Chụp màn hình Xiaomi đơn giản hiện nay nhanh chóng | sola.vn

Trong quá trình sử dụng, can thiệp Ảnh chụp màn hình Xiaomi Là một trong những thao tác được nhiều người dùng. Nếu bạn chưa biết cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Xiaomi thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về điện thoại thương hiệu Xiaomi

Xiaomi là một công ty công nghệ của Trung Quốc có trụ sở chính tại Bắc Kinh. Chỉ 5 năm sau khi thành lập, Xiaomi đã trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh có thị phần lớn thứ 5 trên thế giới và đứng thứ nhất tại thị trường quê nhà (2015).

Thương hiệu Xiaomi là một trong những thương hiệu phổ biến nhất hiện nay

– Bắt đầu từ việc phát triển các giao diện ứng dụng điện thoại, đến nay Xiaomi không chỉ có smartphone, laptop, tablet mà còn hàng trăm thiết bị điện tử khác như TV, TV box, cục đẩy công suất, loa, ô tô điện… thậm chí cả cửa hàng điện tử, bình nóng lạnh . Hệ thống nhà thông minh ….

Một số lợi ích tốt nhất của điện thoại Xiaomi như sau:

+ Hệ điều hành: Điện thoại Xiaomi Tùy chỉnh hệ điều hành cho các kiểu điện thoại thông minh của bạn từ hệ điều hành Android gốc, nhưng điều này đã bị loại bỏ để giúp quá trình sử dụng dễ dàng hơn. Có thể nói MIUI hiện đang là một trong những giao diện điện thoại phổ biến nhất.

READ  Cân thông minh Xiaomi Scale 2 (NUN4056GL) | sola.vn

Thương hiệu Xiaomi với hệ điều hành tốt nhất

+ Giá cả: So với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp, có ít thương hiệu có thể cạnh tranh về giá hơn Xiaomi.

+ Pin: Các mẫu điện thoại thông minh Xiaomi thường được cung cấp một viên pin có dung lượng lớn.

Thương hiệu Xiaomi cho dung lượng pin lớn

2. Tổng hợp các cách chụp màn hình Xiaomi

Dưới đây là tổng hợp các cách chụp ảnh màn hình điện thoại, mời các bạn truy cập.

2.1. Giữ màn hình Xiaomi bằng phím phần cứng

– Nhấn và giữ nút nguồn và giảm âm lượng trong khoảng 2 giây để giúp bạn học. Cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Redmi. Khi bạn nhìn thấy đèn flash trên màn hình, có nghĩa là quá trình chụp màn hình đã hoàn tất.

– Ảnh chụp màn hình sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên trái trong vài giây nếu bạn muốn truy cập ngay lập tức.

Chụp màn hình Xiaomi bằng phím cứng đầy đủ

2.2. Ảnh chụp màn hình Xiaomi từ thanh thông báo

– Một cách khác để chụp ảnh màn hình Điện thoại Xiaomi nên kích hoạt thanh thông báo (cuộn xuống từ trên cùng) và tìm tùy chọn ảnh chụp màn hình trong menu truy cập nhanh (tùy chọn này sẽ nằm dưới biểu tượng dữ liệu di động).

– Đây là cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Xiaomi:

+ Bước 1: Bạn hạ thanh trạng thái xuống.

Cách chụp ảnh màn hình Xiaomi từ thanh thông báo

+ Bước 2: Chọn nút chụp màn hình. Ảnh sẽ được lưu trong bộ sưu tập của điện thoại.

Cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Xaomi bằng cách bấm vào biểu tượng ảnh chụp màn hình trên thanh thông báo

2.3. Chuyền bằng ba ngón tay để chụp ảnh màn hình trên điện thoại Xiaomi

– Trên mỗi màn hình, chỉ cần cuộn xuống bằng ba ngón tay Cách chụp ảnh màn hình mở rộng trên Xiaomi. Bạn sẽ biết liệu ảnh đã được chụp thành công hay chưa khi màn hình được nhấp nháy. Tương tự như hai phương pháp trên, ảnh chụp màn hình sẽ nằm ở góc trên cùng bên trái trong vài giây.

READ  Xiaomi Redmi 7 3GB-32GB, hiệu năng cao trong tầm giá rẻ | sola.vn

Cách chụp ảnh màn hình trên thiết bị Xiaomi bằng 3 ngón tay

– Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa các thao tác khác để chụp màn hình như nhấn giữ nút home hoặc nhấn nút home và nút nguồn để chụp ảnh. Tuy nhiên, sau khi bạn cài đặt các phím tắt này, thiết bị của bạn sẽ không còn nhận được các tác vụ được giao (ví dụ: giữ nút màn hình chính sẽ không bật Trợ lý Google nữa).

2.4. Cách chụp ảnh chụp màn hình nhanh bằng bóng Xiaomi

– Quick Ball là một dock cuộn trên màn hình, bao gồm các nút cho các thao tác thường dùng (chẳng hạn như cảm ứng phụ của iPhone).

Sử dụng bóng nhanh để chụp ảnh màn hình giúp mở rộng Xiaomi

– Để kích hoạt Quick Ball, bạn vào “Cài đặt”> “Cài đặt bổ sung”> “Quick Ball”. Từ đó, nhấp vào Quick Ball để kích hoạt menu. Bây giờ bạn sẽ thấy một đường cong ở bên phải màn hình, nhấp vào nó sẽ xuất hiện menu Quick Ball. Chọn hình chiếc kéo để chụp ảnh màn hình.

2.5. Cách làm cho màn hình Xiaomi cuộn dài

Đến Ảnh chụp màn hình Xiaomi Dài, trước tiên hãy chọn một trong bốn Làm thế nào để chụp ảnh màn hình trên điện thoại Xiaomi? Nhấp vào ảnh chụp màn hình đã chụp ở góc trên cùng bên phải, chọn “Cuộn” (tùy chọn đầu tiên bên dưới). Màn hình sẽ cuộn xuống và cuộn xuống, cho đến khi bạn nhấn nút “Hoàn tất” hoặc khi nó xuống cuối trang.

3. Một số lưu ý khi sử dụng điện thoại Xiaomi

– Kích hoạt ngăn kéo ứng dụng: Khi bạn lần đầu tiên cầm một thiết bị Xiaomi, hệ điều hành cho người dùng cảm giác rằng họ đang sử dụng phiên bản Android của iPhone. Điều này là do trình điều khiển ứng dụng bị ẩn ngay từ đầu, nhưng bạn có thể dễ dàng bật nó để có cảm giác Android hơn. Đây là cách thực hiện trong MIUI 11.

READ  Màn hình Xiaomi 24/27/32 inch | sola.vn

+ Bước 1: Nhấn và giữ trên màn hình chính.

+ Bước 2: Chọn “Cài đặt”> Thêm.

+ Bước 3: Sau đó, chọn “Với ngăn kéo ứng dụng” từ cài đặt trên màn hình chính.

Khi sử dụng điện thoại Xiaomi bạn cần chú ý những vấn đề sau, nhớ kích hoạt trình điều khiển ứng dụng

– Thế giới chủ đề đang chờ bạn: Một trong những tính năng thú vị nhất của MIUI là bạn có thể cấu hình giao diện điện thoại thông minh theo nhiều cách mà không cần phải mất các chi tiết quan trọng để cài đặt nó trên thiết bị Xiaomi.

+ Để thay đổi chủ đề của điện thoại, trước tiên bạn cần tải về máy. Bạn vào mở “Chủ đề” trong ứng dụng “Trang chủ”. Bạn sẽ ngay lập tức được đưa đến cửa hàng trực tuyến, nơi bạn có thể tìm, tải xuống hoặc mua.

>> Xem thêm: Cách Chụp Ảnh Màn Hình Trên Điện Thoại Vivo Y11 Những điều bạn cần biết bây giờ là rất mới.

Sử dụng điện thoại Xiaomi cần một số vấn đề để chọn được giao diện phù hợp

+ Bạn có thể sử dụng toàn bộ chủ đề hoặc phần (ví dụ bạn có thể sử dụng biểu tượng ứng dụng). Xiaomi cho phép người dùng tạo chủ đề của riêng họ bằng cách kết hợp chúng với những chủ đề đã tải xuống.

+ Tìm các chủ đề đã tải xuống trong “Cài đặt”> “Chủ đề”.

Với những thông tin trên, tôi hy vọng bạn làm Ảnh chụp màn hình Xiaomi Hãy thành công và có những trải nghiệm hài lòng. cảm ơn đã xem!

Siêu thị điện máy HC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud