Cách sử dụng máy giặt Electrolux cửa trước từ A đến Z | sola.vn

Máy giặt Electrox lồng giặt đã được nhiều gia đình ưa chuộng và ưa chuộng. Chín Cách sử dụng máy giặt Electroux nạp trước Nó thế nào Mời các bạn xem bài viết của HC Consultants để biết ngay cách sử dụng Máy xếp trước Electrox.

1. Học cách sử dụng máy mạ điện nạp sẵn

Để giúp bạn sử dụng máy giặt Electroux nạp sẵn, bạn cần làm theo và thực hiện các bước sau:

Cách sử dụng tất cả máy giặt điện giật thanh phía trước

3.3. Cho quần áo bẩn vào máy giặt

Bạn cần mở cửa máy giặt đúng cách là bước đầu tiên của quy trình trước khi cho quần áo bẩn vào bên trong. Máy giặt. Nên nhớ, để máy hoạt động liên tục và bền lâu, bạn cần tránh mở máy quá mạnh. Sau đó, cho quần áo bẩn vào máy giặt. Lúc này, bạn nên tách các loại quần áo ra khỏi nhau vì nếu để quần áo lẫn vào nhau sẽ khiến ống giặt bị rò rỉ.

1.2. Cho đúng lượng xà phòng và nước xả vải vào ngăn

Cách sử dụng máy giặt điện nạp sẵn khi phân phối xà phòng và nước xả vải

Ở bước này, bạn sẽ loại bỏ ngăn chứa xà phòng và nước xả. Theo hướng dẫn của nhà sản xuất về số lượng, bạn có thể thay thế đủ cho mỗi loại bao bì để sử dụng một loại. Sau khi đổ xà phòng và dầu xả vào khay, cẩn thận đóng túi chuyên dụng và chuyển sang bước tiếp theo.

READ  Máy giặt 9 Kg Samsung WW90J54E0BX/SV hơi nước | sola.vn

1.3. Bật công tắc và chọn chế độ giặt phù hợp

Máy giặt Electrolux có 14 chương trình giặt khác nhau (tùy từng dòng máy có thể có ít chương trình giặt hơn).

Bạn nhấn nút nguồn của máy giặt (nút bật / tắt). Sau đó, bạn nhấn nút Điều chỉnh để chọn chế độ giặt phù hợp với loại đồ.

Chọn phương pháp giặt phù hợp với loại quần áo trong cửa sổ: cotton, giặt tổng hợp-tổng hợp, giặt nhạy cảm, giặt tay – giặt tay, giặt lụa, giặt lụa, giặt ẩm ướt, đồ len. , quay – spinol, khô – giặt, giặt – rửa.

Chế độ giặt hơi nước Chọn chế độ giặt hơi nước để máy làm hơi nước trên quần áo của bạn trước và sau khi giặt, giúp quần áo thơm hơn.

Cách sử dụng máy giặt Electrolux nạp sẵn Sau khi hoàn tất quá trình, bật công tắc và chọn chế độ thích hợp. Sau đó, người dùng máy giặt Electrox cũ chọn tình trạng bề mặt nước.

Hướng dẫn sử dụng Máy xếp ngang Electrolux có nút

1.4. Chọn nhiệt độ nước

Máy giặt Electrolux có 6 ứng dụng nước (nước lạnh, 30 độ, 40 độ, 50 độ, 60 độ, 90 độ).

Tùy vào nhiệt độ của nước và độ bẩn của quần áo mà chọn nhiệt độ phù hợp.

Chọn nhiệt độ Chọn chế độ nhiệt độ phân tích xà phòng từ 3-4 lít nước đầu tiên đến nhiệt độ chính xác để xà phòng thấm sâu vào từng sợi vải tẩy sạch vết bẩn. Nên khi chọn nhiệt độ cao 90 độ thì công suất tiêu thụ tối đa của máy mới đạt 2000W.

READ  Máy giặt LG 7 kg WD-8600 | sola.vn

Sau quá trình rửa gồm 3 lần rửa, mỗi lần rửa bằng 20 lít nước lạnh. Công suất tiêu thụ 390W – 420W cho quá trình giặt.

1.5. Chọn số vòng quay

Để loại bỏ vết bẩn trên quần áo tốt hơn, hãy chọn số vòng quay cao và loại bỏ nước thừa trong quá trình cắn.

Số vòng quay Máy giặt Electrolux Các thông số lần lượt là: 500 – 650 – 850 – 700 – 900 – 1000 – 1200 – 1400 vòng / phút (tùy từng dòng máy mà có số vòng quay vắt khác nhau.

1.6. Chỉnh sửa thêm

Máy giặt cửa ngang Electrolux có một số vị trí chỉnh tay. Bạn có thể chọn chế độ giặt sơ (pre-wash) hoặc chế độ giặt nhanh (quick) hoặc chế độ tiết kiệm năng lượng (economy). Ngoài ra, bạn có thể hẹn giờ giặt (sau một thời gian nhất định máy sẽ bắt đầu giặt).

Một số máy còn được trang bị chế độ sấy với 3 lựa chọn: sấy là ủi, sấy chăn mỏng, sấy tủ. Không chỉ vậy, một số máy còn có tùy chọn thay đổi thời gian giặt bằng cách tăng / giảm thời gian của từng chu trình. Thời gian có thể tăng / giảm 5 phút cộng hoặc trừ mỗi khoảng thời gian.

1.7. Bắt đầu nhấn nút giặt

Sau khi chuẩn bị xong chu trình máy giặt, bạn có thể nhấp vào nút Start để bắt đầu quá trình giặt. Làm thế nào để sử dụng một máy mạ điện nạp sẵn?.

READ  Có hay không máy giặt cửa ngang giá 5 triệu? Mời tham khảo | sola.vn

Trong trường hợp quên quần áo, bạn có thể nhấn lại nút này để dừng giai đoạn giặt và cho thêm quần áo. Đặc biệt lưu ý, khi cửa sổ máy có nước máy sẽ không cho phép bạn mở cửa (tránh rò rỉ nước). Nếu bạn vẫn cố mở sẽ làm hỏng cửa máy giặt. Bạn phải quản lý bằng cách để máy hút khô hết nước.

2. Bạn cần chú ý điều gì khi sử dụng máy giặt Electroux lồng giặt?

Cần lưu ý hướng dẫn sử dụng máy giặt Electroux nạp sẵn bên dưới

Đọc thêm các bài viết: Cách mở máy giặt Electrolux An toàn cho mọi người sử dụng.

Kiểm tra quần áo trước khi cho vào máy giặt. Điều quan trọng là kẹp quần áo không có mảnh vụn để ngăn chặn tắc nghẽn ống thoát nước của van.

– Nên sắp xếp quần áo để chọn điều kiện giặt phù hợp.

– Lượng xà phòng và dầu xả không nên dùng cao hơn vạch trộn.

– Điều chỉnh thời gian giặt hợp lý để tiết kiệm điện năng. Đồng thời, bạn có thể tìm được thời gian thích hợp để làm những việc khác trong khi giặt xong quần áo.

Với những thông tin trên, bạn cũng có thể biết về Cách sử dụng máy giặt Electroux nạp trước Cảm ơn một lần nữa vì đã ghé thăm.

Siêu thị điện máy HC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud