Cách mở nhanh ứng dụng kép trên Xiaomi cực đơn giản ai cũng làm được | sola.vn

Bạn đã hoặc đang sử dụng các thiết bị từ Xiaomi Home, vậy bạn đã biết cách mở khóa ứng dụng Home kép này chưa? Hãy cùng Sophomore tìm hiểu xem ứng dụng kép có gì đặc biệt và cách nó mở trên thiết bị Xiaomi.

Ứng dụng kép là gì?

Dual Apps hay còn gọi là Ứng dụng kép, Ứng dụng kép là một tính năng được nhà sản xuất cung cấp cho các thiết bị Xiaomi. Ứng dụng này thực hiện một chức năng cho phép tồn tại 2 ứng dụng giống hệt nhau cạnh nhau. Nói một cách đơn giản, tính năng này cho phép bạn sử dụng cùng lúc 2 tài khoản trên điện thoại là Facebook, Zelda, …, không cần đăng nhập và đăng nhập giữa 2 tài khoản như trước đây. Thật dễ dàng, đúng vậy.

Cách mở nhanh ứng dụng kép trên Xiaomi

Bước 1: Bạn truy cập Nhiều công việc Từ thiết bị bằng cách chạm vào Dấu vuông Hoặc Ba gạch Đối với các thiết bị đã bật thanh điều hướng và đối với các thiết bị đã tắt thanh điều hướng, bạn Nắm và kéo từ dưới lên Răng

Bước 2: Trong giao diện đa tác vụ, trên thanh công cụ, bạn sẽ thấy các mục Quản lý ứng dụng biểu tượng là hình vuông. Bạn bấm vào nó.

Bước 3: Trong phần Quản lý ứng dụng, hãy nhấp vào Ứng dụng kép Sau đó chọn Tạo để tiếp tục.

Bước 4: Tại đây, giao diện sẽ hiện ra 2 mục chính: Được đề xuất Và các mặt hàng Hỗ trợ ứng dụng kép.

Một phần Hỗ trợ ứng dụng képBạn tiếp tục Di chuyển thanh trượt từ trái sang phải Trong ứng dụng bạn muốn sao chép, công cụ sẽ sao chép ứng dụng đó cho bạn.

Có các ứng dụng khác trong phần Được đề xuất Nếu bạn nhìn vào cạnh của ứng dụng, nó sẽ hiển thị “Chưa được tạo“Sau đó, bạn đẩy Di chuyển quyền truy cập và thanh trượt từ trái sang phải Và hãy nhấn bật Để công cụ tạo ứng dụng hai chiều giống nhau.

Sau khi thực hiện các bước trên, ứng dụng sẽ được nhân bản và đánh dấu bằng biểu tượng nhân bản. Bạn có thể sử dụng cả bản gốc và bản sao cùng một lúc.

Kết quả:

Tạo ứng dụng kép trên điện thoại Xiaomi thật đơn giản phải không các bạn. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc mừng bạn đã thành công.

READ  Trên tay Xiaomi Mi Pad 4 với giá bán chỉ hơn 3 triệu đồng | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud