Cách tra cứu bảo hành cho tủ lạnh Toshiba dễ dàng nhất | sola.vn

Tất nhiên hầu hết người tiêu dùng không biết cách tìm kiếm bảo hành cho tủ lạnh Toshiba của họ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây Điện máy Thiên Phú để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm nhé!

1. Cách kiểm tra bảo hành tủ lạnh Toshiba

Hầu hết khách hàng đều không biết tủ lạnh Toshiba của mình có được kích hoạt khi sử dụng sản phẩm hay không. Thời gian bảo hành là gì? Dưới đây là 3 cách để tìm bảo hành cho tủ lạnh Toshiba:

Cách 1 Xem bảo hành qua: https://toshiba.vn/search_warranty

– Đầu tiên bạn cần xác nhận lại số serial của tủ lạnh Toshiba mà bạn đang sử dụng. Có rất nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa số seri với mã máy.

– Quý khách truy cập vào Website, chọn phần Thông tin bảo lãnh; Sau đó bạn nhập chính xác serial và model của tủ lạnh Toshiba giá rẻ sẽ ra kết quả như sau.

Phương pháp 2: Liên hệ trực tiếp Tổng đài Toshiba Việt Nam: 18001529 (miễn phí)

Bạn cần ghi rõ số sê-ri và kiểu tủ lạnh Toshiba thực mà bạn có. Sau đó bạn đọc thông tin chính xác bên trên cho đại lý và chờ phản hồi chính xác từ hệ thống của Toshiba.

Phương pháp 3: Liên hệ với trung tâm điện lực khi bạn mua hàng

2. Số điện thoại trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba

Trung tâm bảo hành Toshiba với đội ngũ nhân viên tổng đài chuyên nghiệp; Kỹ thuật viên lành nghề quản lý tất cả các sự cố mà tủ lạnh gặp phải. Nếu bạn cần tư vấn về các chính sách bảo hành; Xem tư vấn sản phẩm, thời gian bảo hành tủ lạnh Toshiba … vui lòng gọi 18001529

Cách đơn giản nhất để tìm bảo hành cho tủ lạnh Toshiba

Sau khi nhận được thông tin sản phẩm gặp sự cố, các kỹ thuật viên sẽ đến nhà khách hàng nhanh nhất trong vòng 24-48h. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ bảo hành của Toshiba.

Ngoài ra, khi khách hàng mua sản phẩm tại Tianfu Power Station; Tủ lạnh Toshiba thật gặp sự cố cần được hỗ trợ bảo hành. Vui lòng gọi đến số 024.38783333 để được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin và số điện thoại khi mua hàng tại Điện máy Thiên Phú để xem thông tin chính xác nhất hoặc giữ hóa đơn mua hàng.

Trong trường hợp tủ lạnh Toshiba hết hạn bảo hành, khách hàng có thể liên hệ với Điện máy Tainfu để yêu cầu dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà đổi trả. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp; Tay nghề cao sẽ quản lý tất cả các vấn đề mà tủ lạnh của bạn gặp phải, báo giá rõ ràng, vị trí linh kiện là chính nên khách hàng luôn tin tưởng.

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng, đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho quá trình sử dụng của bạn.

READ  Hướng dẫn đăng ký và tra cứu bảo hành tủ lạnh Samsung mới nhất 2020 | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud