Cách tải + Sử dụng + Xóa + 7 tính năng của ứng dụng | sola.vn

Đối với người dùng iPhone, rất khó để tải các ứng dụng đặc quyền vì chúng có tính bảo mật rất cao. trong bất kỳ trường hợp nào, ftOS Là một phần mềm có thể khắc phục sự cố này ngay lập tức. Tìm hiểu cách tải, sử dụng và tính năng ứng dụng thuần Việt này dưới đây.

ftOS – Phần mềm ứng dụng tất cả trong một phải có trên iPhone của bạn

Hiện tại, cái tên ftOS thực sự rất ít được biết đến đối với các iFans thực sự. Tôi phải thừa nhận rằng tôi là một fan hâm mộ của Apple trong nhiều năm, nhưng tôi chỉ mới nghe nói về phần mềm này gần đây. Là phần mềm do một nhóm lập trình viên người Việt Nam xây dựng và phát triển.

Ứng dụng này cho phép chúng ta cài đặt game bản quyền hoặc ứng dụng trả phí trên App Store chính thức của Apple mà không tốn một xu nào. Đó là những gì điện thoại thông minh Android mới có thể làm được. Chưa hết, phần mềm toàn diện này không yêu cầu bạn phải bẻ khóa khi sử dụng iPhone.

READ  Top 7 app chỉnh sửa ảnh Trung Quốc giúp bạn có ảnh lung linh nhất | sola.vn

Cùng tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích về ứng dụng thú vị này trong bài viết sau đây nhé.

1. ftOS là gì?

ftOS là một công trình hữu ích do các lập trình viên đến từ Việt Nam nghiên cứu và tạo ra. Ứng dụng này giúp người dùng iOS tải game hay phần mềm bản quyền hoàn toàn miễn phí. 2 ngôn ngữ bạn có thể chọn để sử dụng trong ứng dụng này là tiếng Việt và tiếng Anh.

Thường thì khi cần cài thêm phần mềm ngoài Apple Store hoặc các ứng dụng có bản quyền trên iPhone của mình, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến việc bẻ gel của máy. Tuy nhiên, thủ thuật này đòi hỏi kỹ năng rất cao và không phải ai cũng có thể tự mình thực hiện được.

ftOS
giao diện gốc ftOS

Ngoài ra, việc phá vỡ Jailbreak iPhone sẽ mất khá nhiều thời gian của bạn và có thể xảy ra một số rủi ro như thiết bị có thể bị lỗi hoặc có thể bị mất các thông tin, dữ liệu quan trọng. Vì vậy, để giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn và tiết kiệm tối đa, bạn nên lựa chọn một giải pháp an toàn nhưng không kém phần hiệu quả đó là sử dụng công cụ ftiOS.

2. Tính năng và tác dụng của ftOS 7

Ngoài vai trò chính mà tôi đã mô tả ở trên, ứng dụng thuần Việt ftiOS VN này có thể hỗ trợ người dùng iPhone làm được nhiều điều thú vị hơn nữa. Hãy cùng điểm qua những tính năng hay nhất mà ứng dụng mang lại cho mọi người dưới đây:

  • Kiểm tra cấu hình của từng mẫu iPhone do Apple sản xuất.
  • Xem ngày phát hành các bản nâng cấp phần mềm iOS (cho tất cả các phiên bản).
  • Kiểm tra trạng thái của đánh dấu phần sụn.
  • Tải xuống và cài đặt các trò chơi, ứng dụng trả phí, phiên bản cũ hơn hoặc một số ứng dụng đã được mod với nhiều tính năng mới.
  • Chặn thông báo cũng như cập nhật hệ điều hành iOS với cài đặt nâng cấp iOS beta.
  • Kiểm tra gel iPhone có bị hỏng hay không cũng như thực hiện cấu hình trực tiếp với điện thoại.
  • Quản lý tài khoản người dùng chỉ từ một vị trí.
ftOS
ftOS cho iPhone có nhiều nhược điểm mà bạn không nên bỏ qua

Với nhiều tính năng hữu ích như trên, có thể coi đây là một ứng dụng rất đa năng mà người dùng iPhone nào cũng nên có. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để dễ dàng kiểm tra các thông số quan trọng nhất trên thiết bị khi cần thiết.

3. Cách tải ứng dụng FTiOS

Như chúng ta đã biết ftOS được coi là ứng dụng cài đặt các ứng dụng, game có bản quyền. Do đó, phần mềm này sẽ không có sẵn trong Apple Store như các ứng dụng thông thường khác. Do đó, cách bạn tải và cài đặt vào máy tính cũng sẽ có một số điểm khác biệt. Mọi người có thể tham khảo và làm theo các bước chi tiết dưới đây:

Bước 1: Vui lòng truy cập trình duyệt của bạn và sau đó truy cập trang web FTios: https://ftios.vn/.

Sau khi đăng nhập thành công vào giao diện này, người dùng iPhone sẽ thấy các tùy chọn tài khoản đăng nhập khác nhau từ Google, Facebook, Twitter. Sau đó, mọi người chọn 1 trong số họ để tiến hành và sẵn sàng sang giai đoạn tiếp theo. Ở đây, tài khoản tôi sử dụng là Google.

ftOS

Bước 2: Điền vào chỗ trống với tên người dùng và mật khẩu. Sau đó, mọi người d. Kelly nhấn Làm cho khỏe lại > Nhấp vào phần Tiếng Việt Ngôn ngữ sử dụng trong phần mềm là tiếng Việt để bạn lựa chọn.

ftOS

Bước 3: Màn hình iPhone sẽ hiển thị một giao diện Cài đặt điều chỉnh Nhấp vào nút Thương hiệu mới> Cấu hình Nằm ở góc trên bên trái> Nhấn lại phím Cấu hình Khi một yêu cầu khác được đưa ra.

ftOS

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web ftOS. Sau đó, chúng tôi nhấn nút Cấu hình ftOS. Sau đó, bạn chỉ cần d. cắm chìa khóa Cấu hình 2 lần nữa thực hiện.

ftOS

ftOS

Bước 5: Bây giờ bạn đã hoàn thành việc cài đặt ftOS, ngay lập tức hình ảnh ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình iPhone của bạn.

ftOS

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm, mọi người có thể khởi động nó và sử dụng nó như mọi ứng dụng bình thường khác. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản đã được đăng ký trong ứng dụng này và tận hưởng thành quả mà bạn có được.

ftOS

4. Cách sử dụng ứng dụng FtiOS

Sau khi tìm hiểu về nhiều công dụng thần thánh của phần mềm ftOS này mà mình kể trên, chắc hẳn ai cũng háo hức muốn biết cách sử dụng ứng dụng này. Hãy để tôi chỉ cho bạn những điều sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng nằm trên màn hình chính của điện thoại.

Tẩy2 điều ước: Nếu máy của bạn gặp sự cố với một nhà phát triển không đáng tin cậy, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó Cài đặt > Chọn Chung Nhấn Chọn Hồ sơ Vậy hãy để tôi Sự tin tưởng Hồ sơ ứng dụng của anh ấy.

Bước 3: Khi sử dụng phần mềm này lần đầu tiên, bạn vào chọn ngôn ngữ và giao diện theo ý muốn> bấm Chấp nhận Chính sách bảo mật.

Bước 4: Ấn nút tiếp tục > Xem danh sách ứng dụng để chọn trò chơi hoặc ứng dụng yêu thích của bạn và tải xuống iPhone của bạn.

Bước 5: Bấm vào mục bạn muốn tải về> Làm theo hướng dẫn xuất hiện trên màn hình.

ftOS
Giao diện ftOs trên iPhone

5. Cách gỡ bỏ FTiOS

Nếu mọi người không cần sử dụng ftOS nữa, họ có thể xóa ứng dụng này khỏi iPhone như sau:

Bước 1: Quyền truy cập phần Cài đặt > Chọn các mục Chung.

Bước 2: Nhấn Quản lý hồ sơ và công cụ.

Bước 3: Trong danh sách xuất hiện, chọn thứ tự của ứng dụng này bằng cách nhấp vào.

Bước 4: Nhấn Xóa hồ sơ.

Bước 5: Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, ứng dụng FTiOS được gỡ bỏ hoàn toàn khỏi iPad hoặc iPhone bạn đang sử dụng.

ftOS
Bạn có thể xóa ftOS nếu không sử dụng nữa

6. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng FTiOS

6.1. FTiOS có miễn phí không?

Câu trả lời cho câu hỏi đó chắc chắn là có. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà bất kỳ người dùng iPhone, iPad hoặc iPod Touch nào cũng có thể tải về và sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn cần tải nhiều ứng dụng cũng như muốn tốc độ tải cao thì phiên bản VIP (có tính phí) sẽ là một lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo.

ftOS
ftOS là ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho iFan

6.2. FTiOS có an toàn không?

Tất nhiên đây là một ứng dụng rất an toàn. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể yên tâm tải về điện thoại thông minh và sử dụng nó như mọi phần mềm thông thường khác từ Apple Apple Store. Ứng dụng này cũng không yêu cầu iPhone mà chúng ta sử dụng phải cài đặt Jailbreak hoặc bất kỳ tiện ích ngoại vi nào khác.

ftOS
ftOS là một phần mềm độc hại

Do đó, các tác vụ liên quan đến dữ liệu và bảo mật dữ liệu trong hệ điều hành iOS sẽ không can thiệp quá sâu. Bạn có thể tự tin sử dụng ứng dụng này mọi lúc, mọi nơi mà dữ liệu của bạn không bị đánh cắp hay đánh cắp.

6.3. Phiên bản mới nhất của ftOS

Hiện tại, phiên bản cao cấp nhất của ftOS là phiên bản X. Phần mềm tương thích với hệ điều hành iOS 15.2 mới nhất của Apple hiện nay. Tôi hiện đang sử dụng iPhone 8 Plus và phiên bản phần mềm cao cấp nhất của Apple. Công cụ vẫn cho phép bạn tải về các ứng dụng hoặc trò chơi có bản quyền hoàn toàn miễn phí một cách đơn giản.

ftOS
Phiên bản mới nhất của giao diện ftOS cho đến nay

Ngoài ra, là phần mềm do Vietnam Program xây dựng và phát triển nên giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng. Tất cả các tính năng cần thiết được hiển thị trên màn hình chính, không bị ẩn.

Ngoài ra, ứng dụng ftOS được tích hợp với ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng tôi Tiếng Việt. Đây là một điểm cộng lớn vì không phải ai cũng thành thạo tiếng Anh và không hiểu hết các tác vụ trong phần mềm này. Ngoài ra, ứng dụng có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh để phục vụ những người nước ngoài có nhu cầu.

7. Tóm tắt

Hi vọng với tính năng FtOS Tech – Download + Use + Delete + 7 của ứng dụng trên đây của mình cũng đã giúp iFan tải được phần mềm game bản quyền mà không phải tốn tiền. Mọi khoản tiền đều an toàn cho iPhone của tôi. Không hề kém cạnh, những bài viết trên đây cũng đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về những tính năng mà ứng dụng này mang lại. Chúc các bạn thành công.

Đừng quên theo dõi Bản tin Hệ thống Cân Di Động thường xuyên để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất. Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết thú vị của tôi.


Xem thêm:


Di Động Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud