Cách startup Window 10, quản lý ứng dụng đang chạy | sola.vn

Bạn là người thường sử dụng một chương trình cụ thể và bất cứ khi nào bạn khởi động máy tính của mình, bạn phải tìm và kích hoạt nó. Thay vì phải tìm và kích hoạt thủ công, trong hướng dẫn sử dụng máy tính này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm chương trình khởi động cùng hệ thống trong Windows 10.

Hệ điều hành Windows 10 có một số tính năng tùy biến hỗ trợ tối đa cho người dùng để có được trải nghiệm và công việc tốt nhất. Nếu bạn là người bận rộn trong văn phòng và thường xuyên sử dụng các phần mềm nặng, mất nhiều thời gian để khởi động, chẳng hạn như AutoCad, Photoshop,… thì việc khởi chạy các phần mềm này cùng Windows sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và không mất nhiều thời gian chờ đợi. Đây là cách thêm chương trình để bắt đầu với hệ thống trong Windows 10. Hãy làm theo và làm điều đó!

Cách thêm chương trình để bắt đầu với hệ thống trong Windows 10

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn tổ hợp phím Windows + Giá rẻPhong cách shell: khởi động Đến hộp thoại Chạy Và hãy nhấn đăng nhập. Thư mục khởi động bên trong Chương trình quản lý dữ liệu Sẽ xuất hiện trong thời gian ngắn.

Nhấn tổ hợp phím Windows + R, gõ Shell: Startup trong hộp thoại Run và nhấn Enter.

Bước 2: Tiếp theo, bạn phải Sao chép sau đó Phím tắt (phím tắt) Mà bạn muốn bắt đầu với Windows trong thư mục Khởi động. Bạn có thể xóa nó trực tiếp khỏi danh sách và rời khỏi Tất cả các ứng dụng Trong hướng dẫn này.

READ  Hướng dẫn nâng cấp Windows 10 32bit lên 64bit | sola.vn

Thêm chương trình khởi động cùng hệ thống.

Bước 3: Sau khi hoàn tất, bây giờ bạn đã khởi động màn hình nền của mình, mọi ứng dụng bạn thêm vào thư mục Khởi động sẽ khởi động cùng hệ thống. Bạn có thể thấy rằng ứng dụng đã “sẵn sàng” để chạy bất cứ khi nào bạn khởi động thiết bị của mình Quản lý công việc > khởi động.

Cùng tìm hiểu thêm bài viết bên dưới nhé!

Bất kỳ ứng dụng nào bạn thêm vào thư mục Khởi động sẽ được khởi động cùng hệ thống.

Nếu bạn muốn thay đổi chương trình, bạn có thể xóa chương trình khỏi thư mục Khởi động hoặc đi tới Trình quản lý tác vụ và xóa chương trình khỏi danh sách bắt đầu.

Trên đây là hướng dẫn cách thêm chương trình khởi động cùng hệ thống trong Windows 10. Chúc các bạn may mắn và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud