Cách kiểm tra sạc dự phòng Xiaomi chính hãng? | sola.vn

Tính năng ưu việt của sản phẩm XiaoMi Power Bank 10400

Xiaomi Power Bank được sử dụng hoàn toàn với các linh kiện cao cấp, pin do LG và Samsung cung cấp. Cụ thể, Xiaomi Power Bank sử dụng chip điều khiển dòng điện 10400 mAh thương hiệu Texas Devices giúp cung cấp năng lượng ổn định và bảo mật cho điện thoại, kéo dài thời lượng pin cho thiết bị lên đến 10400mAh. Thiết bị điện tử: điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy ảnh kỹ thuật số. Dung lượng pin dự phòng đáp ứng hơn 4 lần sạc đầy cho iPhone 5, 5s

Kiểm tra các bước

1. Kiểm tra số seri in trên tem thật của sản phẩm

Bước 1: Với các sản phẩm Xiaomi Power Bank chính hãng sẽ luôn có tem thật dán bên hông hộp. Ở tem thật này, người dùng có thể dễ dàng tháo lớp vỏ màu bạc và vàng ra để có thể nhìn thấy được. Serial Dấu ấn được chia thành 4 hàng.

Bước 2:

– Truy cập: http://www.mi.com/verify – Đây là địa chỉ để xem các dòng sản phẩm nguyên bản trên trang chủ của Xiaomi.

– Người dùng sẽ dễ dàng nhận ra 4 ô trống dưới dòng chữ: “Vui lòng nhập mã bảo mật gồm 20 chữ sốĐây là nơi nhập 20 số thứ tự tương ứng với 4 hàng ngang chỉ lấy được trong ô, mỗi hàng là 1 ô như trong hình.

– Ở ô bên dưới, chúng ta có thể nhập captcha bằng cách điền kết quả của các phép toán đơn giản

READ  Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 6 | sola.vn

– Nhấn. “Xác minh ngay bây giờ“Để xem kết quả

Bước 3: Chúng tôi sẽ nhận được một bảng thông báo trên màn hình với điểm này: “Xem thành công“- Sản phẩm bạn đang kiểm tra là Mi Power Bank (Sản phẩm bạn thấy là Xiaomi Power Bank)

Ngoài ra, người dùng nhận được một thông báo nhỏ sau:Mã bảo mật này đã được yêu cầu 1 lầnĐiều này cũng có nghĩa là mã sê-ri được kiểm tra một lần

Tuy nhiên, chúng ta cũng nên lưu ý với sản phẩm mới khi xem serial lần đầu chỉ hiện thông báo trên, nếu thay số 1 bằng số 2, 3, 4 thì mong anh thông cảm, anh chỉ dùm. phải. Sản phẩm Xiaomi Power Bank mua đúng là hàng giả vì số seri này được “công bố” và kiểm tra nhiều lần.

Dưới đây là 3 bước đơn giản giúp bạn nhận biết được Xiaomi Power Bank có phải hàng thật hay không, hãy bỏ ra số tiền xứng đáng!

Bạn cũng có thể tham khảo những sản phẩm Xiaomi Power Bank thật đang được bán trên Hoàng Hà Mobile với mức giá hấp dẫn:

– Giá chỉ sạc dự phòng Xiaomi 10400mAh (2014) 299,000 vnđ

– Ngân hàng điện Xiaomi 10000mAh (2015) chỉ dành cho 320.000 vnđ

– Xiaomi Power Bank 5000mAh (2015) chỉ dành cho 280,000 vnđ

– Power Bank Xiaomi 16000mAh (2015) Giá Chỉ Bộ sạc Power Bank 550,000 vnđ

Đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm được bán là chính hãng của Xiaomi

READ  Xiaomi Mi Note 10 | Mi Note 10 Lite | sola.vn

Tất cả các sản phẩm đều Đảm bảo Đúng 1 Thay 1 trong 12 tháng (Lỗi cập nhật ngay) – Miễn phí vận chuyển, nhận hàng thanh toán trên toàn quốc

Bộ tiêu chuẩn bao gồm: Hộp, sách hướng dẫn, cáp, thân sạc

Đối với các sản phẩm do Hoàng Hà Mobile bán ra đều có tem chính hãng Xiaomi trên thân sạc và tem bảo hành của Hoàng Hà Mobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud