Cách tải app Xingtu chỉnh sửa ảnh đơn giản, hiệu quả nhất | sola.vn

Với Xingtu, bạn sẽ có thể thêm những “thành viên” chất lượng vào bộ sưu tập ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại của mình.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh giờ đây đã trở thành ứng dụng thiết yếu trong nhiều người dùng smartphone, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên. Với các công cụ thông minh và cách sử dụng đơn giản, chúng ta có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh một cách hoàn hảo trên chiếc điện thoại thông minh nhỏ bé của mình, tạo ra những hiệu ứng chuyên nghiệp và trang nhã.

Cách tải xuống ứng dụng chỉnh sửa ảnh Xingtu trên Android

Được tạo ra giữa chúng, Zhengto là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất phổ biến. Vui lòng đọc với ứng dụng này và Sforum để tìm hiểu cách tải xuống ứng dụng trên Android.

Ứng dụng Xingtu là gì?

Zhengtu là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tại thị trường Trung Quốc với nhiều công cụ và hiệu ứng đẹp mắt. Và đó là lý do tại sao ứng dụng này rất phổ biến. Vì đây là một ứng dụng đặc biệt trong cửa hàng Trung Quốc nên người dùng ở các quốc gia khác không thể tải xuống trên Google Play hoặc Apple Store.

Ngoài ra, Zhengtu cũng chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Trung Quốc nên người dùng mới sử dụng ứng dụng có thể gặp một số vấn đề. Nhưng tương tự như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, nhà sản xuất đã bổ sung thêm các biểu tượng và ảnh chụp thông minh để người dùng dễ dàng chụp.

Các tính năng chỉnh sửa ảnh trong ứng dụng Xingtu

Vì là ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc và chưa được phát hành tại Việt Nam nên việc sử dụng ứng dụng Xingtu sẽ rất khó khăn cho người dùng vì ngôn ngữ của ứng dụng là tiếng Trung.

Như vậy, để sử dụng ứng dụng đơn giản bạn cần biết và hiểu rõ các tính năng của ứng dụng này. Vui lòng kiểm tra cấu hình trong thanh công cụ sửa chữa và so sánh thông tin bên dưới để hiểu các tính năng của từng tùy chọn.

1 tùy chọn: Đây là tính năng mẫu hay còn gọi là tính năng sử dụng các mẫu được thiết kế sẵn do ứng dụng cung cấp. Với tính năng này, ảnh của bạn sẽ được tự động điều chỉnh để thêm màu, thêm văn bản và thêm hiệu ứng mà không cần phải tùy chỉnh thủ công.

2 lựa chọn: Lựa chọn thứ hai là tính năng làm đẹp cho phép người dùng làm mỏng khuôn mặt, xóa vết thâm, làm trắng da, nhỏ mũi và nhiều sửa chữa nữa.

3 lựa chọn: Nếu người dùng chỉ muốn điều chỉnh màu sắc của ảnh thì nên sử dụng 3 tùy chọn, với kho tàng màu ảnh phổ biến được lưu trữ trong ứng dụng mà người dùng có thể dễ dàng lựa chọn.

4 lựa chọn: Sau khi chọn đúng màu ảnh, bạn có thể chỉnh sửa lại các thông số trong ảnh nhờ 4 tùy chọn.

5 lựa chọn: Tùy chọn 5 cho phép người dùng thêm ảnh vào ảnh để bức ảnh trở nên trang nhã và đẹp mắt hơn.

Tùy chọn thứ sáu: Để thêm văn bản vào hình ảnh, người dùng phải chọn 6 tùy chọn với 4 mục chính:

  • Một là chọn từ gợi ý
  • Thứ hai là chọn hiệu ứng từ
  • Thứ ba là lựa chọn phông chữ
  • Thứ tư là chọn màu cho chữ

7 lựa chọn: Ngoài việc thu thập các bộ lọc màu và nhãn dán, bạn cũng có thể thêm hiệu ứng ánh sáng lung linh cho ảnh của mình. Một số hiệu ứng mà hầu hết mọi người sử dụng là lấp lánh, rèm, ánh sáng, v.v.

8 lựa chọn: 8 Tùy chọn là thêm khung ảnh, họa tiết đường viền vào ảnh.

Tùy chọn thứ chín: Cho phép người dùng thêm các nét vào hình ảnh.

10 tùy chọn: Đây là công cụ giúp bạn thêm ảnh hoặc tách các mục ra khỏi ảnh khác.

Cách tải xuống Xingtu Apk trên Android

Tuy không được phát hành tại Việt Nam nhưng bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này trên hệ điều hành iOS và Android. Đối với iOS, bạn có thể chuyển quốc gia tài khoản Apple Store của mình sang Trung Quốc để có thể tải xuống. Hôm nay, Soforum sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt trên hệ điều hành Android.

Bước 1: Để cài đặt, trước tiên hãy sử dụng điện thoại của bạn và tải xuống tệp apk Xingtu bằng cách truy cập vào liên kết Google Drive bên dưới.

Tải xuống APK XINGTU tại đây

Bước 2: Cài đặt tệp apk Xingtu trên điện thoại của bạn bằng cách nhấp và chọn Cài đặt.

Bước 3: Mở ứng dụng, chọn nút như hình và bắt đầu hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud