Camera IP Wifi Ezviz C2C 720p giá rẻ, chính hãng | sola.vn

Camera IP WiFi Ezviz C2C 720p – Dễ dàng cài đặt, xem thông minh

Cuộc sống của bạn sẽ thoải mái, an toàn và thú vị hơn khi lắp đặt Camera an ninh Edge C2C 720p ở nhà. Với tính năng quan sát thông minh và dễ dàng cài đặt, chiếc camera này sẽ giúp bạn quan sát mọi nơi xung quanh ngôi nhà của mình.

Hỗ trợ tầm nhìn ban đêm, đàm thoại hai chiều dễ dàng

Camera IP Wi-Fi Ezviz C2C có độ phân giải HD 720p, với ống kính có thể ghi lại hình ảnh ở góc rộng 111 ° đảm bảo bạn sẽ quan sát được mọi chi tiết xung quanh mình. Camera còn hỗ trợ chế độ quan sát ban đêm, giúp bạn nhìn rõ không gian bên trong nhà ngay cả khi đèn tắt.

Camera IP WiFi 720p Ezviz C2C còn tích hợp chế độ đàm thoại hai chiều. Từ đó bạn có thể kết nối Wi-Fi từ điện thoại với máy ảnh, cho phép bạn gọi điện hai chiều cũng như dễ dàng theo dõi hoạt động của máy ảnh trên điện thoại.

Chế độ cảnh báo chuyển động hữu ích, quá trình cài đặt dễ dàng

Camera IP WiFi 720p Ezviz C2C có chế độ thông báo chuyển động. Khi được kích hoạt, bất kỳ chuyển động hay vật thể khả nghi nào xuất hiện trong tầm quan sát của camera, hệ thống sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo về điện thoại giúp bạn đưa ra phương án xử lý tình huống kịp thời trong thời gian sớm nhất.

READ  Máy ảnh Canon Powershot G7X MKII giá hấp dẫn tại Nguyễn Kim | sola.vn

Chế độ cảnh báo chuyển động hữu ích, quá trình cài đặt dễ dàng

Quá trình cài đặt camera IP WiFi Ezviz C2C 720p cũng rất đơn giản. Sử dụng nhiều loại chân đế, bạn có thể gắn camera lên tường gạch, tường gỗ hoặc đặt trong kính và di chuyển tùy ý khi cần thiết.

Ngoài ra, bạn có thể kết nối camera Ezviz C2C 720p với điện thoại, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng cá nhân, cài đặt ứng dụng EZVIZ và giám sát mọi lúc, mọi nơi.

Có một camera IP WiFi Ezviz C2C 720p thực tế trên điện thoại di động

Hệ thống ĐTDĐ không chỉ mang đến cho khách hàng hàng loạt thiết bị công nghệ tiên tiến, hữu ích mà còn là những sản phẩm thiết bị gia dụng trong đó có camera quan sát giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Đối với camera IP WiFi Ezviz C2C 720p chính hãng, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng điện thoại tại Hà Nội và TP.HCM để trải nghiệm ngay, hoặc liên hệ tổng đài của hệ thống 1800.2097 để được kiểm tra tình trạng sản phẩm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud