Cân thông minh Xiaomi Scale 2 (NUN4056GL) | sola.vn

Cân sức khỏe thông minh có thể dùng để theo dõi sự thay đổi cân nặng và đưa ra cân nặng lý tưởng, cân mở rộng (cho mẹ và bé), chỉ số cân nặng, BMI

BMI - Thang đo thông minh Xiaomi cho phân tích vật lý thế hệ 2 (NUN4056GL)

Cân Thông Minh Ngoài khả năng cân trọng lượng cơ thể người lớn, bạn còn có thể dùng để cân trẻ em, đồ vật, chó mèo có trọng lượng từ 100 g – 150 kg.

Những người vừa tắm / xông hơi xong, ăn nhiều, uống nhiều nước, rượu bia, vừa tập thể dục xong hoặc bị sốt không nên cân vì thông tin đo sẽ không chính xác.

READ  Cận cảnh Xiaomi Watch Color 2: Smartwatch mới của Xiaomi tích hợp GPS, pin 12 ngày, giá chỉ 3.5 triệu đồng | sola.vn

Cân nặng người, động vật, hàng hóa - Cân thông minh Xiaomi Scale 2 (NUN4056GL)

Tính năng kiểm tra số dư

Khi bạn nhắm mắt và đứng thăng bằng bằng một chân, dữ liệu cân bằng của bạn sẽ được hiển thị thông qua ứng dụng Mi Fit để bạn dễ dàng kiểm soát, từ đó điều chỉnh chế độ.

Kiểm tra độ cân bằng - Cân thông minh Xiaomi Smart Scale Gen 2 (NUN4056GL)

G-sensor – công nghệ đo trọng lượng, đo lường chính xác

Tính năng tiên tiến mới của Cân thông minh của Xiaomi là cảm biến G có độ nhạy cao, cung cấp thông tin đo lường chính xác với sai số chỉ ~ 50g, giúp việc đo dầu trở nên rất chính xác.

G-sensor - Cân thông minh Xiaomi để phân tích vật lý thế hệ 2 (NUN4056GL)

Công nghệ Bluetooth 5.0, tuyệt vời để tiết kiệm năng lượng

Cân được kết nối với ứng dụng Mi Fit qua Bluetooth để có thể hiển thị chính xác thông tin liên quan đến sức khỏe. Bạn có thể dễ dàng tổ chức chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý để tăng cường sức khỏe và sắc đẹp. Ngoài ra, nó còn tự động nhận dạng các cơ quan và có thể lưu trữ dữ liệu cơ thể cho tối đa 16 người.

Xem thêm: Tải ứng dụng Mi Fit trên hệ điều hành Android (từ 4.4 trở lên) Và tải xuống ứng dụng Mi Fit trên hệ điều hành iOS (iPhone 5S, iPhone 6, … trở lên).

Ứng dụng kết nối MiFit - Smart Scale Xiaomi Smart gen 2 (NUN4056GL)

Cân sức khỏe của Xiaomi có thiết kế đơn giản, mỏng và thanh lịch, các góc bo tròn sạch sẽ, trang nhã, trang trí cho không gian sử dụng thêm hiện đại và trang nhã.

Xiaomi Smart gen 2 (NUN4056GL) là phiên bản cao cấp hơn của Cân kỹ thuật số thông minh Mi được làm bằng nhựa ABS chất lượng cao và kính chịu nhiệt, bền, chống màn trập, ít bám bụi, nhẹ nhàng lau sạch sau khi sử dụng. Cân rất mỏng chỉ 2,2 cm, nặng chỉ 1,2 kg nên dễ dàng đặt ở mọi nơi trong phòng.

READ  Xiaomi POCO X3 NFC 6GB-128GB | Giảm ngay 500k, Trả góp 0% | sola.vn

Đèn LED - Cân thông minh Xiaomi Smart Fitness Gen 2 (NUN4056GL)

Kết quả cân sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình LED cảm biến ánh sáng, tự động chuyển đổi độ sáng sang độ sáng trong mọi điều kiện môi trường.

Sử dụng 3 pin AAA thông dụng (không kèm theo máy), tuổi thọ pin hơn 180 ngày, thời gian sử dụng lâu dài, dễ dàng tìm mua và thay thế khi pin hết năng lượng.

Màn hình LED - Cân thông minh Xiaomi cho phân tích vật lý thế hệ 2 (NUN4056GL)

Thang đo sức khỏe thông minh Xiaomi Gen 2 (NUN4056GL) được thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng, phù hợp để theo dõi các chỉ số cơ thể, là sản phẩm lý tưởng để chăm sóc sức khỏe gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud