Cận cảnh chiếc nhẫn “cầu hôn” của Xiaomi: Chỉ tặng không bán, 10.000 người may mắn nhất mới được nhận | sola.vn

Chiếc nhẫn đặc biệt này được Xiaomi dành tặng cho 10.000 người hâm mộ Mi Happy trên toàn thế giới.

Mới đây nhất, để cảm ơn những người hâm mộ Mi đã đồng hành cùng Xiaomi suốt 11 năm kể từ khi thành lập vào tháng 4 năm 2010, nhà sản xuất đã giới thiệu một phụ kiện vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Big: The Ring of Promise. Đây là món quà dành cho những người yêu Mi may mắn và tất nhiên nó mang nhiều ý nghĩa hơn cả là sự gắn kết với nhau, chính vì thế mới có tên là “Circle of Promise”, một loại nhẫn dùng để cầu hôn được dùng cho.

Chiếc nhẫn hứa hẹn của Xiaomi kết thúc ở mức bạc 925, một loại bạc cao cấp và bền. Vì là phiên bản giới hạn nên mỗi vòng tròn sẽ có tên tùy chỉnh riêng trong vòng tròn cũng như được đánh dấu bằng số thứ tự duy nhất. Ngoài ra, Xiaomi còn in 7 tỷ logo chữ “Mi” trên thân nhẫn. Chiếc nhẫn có hai phiên bản riêng biệt dành cho nam và nữ.

Sản phẩm được đóng gói trong hộp màu trắng đẹp mắt, bên trong là lớp vải nhung đen trang trí, nắp trong hộp có ghi “Thật tốt khi bạn ở bên chúng tôi mãi mãi”.

Chiếc nhẫn đặc biệt này chỉ có sẵn với số lượng 10.000 chiếc trên toàn thế giới. Để nhận được nhẫn, bạn có thể truy cập ứng dụng Xiaomi Mi Mall, tham gia các hoạt động lễ hội nhưng Xiaomi không bán. Trước đó, Xiaomi cũng đã tung ra mặt hàng trang sức đặc biệt này là đồng xu kỷ niệm Năm Đỏ và đồng xu kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Xiaomi.

READ  Xiaomi Redmi Note 9 5G | sola.vn

Bạn nghĩ sao về món quà đặc biệt này từ Xiaomi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud