Cách xem bão trực tuyến trên điện thoại và máy tính | sola.vn

Bão Timbin (bão số 1) đang di chuyển vào Biển Đông. Đây là cách bạn có thể xem thông tin Storm Live trong trình duyệt web và điện thoại thông minh của mình. Một trong những hướng dẫn Android hữu ích và tiện dụng nhất.

Bão Timbuktu đã chính thức hoành hành ở các tỉnh miền Nam nước ta, và những gì nó gây ra tại Philippines khiến tất cả mọi người không khỏi bất ngờ, vì đã có hơn 5 người thiệt mạng và ít nhất 6 người khác bị thương, con số có thể còn tăng lên . Gió bão cấp 14, 15 và có thể lên tới 16. Đáng kể là trong lịch sử chưa từng có cơn bão nào mạnh đến như vậy.

Nếu bạn đang ngồi máy tính hoặc sử dụng điện thoại thông minh, bạn có thể xem trực tiếp mọi quỹ đạo và nhận thông tin về sức gió, mưa và chuyển động của tâm bão mà không cần phải chờ TV hoặc radio khác.

Ứng dụng có sẵn trên cả nền tảng web và di động.

Có hai trang web phổ biến (với các ứng dụng điện thoại thông minh) để theo dõi bão trực tiếp: WentowskiCơn gió. Về giao diện và cách sử dụng, cả hai đều giống hệt nhau và đều hỗ trợ tiếng Việt. Trong bài viết hướng dẫn cho trang Cơn gió.

1. Trong nền tảng web

Ngay sau khi bạn truy cập trang web, bạn đã có thể xem các thông tin cơ bản về thời tiết. Giao diện tương tự nhưng hoàn thiện hơn giao diện dự báo thời tiết trong chương trình thời sự phải không các bạn.

Giao diện đầu tiên khi bắt đầu truy cập một trang web. Thông tin sơ bộ về vị trí của bạn được cập nhật ngay lập tức.

Tiết lộ Thông tin Thú vị:

Trong giao diện luôn có nút ứng dụng ở phía dưới để bạn có thể trực tiếp xem bão di chuyển như thế nào, hướng gió, tốc độ gió, sóng,… thay đổi theo tâm bão.

Bạn có thể trỏ đến bất kỳ vị trí tùy chọn nào để xem thông tin chi tiết trong khu vực này, bao gồm: năng lượng gió, sóng, nhiệt, mưa và hơn thế nữa.
Các chi tiết dự đoán có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi.
Bạn có thể điều chỉnh giao diện để chuyển đổi các loại sóng, gió, nhiệt và các biểu đồ khác.
Giao diện tại Wentowski cũng rất thông minh.

2. Trên điện thoại

Với Ngọn gióBạn có thể tải ứng dụng dành cho thiết bị di động tại đây (dành cho iOS) hoặc tại đây (dành cho Android).

Với WentowskiBạn có thể tải ứng dụng dành cho thiết bị di động tại đây (dành cho iOS) hoặc tại đây (dành cho Android).

Giao diện ứng dụng Windows trên smartphone không khác nhiều so với phiên bản web.

Ngoài ra, vẫn còn nhiều trang web khác như MeteoEarth, NOAA Radar, AccuWeather, WeatherBomb và Radarscope có khả năng cung cấp bản đồ dự báo thời tiết trực quan và thời gian thực. Các bạn có thể tham khảo để theo dõi cơn bão Tumbleweed để chủ động phòng tránh nhé!

READ  Điểm chết màn hình điện Android | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud