Chọn người yêu mình hay người mình yêu? » Báo Phụ Nữ Việt Nam | sola.vn

Tình yêu là từ hai phía, là sự hợp nhất của hai tâm hồn và hai trái tim. Vì vậy, nếu bạn yêu ai đó và họ yêu bạn thì đó là ích kỷ, hoặc nếu bạn yêu họ thì đó là điều ngu ngốc.

Tôi hiện có hai người theo dõi. Hai đứa đều có công việc ổn định, tính tình đàng hoàng, yêu tôi chân thành. Khi nghe lời khuyên của bạn bè, tôi nghĩ phải chọn ai, phải chọn người yêu mình hơn, tôi hạnh phúc vì yêu mình, còn người kiên nhẫn, rộng lượng sẽ sẵn sàng chấp nhận và tha thứ cho thử thách. . Lỗi của anh ta.

Ngược lại, nếu yêu người mình yêu nhất thì càng đau khổ, càng nên trân trọng họ, không muốn làm tổn thương họ (không dám), sẵn sàng đánh mất chính mình.

Tôi có nên quyết định theo lời khuyên của bạn không?

Trung Tu Hyun (Hà Tín)

Gửi bạn Tú Huân của tôi

Phân tích của bạn bè bạn là đúng, nhưng chưa đủ. Yêu là hy sinh quên mình vì người mình yêu, vậy nên có những cô gái khi yêu được chăm sóc, bị cướp đi và hy sinh vì người mình yêu. Đối với họ, thật vui khi được gặp lại người mình yêu, họ vui vẻ chia sẻ nỗi đau buồn với người yêu, vậy là đủ.

Tình yêu là từ hai phía, là sự hợp nhất của hai tâm hồn và hai trái tim. Vì vậy, bạn ích kỷ khi yêu ai đó, hay bạn yêu họ thật là dại dột.

READ  Khoảng cách từ Trái Đất đến Mặt Trời là bao nhiêu? | sola.vn

Bạn có đủ cảnh giác và thông minh để biết hai nhịp tim có đồng bộ hay không? Tương tự, nhưng không hoàn toàn giống nhau (nó không xảy ra). Hơn nữa, khi đã yêu thì “trăm biến cũng như không” nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud