Cận cảnh máy tính bảng Lenovo Xiaoxin Pad Plus và Pad Pro: Màn hình 2K, Snapdragon 750G/870, giá rẻ từ 5.7 triệu đồng | sola.vn

Lenovo Xiaoxin Pad Plus và Pad Pro là hai chiếc máy tính bảng tầm trung mới ra mắt của Lenovo, chủ yếu tập trung vào hiệu năng giá rẻ.

Lenovo gần đây đã ra mắt một chiếc máy tính bảng tầm trung mới, Xiaoxin Pad Plus và Pad Pro (2021). Cả hai thiết bị đều có mức giá rẻ, hiệu năng tương đối ổn trong phân khúc, phù hợp với người dùng cần một thiết bị máy tính bảng Android để giải trí, đọc sách và làm việc.

Hộp Xiaoxin Pad Plus có thiết kế tương đối mỏng và giá rất “rẻ”. Bên trong bao gồm các phụ kiện cơ bản như củ sạc, cáp sạc USB-C, đầu chuyển USB-C sang 3.5mm và sách hướng dẫn sử dụng.

Về thiết kế, Lenovo Xiaoxin Pad Plus có thiết kế tương đối bình dân vì đây là một chiếc máy tính bảng tầm trung. Toàn bộ máy được hoàn thiện với khung viền mặt lưng bằng chất liệu nhựa dẻo. Ưu điểm của chiếc máy tính bảng này đến từ thiết kế mỏng nhẹ, với phần khung vát vuông vắn trông giống với những chiếc máy tính bảng của Apple hay Samsung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud