Chuột Apple Magic Mouse 2021 | sola.vn

Chuột Apple Magic 2021 MK2E3 Cảm ứng đa điểm cực nhạy

IPad, Macbook, iMac của bạn Cần một con chuột nhanh để chọn điểm tiếp xúc? Tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi cách sử dụng Chuột Apple Magic Mouse 2021 MK2E3. Hãy cùng xem những dấu hiệu tốt nhất Phụ kiện MacBook Xuống đây!

Thiết kế tinh tế với màu vàng bạc hiện đại

Magic Mouse 2021 MK2E3 có thiết kế hiện đại với dung môi tinh tế, không dây, phần trên có logo Apple ẩn trang trí. Thiết kế chân đáng mơ ước, trọng lượng cực nhẹ chỉ 0,099kg giúp di chuyển dễ dàng và nhanh chóng.

Chuột Apple Magic Mouse 2021 MK2E3

Cấp độ công nghệ cảm ứng đa điểm mới cho phép bạn di chuyển qua lại giữa các trang hoặc nhanh chóng cuộn qua các tài liệu. Thúc đẩy hiệu suất công việc phát triển nhanh hơn.

Pin bền lâu, tự động ghép nối và sạc

Magic Mouse 2021 MK2E3 được trang bị pin liên tục bên trong, cung cấp năng lượng hoạt động cho chuột trong khoảng 1 tháng. Bạn có thể sử dụng liên tục, không lo hết pin.

Chuột Apple Magic Mouse 2021 MK2E3

Nó có thể được thiết lập tự động sau khi lấy ra khỏi hộp và được sạc ngay khi được kết nối với cổng USB-C trên máy Mac của bạn. Giờ đây, bạn chắc chắn có thể mang theo Magic Mouse 2021 MK2E3 đến bất kỳ cuộc họp quan trọng nào mà không lo gặp sự cố.

READ  So sánh MacBook Air và MacBook Pro 13 mới: Có gì khác biệt? | sola.vn

Mua Apple Magic Mouse thật 2021 MK2E3 trên điện thoại di động ngay bây giờ

Apple Magic Mouse 2021 MK2E3 sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trong công việc một cách nhanh chóng. Hãy thử cập nhật thiết bị của bạn bằng Apple Mouse mới nhất này. Liên hệ ngay với Mobile Home để nhận thông tin và đặt mua Magic Mouse ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud