Có nên mua Apple Watch Series 5 hay thêm tiền mua Apple Watch Series 6 – Tin công nghệ mới nhất – Đánh giá | sola.vn

Hiện tại, Apple Watch Series 5 và Series 6 đều có mức giá cuối năm đáng kể. Tuy nhiên, lựa chọn giữa việc mua Apple Watch Series 5 hoặc Apple Watch Series 6 với một số tiền lớn hơn thực sự là một quyết định khó khăn.


Xem thêm:


Apple Watch 6 được ra mắt vào cuối năm 2020. Nó có thiết kế tương tự như Apple Watch Series 5. Nhưng Apple Watch Series 6 có nhiều tính năng chăm sóc sức khỏe mới. Hiện tại, Apple Watch Series 5 và Series 6 đều có mức giá cuối năm đáng kể. Tuy nhiên, lựa chọn giữa việc mua Apple Watch Series 5 hoặc Apple Watch Series 6 với một số tiền lớn hơn thực sự là một quyết định khó khăn.

So sánh thiết kế

Nhìn chung, Apple Watch Series 6 và Series 5 không có nhiều thay đổi. Bạn không thể tách chúng ra chỉ bằng cách nhìn vào chúng. Cả hai đều có thiết kế nguyên khối, chống xước và kính sapphire chống va đập cao.

Tôi có nên mua Apple Watch Series 5 hay trả thêm tiền để mua Apple Watch Series 6?

Sự khác biệt giữa hai chế độ xem đến từ màn hình hiển thị theo Tiêu chuẩn. Apple đã nâng độ sáng màn hình tiêu chuẩn từ Series 6 lên gấp 2,5 lần so với Apple Watch S5. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng xem các cảnh báo bất kể môi trường mà chúng đang ở.

READ  Có nên cập nhật phiên bản chính thức của iOS 14 hay không? | sola.vn

Tôi có nên mua Apple Watch Series 5 hay trả thêm tiền để mua Apple Watch Series 6?

Khung của Apple Watch Series 6 mỏng hơn 3mm so với người tiền nhiệm của nó. Nhờ đó, trọng lượng của Apple Watch 6 đã được giảm đi đáng kể. Về mặt thời trang, Apple Watch đã ra mắt hai phiên bản sọc hoàn toàn mới. Nó là một dây vòng solo và một dây bện vòng solo có thể tăng hoặc giảm độ dài của dây. Về màu sắc, Apple đã bổ sung thêm 2 màu mới cho Series 6 là Xanh lam và Đỏ sản phẩm.

Định cấu hình và so sánh thời lượng pin

Về cấu hình, cả hai không khác nhau nhiều về hệ điều hành. Con chip được sử dụng trong Apple Watch Series 6 mạnh hơn thế hệ trước. Chipset S6 trong Apple Watch Series 6 được sản xuất trên iPhone 11 trên chip A13 bionic mạnh mẽ. Bộ nhớ RAM 1GB / ROM 32GB vẫn được giữ nguyên.

Về cơ bản pin hai giờ như nhau, có thể sử dụng liên tục hơn 18 giờ. Nhưng Apple Watch Series 6 mới được trang bị sạc nhanh, sạc đầy pin trong khoảng 1,5 giờ. Người dùng Apple Watch Series 6 sẽ ít bị can thiệp vào quá trình sạc hơn so với người tiền nhiệm Apple Watch Series 5.

Các tính năng trên

Các tính năng trong Apple Watch Series 5 đều sẽ được phản ánh trong phiên bản tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, Apple Watch Series 6 sẽ được tham gia bởi các tính năng mới như Oxy trong máu, Thông báo rửa tay, Chìa khóa thông minh.

READ  Hộp sạc AirPods không dây chính hãng Apple, hỗ trợ trả góp | sola.vn

Apple Watch Series 6 cũng là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên được xây dựng trên băng tần Ultra Wide. Từ đó có thể biến đồng hồ thành một chiếc chìa khóa đa năng có thể mở khóa cửa ô tô, xe tải mà không cần dùng đến chìa khóa. Tất cả các tính năng thể thao và thể dục mới sẽ có trong Apple Watch Series 6. Bao gồm theo dõi giấc ngủ, số liệu thể dục và hơn thế nữa. Tất cả các tính năng này đều chạy trong WatchOS 7.

Do đó, bạn nên mua Apple Watch Series 6 hay Apple Watch Series 5?

Thế hệ đồng hồ thông minh của Apple không có nhiều thay đổi qua từng năm. chương trình thực tế Apple Watch Series 3 Công ty vẫn có doanh số bán hàng ấn tượng trong năm 2020.

Vì vậy, Apple Watch Series 5 Vẫn là một chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời để mua và sử dụng hàng ngày. cho Apple Watch Series 6Bạn sẽ có được một số trải nghiệm lành mạnh hơn với cảm biến SpO2 mới, màn hình sáng hơn và thời gian hỗ trợ phần mềm lâu hơn.

Di Động Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud