Cách sử dụng app làm mờ ảnh PicsArt | sola.vn

Ai thích chỉnh sửa ảnh theo phong cách nghệ thuật “sang chảnh” chắc hẳn sẽ thích thú với cách làm sáng ảnh bằng Photoshop, đúng không nào! Chính vì ảnh hưởng này nên nếu bạn không có tay nghề cao và am hiểu dụng cụ sửa chữa sẽ gặp nhiều khó khăn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Sforum.vn về cách tạo hiệu ứng đánh lừa trong ứng dụng Easy Photo Crystal bằng ứng dụng PicsArt nhé!

Trong nhiếp ảnh, dựng phim, các hiệu ứng như video được sử dụng rất nhiều vì hiệu ứng của nó có sức ảnh hưởng rất lớn đến người xem. Mới đây, ứng dụng PicsArt đã bổ sung thêm một tính năng mới giúp người dùng smartphone có thể tạo ra những bức ảnh ảo của riêng mình.

Hình ảnh do PicsArt cung cấp
Hình ảnh do PicsArt cung cấp

Trước khi đến làm việc Cách chụp ảnhBạn cần tải phiên bản PicsArt mới nhất xuống thiết bị di động của mình.

Bước 1: Mở ảnh muốn chỉnh sửa (nên sử dụng ảnh chụp toàn bộ cơ thể từ đầu đến chân để có hiệu quả cao nhất), sau đó tìm kiếm với từ khóa #FreeToEdit. Khi bạn đã chọn được bức ảnh yêu thích của mình, hãy nhấp vào biểu tượng Fx với tác động từ ở góc dưới màn hình.

Chọn hình ảnh để tải lên và chọn Fx (hiệu ứng)
Chọn hình ảnh để tải lên và chọn Fx (hiệu ứng)

Bước 2: Chọn mục “Popular Art” chọn hiệu ứng rối mắt và chỉnh sửa các yếu tố: ngang, dọc, hạ thấp cho đến khi bạn cảm thấy ưng ý.

Chọn hiệu ứng trục trặc
Chọn hiệu ứng trục trặc

Bước 3:

  • Tìm hiệu ứng Holga 2 và nhấp vào. Tương tự như bước 2, chỉnh sửa các yếu tố: trái, phải, xuống dưới cho đến khi có được hình ảnh đầy đủ.
  • Cuối cùng, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào mũi tên để lưu ảnh vào thiết bị di động hoặc chia sẻ với bạn bè!
Lưu ảnh vào thiết bị của bạn hoặc chia sẻ với bạn bè
Lưu ảnh vào thiết bị của bạn hoặc chia sẻ với bạn bè

Trên đây là hướng dẫn tạo hiệu ứng đánh lừa cực dễ với ứng dụng PicsArt. Chúc các bạn thành công trong cách sử dụng PicsArt này.

Hãy chia sẻ bài viết Ứng dụng Photo Blur Điều này là dành cho bạn bè và gia đình! Theo dõi Sforum.vn hàng ngày để cập nhật những tin tức, đánh giá, thủ thuật điện thoại mới nhất.

READ  Sử dụng hai ứng dụng trên cùng màn hình Android 7.0 | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud