Chia sẻ cách cho bột giặt và nước xả vào máy giặt đúng cách | sola.vn

Bạn luôn nghĩ Làm thế nào để cho xà phòng và nước xả vào máy giặt? Rất đơn giản nhưng thực tế lại không như bạn nghĩ nếu không cho máy giặt đúng túi xà phòng. Vậy để bạn có thể thực hiện đúng các bước hướng dẫn cách giặt xà phòng giặt trong máy giặt và nước xả, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Cách cho xà phòng và nước xả vào máy giặt đúng cách và đúng cách

1. Chọn xà phòng và chất làm mềm phù hợp để cho vào máy giặt

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy giặt khác nhau với những mẫu mã đa dạng. Mỗi người xây dựng và sản xuất đều có quyền lực riêng của mình. Một số thương hiệu nổi tiếng được khách hàng tin dùng như: Máy giặt Electrox, LG, Sharp, Panasonic, Toshiba, Hitachi, Sanyo / Aqua, Beko, Midea …

READ  Các loại nước giặt cho máy giặt cửa trước phổ biến nhất | sola.vn

Phụ thuộc vào kiểu thiết kế Máy giặt Đó là nhà sản xuất sẽ tư vấn cho người tiêu dùng nên sử dụng loại bột giặt và nước xả nào trước khi bạn muốn mang máy giặt vào nhà.

Cách chọn nước xả và bột giặt phù hợp với máy giặt?

Vì vậy, bạn cần tìm các tính năng máy giặt mà bạn sử dụng và hướng dẫn Làm thế nào để cho xà phòng và nước xả vào máy giặt? Làm thế nào để nó phù hợp?

Khi mua các dòng sản phẩm bột giặt, xà phòng nước, nước xả vải, bạn có thể tham khảo một số thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin dùng hiện nay như: Bột giặt Omo, Bột giặt Tide, Lex; Ariel, Surf, Abba, xà phòng giặt … Downy, thoải mái, D-nee, nước xả vải vệ sinh….

Mua nước giặt xả tại các siêu thị, nhà phân phối bình dân sẽ giúp người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường, đồng thời đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

2. Hướng dẫn cách cho xà phòng và nước xả vào máy giặt.

Để thực hiện đúng hai bước này, bạn cần biết về án tử hình và việc thi hành chúng:

2.1. Cách sử dụng nước giặt (bột giặt) cho máy giặt

Mỗi máy giặt đều có khay đựng xà phòng riêng (đối với những máy giặt được sản xuất những năm gần đây) nên khi cho xà phòng vào máy giặt bạn cần cho đúng lượng xà phòng vào khay. Tùy theo từng loại máy giặt và yêu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sử dụng bột giặt hay nước giặt.

READ  Chính sách bảo hành máy giặt Samsung trong bao lâu? | sola.vn

Cân nhắc lượng bột giặt trong máy để phù hợp với số lượng quần áo. Vì nếu cho quá nhiều xà phòng sẽ gây lãng phí, quần áo không giặt được. Nếu bạn thêm quá ít xà phòng, quần áo sẽ không giặt và phần còn lại sẽ ở trong máy giặt.

Cách sử dụng dầu xả và bột giặt?

2.2. Máy giặt sử dụng bộ dụng cụ hỗ trợ giặt

Tùy từng loại máy giặt mà có thể có hoặc không có ngăn làm mềm vải. Bộ phân phối chất làm mềm được đánh dấu bằng biểu tượng ngôi sao

Để người dùng dễ dàng nhận biết.

Khi sử dụng nước xả vải cho máy giặt, bạn cần cho ít nhất 1 nắp đầy nước xả vải vào đúng hộp đựng rồi khởi động máy giặt. Chất làm mềm vải này sẽ tự động được thêm vào quần áo khi kết thúc thời gian giặt.

3. Đối với máy giặt không có xà phòng và khay làm mềm

Trong trường hợp máy giặt của bạn không có khay chuyên dụng để đựng xà phòng và nước xả, bạn không nên cho xà phòng trực tiếp lên quần áo, vì khi đó bột giặt với nước sẽ sinh nhiệt, làm tan màu gây ra và dễ đọng lại cặn trong quần áo. Làm thế nào để cho xà phòng và nước xả vào máy giặt?

Bạn cần hòa tan lượng bột giặt (ít) trong ngăn chứa nước đủ với lượng quần áo cần giặt, sau đó đổ nước đã hòa tan xà phòng này vào máy giặt rồi mới khởi động máy.

READ  Máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1024BDWA, giá rẻ, chính hãng | sola.vn

Làm như vậy, bột giặt (ít) không những hòa tan tốt mà còn hạn chế cặn bẩn bám vào quần áo làm phai màu hoặc tốn nhiều nước để giặt sạch cặn bọt.

4. Tác hại của việc giặt bột giặt và nước xả trong máy giặt không đúng cách

Bạn không cần chỉ cần cho bột xà phòng trực tiếp vào ống giặt là có thể yên tâm giặt giũ. Nếu không được quản lý, họ có thể bị lạc hướng và mất con đường đúng đắn.

– Xà phòng không tan hoàn toàn.

- Lượng xà phòng không phù hợp (quá ít hoặc quá nhiều) không làm sạch sản phẩm.

Tác hại của bột giặt và nước làm mềm >> Tham khảo: Tư vấn một số loại Bột giặt máy giặt

Tốt, sạch sẽ và hợp lý, chất lượng.

– Nước xả vải không làm mềm và bay mùi như mong muốn.

– Nhiều bột giặt còn sót lại, dính trên quần áo.Ghi chú

: Bạn cần tìm hiểu loại xà phòng và nước xả phù hợp với máy giặt của mình. Mua bột giặt, nước xả ở cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, bây giờ bạn có thể không phải lo lắng về điều đóLàm thế nào để cho xà phòng và nước xả vào máy giặt?

. Cảm ơn đã ghé thăm.
Siêu thị điện máy HC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud