Camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P | sola.vn

Camera IP WiFi Ezviz TY2 1080P – Kẻ thù của kẻ trộm

Gần đây bạn luôn cảm thấy bất an về nguy cơ xảy ra trộm trong nhà. Vì hầu hết thời gian bạn không ở nhà nên bạn rất lo lắng. Vậy tại sao bạn không trang bị cho mình một chiếc camera IP Wifi Ezviz? TY2 1080P.

Độ phân giải FullHD, bao phủ trường xem với góc ngang 75 độ, sáng chế 85 độ

Camera IP WiFi Ezviz TY2 1080P cho phép hiển thị ở độ phân giải FullHD, hiển thị chính xác và nhanh chóng mọi chi tiết ở mặt trước. Vì vậy, ngay cả việc phát hiện ra các trường hợp bất thường nhỏ.

Camera IP WiFi Ezviz T2Y 1080P

Để quan sát được không gian rộng lớn của ngôi nhà, các nhà xây dựng đã triển khai khả năng di chuyển theo phương ngang 106 độ và phá góc 130 độ, giúp bao quát toàn bộ ngôi nhà.

Phát hiện chuyển động, cảnh báo qua điện thoại

Wifi Ezviz TY2 1080P có khả năng theo dõi chuyển động rất nhanh hỗ trợ camera IP, hãng đã tích hợp công nghệ phát hiện chuyển động thông minh, nghĩa là nếu bất thường thì camera sẽ ghi lại chi tiết và không mất gì cả.

READ  20+ Quán Cafe Đẹp Ở Sài Gòn, Chụp Ảnh Sống Ảo “Căng Đét” | sola.vn

Camera IP WiFi Ezviz T2Y 1080P

Một tính năng khác là khả năng thông báo cho điện thoại. Nếu có điều gì đó bất thường xảy ra, camera thông minh sẽ ngay lập tức cảnh báo điện thoại đã được kết nối.

Nhận Camera IP WiFi Ezviz TY2 1080P Chính hãng, Giá rẻ trên điện thoại di động ngay bây giờ

Với Camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P, bạn không còn lo mất trộm trong nhà nữa. Mua sản phẩm không khó, chỉ cần đến điện thoại di động hoặc bấm vào nút đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud