Dữ liệu đang cập nhật. Vui lòng quay trở lại sau, Cảm ơn!

Chuyên mục: Cáp chuyển đổi tín hiệu

 

Ngày nay, giao tiếp HDMI đã xuất hiện trên hầu hết các thiết bị hình ảnh dân dụng lẫn trên máy tính. Hầu hết các loại TV đời mới, cũng như máy tinh xách tay, máy tính để bàn đã được lắp đặt sẵn cổng giao tiếp này.
 
Ưu điểm của giao tiếp HDMI là mang lại chất lượng tốt nhất cho việc truyền hình ảnh giữa các thiết bị, vì không bị hiện tượng mất mát hoặc nhiễu do phải chuyển đổi giữa tín hiệu số và tương tự như ở giao tiếp Component hay S-video. Đồng thời nó cũng hỗ trợ việc truyền hình ảnh độ phân giải cao như 1080p, mà các loại cáp VGA không làm được. Chính vì thế chúng ta cần có cáp chuyển đổi tín hiệu để thực hiện truyền tải những giữ liệu cần thiết và chất lượng nhất. 
 
Chuyển đổi tín hiệu HDMI,DVI,VGA,SDI là một quá trình chuyển đổi tín hiệu phức tạp mà các sợi cáp thông thường như một vài địa điểm có thông báo không thể chuyển tải.
 
Bạn cần phải có các thiết bị chuyển đổi tín hiệu chuyên dụng như:chuyển đổi tín hiệu HDMI,chuyển đổi tín hiệu VGA,chuyển đổi tín hiệu DVI,chuyển đổi tín hiệu SDI.Những thiết bị  nêu trên là rất cần thiết để chuyển đổi từ tín hiệu này sang tín hiệu khác để giúp các thiết bị khác có thể xem được video và nghe âm thanh ...
 
 

 

chính sách - sola.vn <Giao hàng nhanh chóng trong ngay - sola.vn Giao hàng nhận tiền - sola.vn

SOLA.VN - THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM ONLINE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Bạn là nhà nội trợ, là doanh nhân, hay một kỹ sư với danh sách công việc dài phải làm, bạn không có nhiều thời gian để mua sắm cho mình những đồ dùng cần thiết… Hiểu được điều này, SOLA Việt Nam ra đời với mong muốn quý khách sẽ có những giây phút mua sắm tuyệt vời nhất mà chỉ cần 1 click chuột. Khi trải nghiệm mua sắm tại đây, quý khách sẽ nhận được nhiều tiện ích như: sản phẩm phong phú, đa dạng, với nhiều chủng loại cùng xuất xứ rõ ràng. Hơn thế, tại SOLA Việt Nam giá bán luôn rẻ nhất thị trường cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp.

Tại SOLA Việt Nam bạn có thể mua Bếp gas hồng ngoại(taka, PeaceWorld, Reeni, BlueStar, Happy Flame, Yakoon, Legend, Fujishi, Euronal), phụ kiện điện thoại, Máy hút khói khử mùi, Máy làm bánh hotdog, Nồi hấp ủ chiên không khí, Lò nướng thủy tinh, Máy hàn điện tử giá rẻ, cũng như các loại mặt hàng khác với rất nhiều các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Là kênh phân phối sỉ - lẻ các chuỗi thương hiệu mạnh, chúng tôi mang đến một môi trường làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp.

Với nền tảng 5 năm phục vụ trên thị trường thương mại trực tuyến, Thiên Đường Mua Sắm Online SOLA Việt Nam đã và đang củng cố được vị trí, thương hiệu của mình trong lòng người tiêu dùng Việt. Bên cạnh đó, SOLA Việt Nam cũng luôn luôn học hỏi và lắng nghe những ý kiến đóng góp từ chính khách hàng để SOLA Việt Nam không ngừng phát triển hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn

 

Chat với chúng tôi