Cách tải ứng dụng Edupia về máy tính nhanh chóng | sola.vn

Phần mềm ứng dụng Ethiopia được đánh giá cao trong việc hỗ trợ trẻ học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

Học tiếng Anh online không còn là câu chuyện xa lạ, nhất là trong thời đại công nghệ tiên tiến như hiện nay. Nhiều nền tảng học trực tuyến đã được tạo ra để phục vụ những người dùng khác nhau với những nhu cầu cụ thể. Và trong những năm gần đây, ngày càng nhiều phụ huynh tìm cách cho con mình tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt. Và một trong những nền tảng học tiếng Anh trực tuyến phổ biến nhất hiện nay là Ethiopia.

Eudopia là gì?

Eudopia Eudopia Corporation Education là chương trình tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao. Khác với các website học trực tuyến khác, EduPia dựa trên nền tảng công nghệ số và triển khai một số công nghệ mới như AI, dữ liệu lớn, học tập thích ứng để nâng cao chất lượng giảng dạy. Ví dụ, sản phẩm “công nghệ” này cũng đã được trao Giải thưởng Kỹ thuật số Việt Nam 2018 cho Ứng dụng công nghệ số tốt nhất trong giáo dục.

Đây được xem là một giải pháp mới, mở ra nhiều cơ hội cho các em từ mầm non đến tiểu học, trung học cơ sở kết nối với môi trường học ngoại ngữ với đội ngũ giáo viên gốc với chất lượng giảng dạy đa dạng, sinh động. Có thể nói, chương trình đào tạo mà Eudopia cung cấp đã giúp giải quyết các vấn đề về hạn chế khả năng giao tiếp và môi trường tiếp cận tiếng Anh.

Các khóa học và lộ trình ở Ethiopia

Ngoài sự khác biệt trong việc triển khai các giải pháp công nghệ, Ethiopia còn có các chương trình học được thiết kế khoa học và hiệu quả cao. Hiện tại, nền tảng cung cấp nhiều bài giảng và bài tập thực hành miễn phí với các cấp độ sau:

  • Đứa trẻ Ethiopia
  • Ethiopia sơ khai
  • Trường trung học cơ sở Eudopia

Ngoài ra, người dùng có thể đăng ký học trực tuyến với người bản ngữ theo nhiều gói như Gói trải nghiệm (3 tháng), Gói đặc biệt (1 năm), Gói đặc biệt trọn đời và Gói đặc biệt. Các biến thể cấp độ 3 đi kèm với các đặc quyền và quyền hạn khác nhau.

Các tính năng chính của Nền tảng học tập trực tuyến Ethiopia

Bài học thiết kế hiệu quả và sinh động

Yếu tố giáo trình là điểm cộng rất lớn của Ethiopia khi thực hiện phương pháp giảng dạy tiếng Anh trong trường quốc tế và thiết kế chương trình cấp cao phù hợp với nền giáo dục Việt Nam. Cụ thể, sẽ có 5 khóa học từ lớp 1 đến lớp 5 cho cấp tiểu học ở Ethiopia, tương tự như cấp trung học Eudopia với lớp 4 (vẫn đang cập nhật).

Mỗi bài học của Ethiopia đều được thiết kế với những kiến ​​thức thay thế với hình ảnh tươi sáng, thú vị, giúp tạo sự thu hút cho trẻ mà không cảm thấy choáng ngợp, mệt mỏi.

Tính năng đặc biệt của iSpeak

Có thể nói, iSpeak là ứng dụng đắt giá nhất của ứng dụng Ethiopia khi được coi như một công cụ đặc biệt do tổ chức này tạo ra. Tập trung vào kỹ năng giao tiếp, iSpeak là công cụ giúp học sinh tiểu học nghe và nói tiếng Anh trôi chảy và tự tin. Cụ thể, tính năng này được lập trình như một “giáo viên ảo” để hỗ trợ đánh giá, cho điểm học sinh về độ chính xác trong phát âm tiếng Anh, điều chưa được coi trọng trong việc xây dựng chương trình giáo dục tiểu học. Đồng thời iSpeak sẽ tự động ghi âm lại bài phát biểu của bạn để bạn có thể so sánh và điều chỉnh cho phù hợp với tiêu chuẩn của loa gốc.

Phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi việc học của con em mình

Ngoài các hoạt động hỗ trợ học tiếng Anh trực tuyến, EduPia còn bổ sung thêm các tính năng khác để phụ huynh dễ dàng theo dõi và cập nhật quá trình học tập của con em mình. Ví dụ, phần mềm EduPia tự động thông báo kết quả hàng tuần, thúc đẩy quá trình học tập hàng tháng và hướng dẫn phụ huynh cùng con phát triển.

Cách sử dụng phần mềm Ethiopia

Hiện tại, để thuận tiện cho người dùng, EduPia đã hỗ trợ ứng dụng web và ứng dụng điện thoại trên nhiều thiết bị khác nhau. Và có những điểm cần lưu ý là sẽ có các tài khoản truy cập khác nhau cho mỗi cấp độ khác nhau (Eudopia Cad, Eudopia Primary và Eudopia Secondary). Trong bài viết này, Sophomore sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt tài khoản lần đầu cũng như theo các khóa học Eudopia cơ bản trên máy tính.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Ethiopia

Bước 1: Đi đến liên kết bên dưới https://edupia.vn/

Bước 2: Chọn “Kích hoạt tài khoản” để tạo tài khoản học trực tuyến

Bước 3: Nhập thông tin sau:

  • Mã kích hoạt: Sau khi hoàn tất các bước mua khóa học tại Ethiopia, mã kích hoạt sẽ được gửi đến số điện thoại của phụ huynh.
  • Tên người dùng: Người dùng tự tạo
  • Mật khẩu: 6 ký tự trở lên, do người dùng cung cấp
  • Số điện thoại: Số điện thoại của phụ huynh dùng để đăng ký khóa học.

Nếu người dùng chưa có mã kích hoạt, có thể đăng ký học thử trước khi mua khóa học bằng cách nhấp vào “Đăng ký học thử”.

Hướng dẫn cách đăng nhập vào tài khoản Edupia của bạn

Bước 1: Chọn “Đăng nhập” và nhập thông tin tài khoản (đã được kích hoạt).

Bước 2: Trong mục lục ở đầu trang, hãy chọn “Khóa học” rồi chọn “Học ngay”.

Bước 3: Chọn bài học bằng cách này. Sau mỗi video bài giảng sẽ có bài tập củng cố kiến ​​thức.

Hướng dẫn về cách xem kết quả ở Ethiopia

Trên trang chủ sau khi đăng nhập, chọn “Trang cá nhân” và “Theo dõi việc học của con”.

kết thúc

Hướng dẫn sử dụng máy tính Windows 10 trên đây là những thông tin cơ bản về nền tảng học trực tuyến EduPia dành cho trẻ em cấp 1 và cấp 2. Nếu bạn vẫn không biết phải làm gì khác để giúp con / em / cháu của bạn học tập hiệu quả hơn trong giai đoạn dịch bệnh này, bạn có thể sử dụng Phần mềm Ứng dụng Lưu trú Ethiopia hữu ích này.

READ  Tại sao không tải được ứng dụng trên CH Play? 5 Cách sửa lỗi | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud