Chị gái thích giả “khùng” ngồi trên máy rung để trang điểm, kết quả mặt mũi khiến ai nấy hết hồn | sola.vn

Không thể phủ nhận rằng mạng xã hội ngày càng trở nên thú vị hơn với những trào lưu và thách thức kỳ quặc. Tiếp nối trào lưu chụp ảnh trong lồng máy giặt, mới đây clip một chị em đã sáng chế ra kiểu trang điểm mới lạ và sáng tạo: Vừa ngồi rung vừa trang điểm khác hẳn thông thường!

Đoạn clip này chỉ mới xuất hiện một thời gian ngắn trên MXH đã lan truyền với tốc độ chóng mặt và được hàng chục nghìn thành viên mạng khắp nơi thích và chia sẻ khiến chị em cười lăn cười bò vì trò vui mà chị gái nghĩ ra.

Những thử thách hài hước đang rất hot trên mạng.

Theo chủ nhân clip, chiếc máy tập thể dục có chế độ “rung rất mạnh” và “không rung”. Buộc tóc xong, chị bắt đầu thấy không ổn… Chị nhướng mày: “Trời ơi, run quá, vẽ đẹp thế nào trời ơi!”. Tiếp theo, khi hàng mi được kéo dài ra, không ai có thể nhịn được cười!

Chị giả
Chị giả

Vô số cư dân mạng đã phải nhảy vào bình luận vì clip tuyệt vời của cô em gái ca ngợi sức sáng tạo và sức chịu đựng phi thường của cô.

– Ôi, đang dùng máy giặt, nó rung lên một chút, hoa cả mắt, cô ngồi đây mấy phút, giũ quần mà vẫn không chịu được.

– Cười đau trong lòng, em ngồi thẳng dậy, anh lạy em.

– Tối qua xem clip này chị nghiến răng cười!

Phần 2: Khi lông mày và lông mi bị hỏng, đã đến lúc tô son!

Cô chị kiên nhẫn tô son xong tắt ngay máy rung xem mặt có đẹp không. Câu nói ngắn gọn mà cô nàng thốt ra cũng đủ khiến Netizen cười đến nín thở và vứt điện thoại: “Trời ạ, kết quả thật tuyệt vời!”. Tất nhiên bạn nhận ra rằng thử thách do chính bạn tạo ra rất nhiều niềm vui, lần sau mình sẽ không dám làm trò hề nữa!

Chị giả

Chà, bạn có muốn học hỏi từ cô gái dũng cảm này không?

READ  VƯỜN HỒNG NHÀ TOM – điểm sống ảo “siêu hot” vào mùa thu Đà Lạt | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud