Camera IP Wifi Ezviz C3WN 1080P | sola.vn

Camera IP WiFi Ezviz C3WN với kết nối không dây bên ngoài mạnh mẽ

Bạn có muốn sở hữu một chiếc camera tối tân với tầm xa 30m, ăng ten Wi-Fi siêu mạnh với khả năng chống nước, chống bụi tối đa? Tìm ra ngay bây giờ Camera IP WiFi Ezviz C3WN Đây là lần cuối cùng!

Thiết bị Antenna –Tên nhân đôiC3WN cho cường độ tín hiệu tối ưu

Máy ảnh Ezviz C3WN Được trang bị hệ thống ăng ten kép cho tín hiệu đường dài ổn định và mạnh mẽ. Giúp kết nối xuyên tường dày, chống nhiễu tín hiệu cực tốt.

Camera IP WiFi Ezviz C3WN

>>> Truy cập: Camera IP WiFi Ezwez C3W 1080p chính hãng.

Hội nhập Tắt micrô Tiếng ồn, kết nối nhanh với điện thoại thông minh

Camera C3WN được trang bị micrô chống ồn. Nhờ đó, tất cả âm thanh trở nên to hơn khi truyền đến micrô. Bạn có thể xem video đã quay bằng cách kết nối C3WN với điện thoại thông minh. Nhờ đó, bạn có thể hiểu những gì đang xảy ra trong khung hình video.

READ  Camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P | sola.vn

Camera IP WiFi Ezviz C3WN

Tầm nhìn ban đêm 30 mét

Máy ảnh C3WN xuất sắc nhờ cải thiện tầm nhìn ban đêm với phạm vi lên đến 30 mét. Trang bị đèn LED hồng ngoại công suất cao cho camera, giúp ghi lại những thứ trong khung hình một cách rõ ràng.

Camera IP WiFi Ezviz C3WN

IP66 chống thấm nước, bền trong điều kiện khắc nghiệt

C3WN là một camera bên ngoài, vì vậy nó phải chịu được mưa, gió và điều kiện tuyết rơi là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, đừng lo lắng về việc camera bị trục trặc, vì C3WN được trang bị khả năng chống nước IP66 để chống chọi với mọi điều kiện thời tiết.

Camera IP WiFi Ezviz C3WN

Chỗ Thẻ nhớ Micro SD lên đến 256GB

Máy ảnh C3WN được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD dung lượng 256GB. Do đó, bạn có thể thoải mái lưu trữ các tập tin video mà không phải lo lắng về việc mất dung lượng. Tất cả các tệp này đều an toàn, chỉ bạn mới có thể xem chúng. Nếu bạn muốn sao lưu bổ sung, bạn có thể lưu nó vào Đám mây Ezys.

Camera IP WiFi Ezviz C3WN

Ezviz. Kết nối ứng dụng và phần mềm

C3WN tương tác với ứng dụng Aizaws và phần mềm Aizaws Studio. Giúp bạn dễ dàng chụp và lưu những bức ảnh và video có giá trị.

Camera IP WiFi Ezviz C3WN

gánh vác Đúng Camera IP WiFi Ezviz C3WN Nguyên bản Tham gia vào điện thoại di động

Có nhiều loại camera bị trộm có hình dáng giống C3WN nhưng chất lượng chỉ bằng một nửa hoặc kém hơn. Để mua được Camera IP WiFi Ezviz C3WN chính hãng chất lượng cao, hãy liên hệ ngay với Điện Thoại Di Động!

READ  Galaxy A20s ra mắt tại VN: Màn hình 6.5 inch, 3 camera, sạc nhanh 15W, giá từ 4.39 triệu | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud