Cân thông minh Xiaomi Smart Scale 2 | sola.vn

Cân thông minh Xiaomi Smart Scale 2 – Theo dõi cân nặng của các thành viên trong gia đình

Cân thông minh Xiaomi Smart Scale 2 là thiết bị gia đình thông minh giúp bạn dễ dàng theo dõi các chỉ số cân nặng, sức khỏe của thành viên trong gia đình.

Cảm biến mangan cực nhạy với độ chính xác cao

Cân thông minh Xiaomi Smart Scale 2 được trang bị cảm biến thép mangan có độ chính xác cao giúp phát hiện những thay đổi chỉ nặng khoảng 50g.

Cảm biến mangan cực nhạy với độ chính xác cao

Cụ thể, cân còn được trang bị tính năng Kiểm tra cân bằng thông minh khi bạn đứng một chân và nhắm mắt, kết quả sẽ được báo qua ứng dụng Mi Fit.

Cảm biến mangan cực nhạy với độ chính xác cao

Nếu tất cả các thành viên trong gia đình đều sử dụng cân, thì Xiaomi Smart Scale 2 có khả năng tự động nhận dạng các thành viên trong gia đình dựa trên dữ liệu cơ thể đã được lưu trữ trước đó. Cân hỗ trợ tối đa 16 người, thoải mái sử dụng cho gia đình.

Cảm biến mangan cực nhạy với độ chính xác cao

Ngoài ra, cân còn giúp xác định cân nặng của trẻ khi có người lớn bế trên tay. Cách thực hiện: Bố mẹ cân trước sau đó cân cho trẻ khi bế.

READ  Xiaomi Mi Band 5 chính thức ra mắt với mức giá hấp dẫn, chỉ 189 NDT | sola.vn

Theo dõi các chỉ số sức khỏe với ứng dụng Mi Fit

Thang đo thông minh khi kết hợp với ứng dụng Mi Fit để lập biểu đồ thay đổi chỉ số BMI. Nhờ đó, người dùng có thể tổ chức các bài tập thể dục và ăn uống phù hợp.

Theo dõi các chỉ số sức khỏe với ứng dụng Mi Fit

Mua Cân thông minh Xiaomi Smart Scale 2 trên điện thoại di động ngay bây giờ

Cân thông minh Xiaomi Smart Scale 2 với thiết kế trang nhã, độ nhạy cao. Nếu bạn đang tìm kiếm những phụ kiện cân tốt cho sức khỏe, hãy đến với Cellphone để trải nghiệm chiếc cân Xiaomi Smart Scale 2 và mua với giá ưu đãi ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud