: Được thực hiện trong một số tủ lạnh hiện đại, vui lòng điều chỉnh độ lạnh từ nó 0 – 4 độ C.
  • Tủ đông: Có chức năng giải nhiệt, giữ tươi cho thịt, cá. Vui lòng điều chỉnh nhiệt độ -Đầu tiên8 đến 0 C.
READ  Top 3 tủ lạnh Sanyo 180l giá rẻ đáng mua nhất | sola.vn

Ghi chú: Bạn Không đặt nhiệt độ tủ quá caoVì dễ làm hỏng thức ăn, đồng thời làm tăng nguy cơ ngộ độc. Không để tủ lạnh ở nhiệt độ quá thấp Thực phẩm đông lạnh tiêu tốn nhiều năng lượng.

Bạn không nên để tủ quá nóng

Trên đây là bài viết không lạnh tủ lạnh có nghĩa là gì cũng như chức năng và công dụng của nó. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới để được Điện Máy XANH giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud