1 2  

Chuyên mục: Điện tử dân dụng

 

Khái niệm về các mặt hàng điện tử dân dụng

 

Điện tử dân dụng là phân ngành điện tử phục vụ mục tiêu dân dụng. Nói cho dễ hiểu, những thứ chung quanh chúng ta như Tivi, máy nghe nhạc,điện thoại, máy lạnh, máy giặt, máy hàn điện tử, máy khoan, máy cắt,…đều là sản phẩm của phân ngành điện tử dân dụng.

 

Chức năng của ngành điện tử dân dụng

 

Ngành điện tử dân dụng mạng lại cuộc sống thêm những phần sinh động và tiện nghi hơn. Không cần phải nói ra, nhưng chắc ai cũng hiểu rõ vai trò quan trọng cửa chiếc tủ lạnh, máy giặt trong mỗi gia đình. Vai trò của ti vi, dàn loa trong ngành nhạc họa vui chơi giải trí, hay chiếc máy hàn, máy cắt, máy mài, máy khoan trong ngành cơ khí hay xây dựng.

 

Tất cả các loại máy móc trong lĩnh vực điện tử dân dụng nhằm mục đích phục vụ và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân nhằm tạo ra cuộc sống tiện nghi thoải mái hơn. Nhằm giúp chúng ta có nhiều thời gian dành cho bạn bè, gia đình công việc hay học tập trao dồi phát triển bản thân và xã hội

chính sách - sola.vn <Giao hàng nhanh chóng trong ngay - sola.vn Giao hàng nhận tiền - sola.vn

SOLA.VN - THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM ONLINE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Bạn là nhà nội trợ, là doanh nhân, hay một kỹ sư với danh sách công việc dài phải làm, bạn không có nhiều thời gian để mua sắm cho mình những đồ dùng cần thiết… Hiểu được điều này, SOLA Việt Nam ra đời với mong muốn quý khách sẽ có những giây phút mua sắm tuyệt vời nhất mà chỉ cần 1 click chuột. Khi trải nghiệm mua sắm tại đây, quý khách sẽ nhận được nhiều tiện ích như: sản phẩm phong phú, đa dạng, với nhiều chủng loại cùng xuất xứ rõ ràng. Hơn thế, tại SOLA Việt Nam giá bán luôn rẻ nhất thị trường cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp.

Tại SOLA Việt Nam bạn có thể mua Bếp gas hồng ngoại(taka, PeaceWorld, Reeni, BlueStar, Happy Flame, Yakoon, Legend, Fujishi, Euronal), phụ kiện điện thoại, Máy hút khói khử mùi, Máy làm bánh hotdog, Nồi hấp ủ chiên không khí, Lò nướng thủy tinh, Máy hàn điện tử giá rẻ, cũng như các loại mặt hàng khác với rất nhiều các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Là kênh phân phối sỉ - lẻ các chuỗi thương hiệu mạnh, chúng tôi mang đến một môi trường làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp.

Với nền tảng 5 năm phục vụ trên thị trường thương mại trực tuyến, Thiên Đường Mua Sắm Online SOLA Việt Nam đã và đang củng cố được vị trí, thương hiệu của mình trong lòng người tiêu dùng Việt. Bên cạnh đó, SOLA Việt Nam cũng luôn luôn học hỏi và lắng nghe những ý kiến đóng góp từ chính khách hàng để SOLA Việt Nam không ngừng phát triển hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn

 

Chat với chúng tôi