‘Cho tiền cũng không ăn’ | sola.vn

Gần đây, Miss Huen’s Noodle Shop, nổi tiếng với món mì muối tiêu (một lần nữa), đã nhận được vô số đánh giá tiêu cực. Thực khách sẽ nói gì về nhà hàng này?

Bún nước lèo của cô Hyun ở đâu, và nó là gì?

Ngoài món mì như tên gọi, quán mì nước của Ko Hyun còn nổi tiếng với món mì trộn muối tiêu. Món mì trộn này về cơ bản có mì gói trộn với muối tiêu chanh, trứng luộc, tôm, bò viên … với nước dùng bò.

Bỏ lỡ. Bún nước lèo Hyun’s 38 Nguyen Kong được bán ở khu Huân, Phường 7, Quận Fu Nuan. Giá đồ ăn rất cao so với mặt bằng khoảng 60.000-85.000 đồng / phần.

Mì muối tiêu của quán.  Ảnh: intofood_

Mì muối tiêu của quán. Ảnh: intofood_

Bỏ lỡ. Khủng long cũng thấy buồn cười khi gọi món bún nước của Hyun là “Cô Bún chửi cô Hyun”. Tuy nhiên, nhiều bài báo đính chính nhà hàng, cô lớn tiếng thuyết phục nhân viên chứ không có ý đối xử thô bạo với thực khách.

Tuy nhiên, Bún nước lèo Cô Huyền là một trong những quán còn nhiều tranh cãi về chất lượng. Khi được hỏi về trải nghiệm của cô tại quán ăn này, trong một nhóm Facebook gần đây chuyên nhận xét và góp ý về món ăn, một số tài khoản đã đưa ra bình luận tiêu cực về quán bún cô Huân.

Cư dân mạng nói gì về món bún mọc của cô Hyun?

Tại một hội nhóm ẩm thực trên Facebook, một câu hỏi được đặt ra: “Bạn có thể cho mình xin vài đánh giá về Bún nước cô Hyun (hay còn gọi là Bún nước lèo hay còn gọi là Bún chửi cô Hyun) sau khi thấy các YouTuber quảng cáo quá nhiều”. .

Các bình luận phản hồi không mấy tích cực

Các bình luận phản hồi không mấy tích cực

Dưới phần bình luận, các thành viên trong nhóm đã đưa ra một số nhận xét về trải nghiệm tồi tệ của họ với Miss Hyun’s Noodle Shop, chủ yếu là chất lượng món ăn và thời gian chờ đợi:

“Coke + bẩn + dở + dài + bột ngọt”

“Chờ đồ ăn ra, chuột sợ không dám đi.”

“Trời nắng gắt đợi lâu mới múc được bột ngọt chan nước dùng”.

“Nhìn thấy nồi nước lèo là không tiếc tiền mà ăn”

“Đồ ăn cũng bình thường, an tĩnh vài bát ăn, nhưng là mệt mỏi chờ đợi.”

“Cá nhân mình thấy không ngon, mình đã ăn nhiều bột ngọt rồi, ăn bột ngọt thì đau đầu, nghe chị mắng nhân viên, quán nóng quá, chạy vội. , sự chờ đợi lâu dài.

Chia sẻ với TravelMag, VHY (26 tuổi, làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm) cho biết:

“Mình đi ăn ở ngoài lâu lắm rồi từ năm 2019. Lúc đó quán cũng được nhiều người nổi tiếng đánh giá nên mình đi ăn thử xem có ngon không. Nghỉ trưa đi ăn nhưng mình không nghĩ rằng nó sẽ mất nhiều thời gian.

Y kể, khi người bạn đến, cô ngồi vào bàn đợi rất lâu mà không biết phải đợi đến khi quán đông khách mới bắt đầu … Vào bếp bắt đầu nấu ăn!

Cô ấy mô tả: “Chờ đến 12 giờ 30 mới ăn. Trong lúc chờ, thực sự có trong bếp … Cái này, cái kia chửi bậy nhiều lắm, nhưng chỉ chửi người nhà, không chửi khách.”

Nhà hàng nhỏ, nhiệt đẹp. Tôi đã ăn hôm đó và hứa sẽ không bao giờ quay lại. MSG đã được thêm vào khẩu phần ăn và rất nhiều bột canh. Trộn trực tiếp bột ngọt vào mì. Khi mình vớt mì ra, phần bột ngọt còn nguyên hạt vẫn chưa tan hết.

Bên cạnh những lời phàn nàn về chất lượng, vị trí quán … nhiều nhà hàng nhận xét rằng mức giá 80.000 đồng cho tô mì thập cẩm là quá cao. Thông tin chi tiết:

– “Đợi lâu. Lúc ăn 80k / hủ. Nghe cũng bình thường, chất lượng mà 80k, giá hơi cao”, “Đợi 2 tiếng ăn bún nửa bát, loại 20k gần nhà”

– “Trước khi dọn từng bàn vào bếp phải đợi đến khi nhà hàng kín chỗ. Giờ nghỉ trưa là một tiếng rưỡi mà đợi một tiếng. Ăn hết bột ngọt thì không tốt mà mua gói 50 cái.” -55k hay mì trộn nào khác, mì khô hao 4k ăn cũng ngon.

Bên cạnh những trải nghiệm tồi tệ trên, một số người cho rằng những người có ảnh hưởng mua sắm quá mức và không chính xác: “Vào trang đánh giá để tìm một địa điểm ăn uống, lên TikTok để nghe đánh giá và tin tưởng nó .. :))”

Ngoài ra, cách chế biến và thái độ của chủ quán vẫn “đánh thức” mọi người. Đặc biệt, thực khách cho rằng chủ quán hơi khắt khe với nhân viên:

– “Làm ơn đừng đến ăn, nói xấu mà quan trọng là ai cũng có lòng tự trọng, nhìn những người làm ở đó mới biết hoàn cảnh không thoải mái, không muốn thì thôi”. chửi người vì vụ lợi … “

– “Nhưng buồn cười lắm, sao lại nấu mì riêng mà nấu nước dùng riêng vào bát đó.

Nhìn chung, những bình luận bác bỏ những nhận xét trên hoặc khen ngợi nhà hàng là rất hiếm. Vậy mà có một số bạn thay vì nháo nhào như số đông lại có quan điểm trung lập là “tìm chỗ khác nếu không hài lòng về quán”.

TravelMag sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin chi tiết về trải nghiệm của một số thực khách khác.

READ  Hot boy Nhật Hoàng | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud