Cách tải các ứng dụng hay cho Smart TV LG phổ biến | sola.vn

Cách tải xuống Các ứng dụng tuyệt vời cho LG Smart TV Và bắt đầu với trải nghiệm xem một số chương trình giải trí vui nhộn trên thiết bị? Sẽ giúp bạn những nhu cầu giải trí khác. Hãy ghé thăm Siêu thị điện máy HC của chúng tôi và tìm hiểu cách tải những ứng dụng tốt nhất cho Smart tivi LG trong bài viết tham khảo dưới đây nhé!

Chia sẻ lợi ích của việc tải xuống các ứng dụng tuyệt vời cho TV thông minh LG

Việc tải ứng dụng tốt nhất cho Smart tivi LG sẽ mang đến cho bạn nhiều tác vụ khác nhau. nhu la:

– Cập nhật những tin tức mới nhất qua các ứng dụng đọc báo.

– Thỏa sức nghe nhạc, xem phim qua các ứng dụng: YouTube, FPT Play, Zheng TV, … mà vẫn không bị giới hạn về số lượng và nội dung.

– Giúp bạn làm những trò chơi đơn giản hoặc giúp bạn học tập và làm việc hiệu quả.

Tải về các ứng dụng tốt nhất cho Smart TV lg để cùng bạn tận hưởng trải nghiệm

Mẹo về cách tải các ứng dụng tốt nhất cho LG Smart TV

Chắc hẳn những mẫu Smart tivi LG hiện nay đã không còn xa lạ với các bạn. Nhưng để sở hữu tất cả các tính năng của một sản phẩm, bạn cần hiểu rõ những yêu cầu khi sử dụng Các ứng dụng tuyệt vời cho LG Smart TV Nếu bạn cần tạo tài khoản, hãy làm theo 6 bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, nhấp vào Tạo tài khoản trong menu Đăng nhập tài khoản trong khi tải xuống ứng dụng.

Bước 2: LG Apps đồng ý với tất cả các điều khoản, điều kiện và chính sách bảo mật do LG cung cấp.

Bước 3: Sau khi bạn chọn mục ưng ý, tivi LG của bạn sẽ bắt đầu hiện ra giao diện tạo tài khoản, lúc này bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin mà LG cần.

READ  Top 5 ứng dụng bản đồ | sola.vn

Bước 4: Tiếp tục, xác nhận tài khoản qua Gmail.

Bước 5: Bạn vào email của mình để xác thực thông tin tài khoản đã đăng ký, chọn email từ LG Smart World để kích hoạt xác nhận thông tin đăng ký tài khoản thành công.

Bước 6: Đăng nhập tài khoản LG trên tivi bằng tài khoản đã tạo trước đó và bây giờ bạn có thể tải ứng dụng trên Smart tivi LG để thưởng thức các chương trình giải trí hấp dẫn.

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi thông tin tài khoản hoặc muốn đăng xuất khỏi tài khoản Các ứng dụng tuyệt vời cho LG Smart TV Chọn cài đặt bạn sử dụng – Cài đặt nhanh – Quản lý tài khoản – Đăng nhập.

Hãy nhớ khi tạo tài khoản:

Ở Bước 2, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian nhanh chóng, hãy nhấp vào Chọn Tất cả.

ID đăng nhập phải được chọn trước khi đăng nhập vào ứng dụng hoặc tài khoản email cho LG Smart TV.

Mật khẩu bạn cần thiết lập cho tài khoản yêu cầu từ 10 – 12 ký tự bao gồm cả chữ và số.

Chia sẻ cách tải ứng dụng trên Smart tivi LG

Bước 1: Trên điều khiển từ xa của TV LG, hãy nhấp vào nút ngôi nhà Trên điều khiển từ xa của TV (nút có hình trang chủ).

Bước 2: Trong giao diện chính của TV, cuộn xuống và tìm kho ứng dụng có từ Cửa hàng nội dung LG.

Bước 3: Khi ứng dụng LG Content Store mở ra, hãy chọn Ứng dụngTro choi Nhập bạn muốn tải xuống và cài đặt.

Bước 4: Trước khi bạn nhập cài đặt, LG sẽ thông báo cho bạn rằng bạn phải Đăng nhập Đăng nhập vào tài khoản LG của bạn trước khi tải xuống Các ứng dụng tuyệt vời cho LG Smart TV.

Bước 5: Bạn sẽ đẩy Đồng ý Điều khoản, sau đó bạn bấm Cài đặt ứng dụng.

Bước 6: Sau khi cài đặt, bạn nhấn Bắt đầu Bắt đầu: và hắt hơi, hắt hơi Để chạy ứng dụng.

Bước 7: Nếu bạn muốn xem ứng dụng mới nhất mà bạn đã tải xuống hay chưa. Bạn bấm nút Những ứng dụng của tôi Trong khoảng cách.

Bước 8: Trong Apple Store, bạn sẽ thấy các ứng dụng mà bạn đã tải xuống.

Chọn các ứng dụng tốt nhất cho LG Smart TV mà bạn muốn tải xuống

Lưu ý để tải những ứng dụng tốt nhất cho Smart tivi LG

– Để tải ứng dụng trên tivi LG thì điều quan trọng nhất là tivi nhà bạn phải kết nối mạng và đường truyền phải mạnh thì mới tải được những ứng dụng tốt nhất cho tivi thông minh LG.

READ  SnapTik App - Công cụ hỗ trợ tải video TikTok không logo | sola.vn

– Tốc độ tải ứng dụng phụ thuộc vào tốc độ đường truyền internet nhà bạn.

– Tùy thuộc vào ứng dụng bạn tải về, bạn có thể phải sử dụng một số công cụ liên quan như: chuột, bàn phím … để được hỗ trợ.

– Muốn tivi chạy tốt, không bị đơ do đầy bộ nhớ thì hãy tải những ứng dụng cần thiết và thường xuyên sử dụng. Trong trường hợp không sử dụng nữa, hãy xóa ứng dụng để bật tivi.

– Để tải các ứng dụng tốt nhất cho Smart tivi LG, bạn cần có tài khoản LG.

>> XEM THÊM: Phải Mua Tivi Samsung Hay LG – Bài Toán Khó Cho Người Tiêu Dùng Trước Khi Lựa Chọn.

Một số ứng dụng xem phim, video hấp dẫn cho smart tivi LG

Ngoài những chức năng tuyệt vời của Smart tivi, tivi còn hỗ trợ Các ứng dụng tuyệt vời cho LG Smart TV Đưa người dùng đến gần hơn với thế giới giải trí đặc biệt là các ứng dụng xem phim, video. Cùng Siêu thị điện máy HC tổng hợp lại ứng dụng xem video, xem phim trên Smart tivi LG:

DailyMotion

– Ứng dụng cho phép bạn truy cập trực tiếp vào các danh mục nội dung với các sự kiện văn hóa, cuộc thi thể thao hoặc tin tức mới nhất và cho phép người tiêu dùng xem phim miễn phí hoặc theo ưu đãi, bao gồm cả các chương trình đặc biệt.

Daily Motion là một trong những ứng dụng tốt nhất cho tivi lg thông minh với giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.

– Với thông tin chính xác và đầy đủ thu thập tất cả các thao tác cá nhân như chia sẻ, theo dõi video yêu thích, tìm kiếm cũng như tạo kênh, DailyMotion tạo ra một không gian giải trí riêng để người dùng thư giãn và xả stress.

– Phiên bản mới nhất của Chuyển động hàng ngày được cập nhật nhanh chóng với giao diện mới dễ nhìn, rất thân thiện với người dùng.

Game FPT

– Danh sách các kênh truyền hình giải trí nổi tiếng của FPT Play, từ truyền hình trực tiếp hiện nay đến hơn 80 kênh miễn phí trên cả nước ở các thể loại, chuyên mục bóng đá, phim truyện tự chọn, luôn sẵn sàng chờ xem. Nhu cầu giải trí tức thời của bạn. Cụ thể, nó là ứng dụng duy nhất phát hành giải Ngoại hạng Anh có bản quyền tại Việt Nam.

READ  tất cả những sản phẩm Apple vừa công bố | sola.vn

FPT Triển khai kênh truyền hình trực tiếp miễn phí cho người xem

– Hiện tại, ứng dụng FPT Play rất được người dùng ưa chuộng vì lý do đơn giản là họ thích kênh mà không cản trở việc xem quảng cáo nhất. Đến với game FPT bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những game thể thao, những bộ phim bom tấn miễn phí với độ ổn định cao và không cần quảng cáo nhiều.

سها فیم

– Chức năng rất đơn giản và nhanh chóng khi tìm kiếm và tìm kiếm phim một cách dễ dàng, dễ dàng tìm thấy bộ phim bạn muốn xem nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Ứng dụng này cung cấp cho bạn những bộ phim hay hàng ngày, những bình luận, đánh giá hoặc cung cấp về những bộ phim bạn đã xem ở đó và đánh dấu những bộ phim để xem sau nếu bạn muốn.

SohaPhim mang đến những bộ phim có tốc độ chuyển cảnh nhanh, nhanh

– Tuy nhiên, có một điểm đáng buồn mà bạn nên biết là SohaPhim sẽ sớm ngừng dịch vụ phát sóng trên Smart tivi LG bắt đầu từ ngày 30/11/2015. Đây là một nơi đáng buồn cho các bạn yêu thích ứng dụng xem phim chất lượng cao này trên Soha Fame.

YouTube

– YouTube là ứng dụng xem video, xem phim rất phổ biến hiện nay được tính hầu hết mọi người có lượt truy cập vào kênh. YouTube cho phép người dùng xem, tìm kiếm và chia sẻ các video clip với nhiều nội dung, bao gồm phim, chương trình truyền hình, video ca nhạc, cũng như các clip nghiệp dư có thể chia sẻ nếu bạn thích trên kênh mà bạn lựa chọn.

Kênh video đa dạng và phổ biến của YouTube thu hút nhiều người dùng

– YouTube mang đến các video với nhiều tính năng khác nhau. Tùy thuộc vào khả năng tìm kiếm của bạn và dịch vụ tìm kiếm, điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy video mình muốn.

Việc can thiệp chia sẻ, theo dõi kênh yêu thích và tạo kênh cá nhân cũng giúp bạn quản lý video dễ dàng, tiện lợi theo sở thích cá nhân để có thể dễ dàng xem lại các video này.

Đổ chuông TV

– Ứng dụng mang đến trải nghiệm chất lượng hình ảnh HD tuyệt vời. Ứng dụng luôn cập nhật nội dung mới, sẵn sàng cho bạn thưởng thức những bộ phim, chương trình được tải lên nhanh chóng.

Zing TV liên tục cập nhật nội dung trong ngày hôm nay

– Tính năng “Quan tâm” giúp bạn dễ dàng quản lý các chương trình mình xem. Zing TV là ứng dụng xem video miễn phí giúp chiếc tivi của bạn trở thành công cụ giải trí tuyệt vời.

Lên Các ứng dụng tuyệt vời cho LG Smart TV. Hi vọng bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về những ứng dụng phù hợp cho tivi mà mình sử dụng, sẽ mang đến cho bạn những kênh giải trí tốt nhất.

Siêu thị điện máy HC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud