Camera Nhiệt – Camera Chụp Ảnh Hồng Ngoại Fluke, Flir, Bosch | sola.vn

THB Việt Nam là đơn vị uy tín cung cấp ra thị trường nhiều loại sản phẩm Máy ảnh nhiệt – Camera nhiệt hồng ngoại trung thực, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi là một trong những nhà phân phối Camera nhiệt hồng ngoại hàng đầu trên thị trường. Đường liên hệ: HN: 0904810817 – HCM: 0979244335.

Máy ảnh nhiệt độ là một thiết bị sử dụng cảm biến nhiệt để chụp ảnh. Camera ảnh nhiệt sử dụng tia hồng ngoại để tạo ra một hình ảnh hoạt động ở bước sóng 9000-14000 nm (9-14 um).

Thiết bị đo này được sử dụng để trực quan trong môi trường ánh sáng yếu với các ứng dụng đo nhiệt độ không tiếp xúc, đo trên phạm vi rộng. Chỉ số đo hỗ trợ hiển thị trực tiếp giúp người dùng hiểu nhanh các thông số nhiệt độ.

Camera nhiệt hồng ngoại được thiết kế dạng quay tay linh hoạt, phù hợp với những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau hiện nay. Bởi vì nó có thể tạo ra hình ảnh từ các tia nhiệt, nó chủ yếu được sử dụng trong các bộ phận như:

  • An ninh: Camera nhiệt được sử dụng để giám sát ban đêm nhằm ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp.
  • Về An toàn: Camera hình ảnh nhiệt được sử dụng để giám sát phát hiện trước hỏa hoạn, kiểm soát bệnh nhiệt độ cơ thể ở những nơi đông người như sân bay, cửa khẩu, hội nghị, v.v.
  • Trong công nghệ khoa học: việc sử dụng camera cảm biến nhiệt để quản lý chất lượng sản phẩm, kiểm tra không phá hủy, nghiên cứu khoa học, đo nhiệt độ, …
  • Trong y học: Máy ảnh nhiệt được sử dụng để chẩn đoán một số bệnh như ung thư, các bệnh về khớp, các bệnh về cơ, v.v.
READ  Đánh giá Top 10 màn chụp tự bung tốt nhất nên mua năm 2022 | sola.vn

Mùa thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud