Cách quay màn hình máy tính Win 10 có âm thanh bằng Xbox | sola.vn

Giờ đây, Windows 10 đã được trang bị một công cụ tuyệt đẹp cho phép bạn quay một chương trình hoặc phát video. Trong bài báo Hướng dẫn máy tính Trong bài hướng dẫn này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách quay màn hình máy tính Windows 10 mà không cần phải cài đặt bất kỳ công cụ hỗ trợ nào với Windows Play Bar.

Windows Game Bar là một công cụ có mục đích chung được tích hợp sẵn trong Windows 10 có thể được sử dụng trong nhiều phần mềm khác, ngay cả khi chúng không phải là trò chơi. Và thanh trò chơi có một tính năng quay video mà bạn có thể sử dụng để ghi lại màn hình có hoặc không có câu lệnh bằng giọng nói. Thanh trò chơi cũng giúp lưu hoặc tải video này lên YouTube hoặc bất kỳ trang web chia sẻ video nào khác. Dưới đây là hướng dẫn về cách chụp màn hình Windows 10. Hãy làm theo và làm điều đó!

Cách quay video màn hình Windows 10 bằng thanh trò chơi Xbox

  • Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng (app hoặc game) bạn muốn ghi và đảm bảo nó ở trên cùng (bấm vào cửa sổ ứng dụng) sau đó bấm tổ hợp phím Windows + gỗ Để mở thanh công cụ game bar. Nếu đây là lần đầu tiên bạn mở thanh trò chơi, hộp thoại Bạn có muốn mở thanh trò chơi không? Sẽ được hiển thị, vui lòng nhấp vào tùy chọn Vâng, đây là một trò chơi bắt đầu

Nhấn tổ hợp phím Windows + G để mở thanh trò chơi.

  • Bước 2: Hộp thoại trên thanh trò chơi sẽ xuất hiện ngay sau đó kèm theo các ảnh hành động nhanh. Ví dụ: mở ứng dụng Xbox, kiểm soát tiến độ ghi, chụp ảnh, quay video màn hình và cài đặt.

Khi bạn đã sẵn sàng quay màn hình Windows 10, hãy nhấn tổ hợp phím Windows + Alt + Giá rẻ Hoặc bấm vào nút Ghi lại Như hình bên dưới.

Bấm vào nút ghi để ghi lại màn hình.

  • Bước 3: Tiếp theo, tải trò chơi sẽ là Sổ đăng ký nhỏ Bắt đầu màn hình bên và ghi màn hình. Bạn có thể bật hoặc tắt micrô tại đây.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể nhấp vào nút Dừng lại Màu xanh như hình bên dưới.

Thanh trò chơi sẽ có một thanh ghi nhỏ bên cạnh màn hình và Windows 10 sẽ bắt đầu quá trình quay màn hình.

  • Bước 4: Khi quá trình ghi dừng, Lưu ý Có vẻ như đã thông báo cho bạn rằng video đã được quay. Theo mặc định, Windows sẽ lưu tất cả video và ảnh chụp màn hình trên đường đi A: Người dùng USERVideosCapturesỞ đó USER là tên của tài khoản Windows Bạn sử dụng

Khi quá trình quay dừng lại, một thông báo sẽ xuất hiện cho bạn biết rằng video đã được quay.

Tổng hợp cách quay màn hình máy tính Windows 10

Đây là hướng dẫn Cách quay màn hình máy tính Windows 10 Không cần cài đặt công cụ hỗ trợ. Chúc các bạn may mắn và đừng quên chia sẻ công nghệ máy tính hữu ích này nhé!

READ  Loa JBL Pulse 4 | Giá rẻ, bảo hành 1 năm, ưu đãi tốt | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud