Cách Sử Dụng Máy Giặt Panasonic, LG, Electrolux Đúng Cách | sola.vn

Cách sử dụng máy giặt Panasonic, LG, Electroux

Cho dù bạn đang sử dụng máy giặt lần đầu tiên hay mua một máy giặt mới. Bạn đang muốn sử dụng Máy giặt LG, Máy giặt toshiba đẹp Máy giặt panasonic Vệ sinh, giặt giũ đúng cách và giữ độ bền cho máy giặt quần áo. Tham khảo hướng dẫn bên dưới cho máy giặt.

Cách sử dụng máy giặt Panasonic

Cách sử dụng máy giặt Panasonic đúng cách


Bước 1: Sắp xếp quần áo cần giặt và cho vào lồng giặt, nhấn nút tắt / mở để mở nguồn.

Bước 2: Tiếp tục lựa chọn quy trình rửa phù hợp theo số lượng và yêu cầu của lần rửa.

Bước 3: Để khởi động máy giặt bằng cách chọn nút Start / Pause, khay giặt bắt đầu đo lượng nước phù hợp với khối lượng giặt của máy giặt.

Bước 4: Lúc này, bạn đổ bột giặt / nước xả và nước xả vải (nếu có) vào máy.

Bước 5: Vặn nắp máy giặt xuống để bắt đầu giặt quần áo. Khi kết thúc quá trình, máy giặt Panasonic sẽ phát ra tiếng bíp.

Máy giặt Panasonic 8kg NA-F80VS9GRV

Máy giặt panasonic 8kg Cửa sổ đứng NA-F80VS9GRV được trang bị công nghệ giặt Eco Aquabit giúp giặt sạch quần áo hiệu quả.

Máy giặt LG FM1209N6W Imverter 9kg Giá Rẻ, Có Thật tại Nguyễn Kim

Máy giặt LG FM1209N6W inverter 9kg hiện đại, được trang bị động cơ truyền động trực tiếp và 6 chuyển động, hoạt động êm ái giúp giặt sạch quần áo hiệu quả.

Máy Giặt Electrox 7kg EWF80743 Giá Rẻ tại Nguyễn Kim

Máy giặt Electroux 7kg EWF80743 Cửa sổ nằm ngang, nhỏ gọn, được trang bị công suất 2000W mạnh mẽ cho hiệu suất giặt giũ dễ dàng

Cách sử dụng máy giặt LG

5 bước đơn giản để sử dụng máy giặt LG cho người dùng lần đầu tiên

Bước 1: Cho xà phòng và chất làm mềm vào máy

Bước 2: Nhấn nút nguồn ở phía bên phải của bảng điều khiển để khởi động máy giặt.

READ  Top 5 máy giặt giá rẻ dưới 7 triệu tốt nhất hiện nay, đáng mua | sola.vn

Bước 3: Điều chỉnh quá trình giặt bằng cách xoay đĩa quay, thường chọn chương trình giặt hỗn hợp để giặt nhiều loại quần áo khác nhau cùng một lúc.

Bước 4: Đặt nhiệt độ (nhiệt độ nước) và vắt (số lần vắt) phù hợp, nếu chỉ giặt quần áo thông thường thì nên chọn giặt nhiệt để tiết kiệm điện.

Bước 5: Nhấn nút BẮT ĐẦU / TẠM DỪNG để bắt đầu giai đoạn yêu đương.

Cách sử dụng máy giặt Electrolux

Giặt quần áo bằng máy giặt Electrolux không còn khó

Bước 1: Sau khi kiểm tra nguồn nước và chắc chắn rằng xà phòng và đồ giặt đã được cho vào máy giặt, hãy nhấn nút bật / tắt và tháo bộ chọn chương trình ra khỏi vị trí tắt.

Bước 2: Xoay nút vào chương trình giặt phù hợp, đèn sẽ sáng trong chương trình bạn đã chọn.

Bước 3: Nếu bạn muốn kích hoạt chế độ hơi nước, hãy nhấn vào nút có biểu tượng đám mây Vapour.

Bước 4: Cuối cùng nhấn nút khởi động / tạm dừng để tiếp tục giặt.


>>Mời bạn xem thêm hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy giặt Toshiba tại bài viết này. Cách sử dụng máy giặt Toshiba

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt hiệu quả và tiết kiệm điện

Sử dụng xà phòng giặt phù hợp

Sử dụng lượng xà phòng theo hướng dẫn của nhà sản xuất xà phòng. Nó không giống như cho nhiều hơn sẽ làm sạch quần áo của bạn. Với số lượng phù hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí, giặt sạch quần áo và đảm bảo máy giặt hoạt động an toàn nhất trong thời kỳ.

Hướng dẫn nhanh


Cách sử dụng máy giặt đúng cách, bạn không nên cho quá ít sẽ không làm sạch quần áo như mong muốn. Sử dụng đúng lượng hướng dẫn của các chuyên gia đã được tính toán và đo lường cẩn thận vì Sử dụng bột giặt không đúng cách sẽ gây ra nhiều thiệt hại Đối với quần áo và lồng giặt. Bạn có thể chắc chắn về điều này khi sử dụng đúng như hướng dẫn.

>> Xem thêm: 8 mẹo tuyệt vời không thể không biết khi sử dụng máy giặt xếp trước

Sắp xếp và kiểm tra quần áo trước khi giặt

Điều này giúp giữ quần áo sạch sẽ và trong tình trạng tốt Ống rửa,Tránh va chạm với các vật lạ như bật lửa, chìa khóa… còn sót lại trên quần áo. Trước khi cho vào máy giặt, cần phải cởi bỏ quần áo, cởi bỏ quần tất đã cuộn lại, ủi thẳng quần và tay áo, lộn trái áo len bên trong áo phông. Với những loại vải dễ giặt hoặc lâu phai, bạn có thể cho vào túi giặt để bảo vệ.

Hướng dẫn

READ  [Cập Nhật] Bảng Giá Máy Giặt Thảm Phun Hút Chính Hãng Năm... | sola.vn

Đừng lạm dụng nó

Bạn vừa giúp giặt sạch quần áo vừa tránh làm hỏng máy. Khi có quá nhiều tải, máy giặt thường phát ra tiếng ồn lớn và có thể dừng chu trình lồng giặt. Có nhiều trường hợp để quá nhiều đồ, trong quá trình giặt quần áo bị trào ra lồng giặt. Chỉ đến khi những người thợ sửa chữa tháo trống ra, chủ nhân mới tìm thấy quần áo nằm giữa trống và khung máy.

Hướng dẫn

Không giặt quần áo quá nhẹ

Giặt đủ quần áo hoặc một ít sẽ giúp làm sạch quần áo của bạn. Máy giặt sẽ hoạt động đúng công suất và chức năng nếu lượng quần áo vừa đủ. Nó là một chiếc máy và được cấu hình sẵn, vì vậy công việc của chúng tôi là cung cấp quần áo phù hợp.

Hướng dẫn

Giữ máy giặt khô ráo

Không để máy giặt nơi ẩm ướt, không để nước đọng trên bàn phím máy giặt, nếu bị rơi xuống cần lau khô ngay.

Giữ máy giặt khô ráo

Cân bằng máy giặt

Khi bạn đặt máy giặt không đúng vị trí có thể gây ra lỗi: không đi qua khay cấp nước. Nước xả vảiLồng giặt gây ra tiếng ồn trong quá trình giặt và làm giảm tuổi thọ của máy giặt.

Cách sử dụng máy giặt tiết kiệm điện nước

Không cắm điện vào máy giặt khi có rất ít đồ. Ngoài ra, giặt ít quần áo hơn không phải là không giặt toàn bộ bằng máy. Nếu máy giặt của bạn có tình trạng giặt nóng thì khi giặt quần áo, bạn chỉ nên sử dụng nước lạnh để giặt. Tiết kiệm điện Khi không có đồ giặt, hãy tắt hoàn toàn nguồn điện khỏi máy giặt. Máy giặt tiêu chuẩn Energy Star sử dụng ít nước hơn 50% so với máy giặt thông thường.

Hướng dẫn

Vệ sinh lồng giặt định kỳ

Thông thường, các máy giặt hiện nay đều có chế độ Làm sạch ống rửa Tự động bạn chỉ cần nhấn chương trình và cho phép máy làm sạch. Việc vệ sinh lồng giặt định kỳ giúp máy giặt loại bỏ các cặn bẩn bám lâu ngày trên lồng giặt. Ống sạch sẽ mà không có bất kỳ loại nấm hoặc vi khuẩn có thể xâm nhập vào quần áo của bạn.

Hướng dẫn

Để xem thêm các cách vệ sinh máy giặt cửa trước hiệu quả, mời các bạn xem chi tiết tại bài viết. Làm cách nào để vệ sinh máy giặt quầy bar trước?

Luôn làm sạch hộp đựng xà phòng

Xà phòng dễ thấm nước và bám chặt ở các góc hộp và sinh sôi vi khuẩn trong thời gian dài. Vệ sinh bình đựng xà phòng là điều bạn cần lưu ý trước khi giặt quần áo. Làm sạch từng ngón tay sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi phơi quần áo vừa giặt.

READ  Cách sử dụng túi lưới giặt đồ bằng máy giặt và một số lưu ý cần thiết | sola.vn

Hướng dẫn

Vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt thường xuyên

Hoạt động lâu ngày nếu không được vệ sinh sẽ khiến máy bị bám cặn bẩn bên trong và bên ngoài lồng quay làm tăng động, khiến máy chạy và phát ra tiếng ồn. Ngoài ra, nếu không được làm sạch, kim cương, rong rêu và cát sẽ bị kẹt lại trong van dẫn hướng, van xả, rò rỉ nước, mất điện cũng như không giặt sạch được đồ giặt.

Máy giặt giúp giặt sạch quần áo, kéo dài tuổi thọ máy và giúp máy hoạt động an toàn. Ngoài ra, việc vệ sinh máy cũng giúp phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn, từ đó có biện pháp phòng tránh.

Cách làm sạch máy giặt bằng baking soda

Bạn có thể tự vệ sinh máy tại nhà, không cần gọi thợ sử dụng viên vệ sinh máy giặt. Nếu không đủ tiền mua dụng cụ vệ sinh máy giặt, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu sau: 2 cốc giấm, 1/4 cốc muối nở, 1/4 cốc nước trong, 1 miếng bọt biển.

Đầu tiên, bạn trộn đều baking soda và nước với nhau, đây là loại xà phòng chính dành cho máy giặt. Bạn chỉ cần trộn hỗn hợp baking soda vào khay đựng xà phòng của máy giặt, và đổ giấm vào lồng giặt. Nếu máy giặt không có khay đựng xà phòng riêng, bạn có thể đổ trực tiếp hỗn hợp muối nở và phân bón vào lồng giặt.

Đóng cửa và khởi động máy trong toàn bộ thời gian giặt, để baking soda và giấm hòa tan cặn bẩn và nấm mốc một cách tự nhiên đồng thời khử mùi hôi.

Sau khi máy ngừng hoạt động, hãy lấy một miếng bọt biển sạch và rửa xung quanh ống ngậm để lau sạch cặn bẩn và nấm mốc tích tụ lâu ngày, sau đó rửa sạch bằng nước.

Bạn nên vệ sinh máy giặt mỗi tháng một lần để máy giặt luôn như mới, quần áo luôn có mùi dễ chịu và kéo dài tuổi thọ cho máy.

Các sản phẩm máy giặt 6 8kg giá tốt ưu đãi tốt nhất tại Nguyễn Kim.

Máy giặt LG Inverter 8kg FM1208N6W

Máy giặt Toshiba 8.2 kg AW-J920LV (SB)

Máy giặt Aqua 8kg AQW-S80CT (H2)

Máy giặt nhanh 8 kg ES-W80GV-HO

Máy giặt Electrolux Inverter 8kg EWF8024BDWA

Máy giặt Panasonic 8kg NA-F80VS9GRV

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua các dòng máy giặt chất lượng và các dòng máy sấy khác của các thương hiệu lớn như máy giặt Sanyo, Panasonic, Toshiba, LG như:

Máy giặt sấy LG Inverter 8.5 Kg FV1408G4W

Máy giặt Electrox Inverter 10kg EWF1024BDWA

Máy giặt Electroux 7kg EWF80743

Máy giặt Toshiba 7kg AW-A800SV (WB)

Máy giặt Toshiba 10 kg AW-B1100GV (WD)

Máy giặt Panasonic 10kg NA-F100A4BRV

Máy sấy quần áo Electrolux 8 kg EDV805JQWA

Các câu hỏi thường gặp về máy giặt

Tôi nên sử dụng bột giặt hay xà phòng nước trong khi giặt máy giặt?

Xà phòng hòa tan tốt trong khi xà phòng có chất tẩy rửa nhưng dễ để lại vết bẩn trên quần áo và bồn tắm. Bạn có thể kết hợp cả hai để có kết quả tốt nhất.

Quên bột giặt Có ảnh hưởng đến máy giặt không?

Hoàn toàn không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc tính liên tục của máy giặt. Tuy nhiên, không nên cho thêm bột giặt vào, sẽ không làm sạch quần áo.

Làm thế nào để vệ sinh và rửa ống rửa một cách nhanh chóng?

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm Sanyo, Panasonic, Aqua, … hiện đang có mặt tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các kênh sau để được hỗ trợ nhanh chóng:

Đường dây liên hệ: 1800 6800 (miễn phí)

địa chỉ email: nkare@nguyenkim.com

Trò chuyện: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên cả nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud