Cách Khắc Phục Nhanh Lỗi Máy Giặt Không Vào Nước | sola.vn

Lỗi máy giặt không vào nước là nỗi lo của nhiều gia đình

Máy giặt không ra nước là nỗi lo của các bà nội trợ

Lỗi máy giặt không cấp nước

Nếu bạn nhận thấy nước không được chuẩn bị đúng cách ngay từ đầu, có thể do áp lực nước trong ống quá yếu khiến máy giặt ngăn không cho nước vào. Ngoài ra, sự cố mất ống dẫn nước cũng là nguyên nhân phổ biến dẫn đến các lỗi máy giặt này. Hoặc nếu bạn nhận thấy van cấp nước đã hoạt động được 8 phút mà lượng nước trong thùng giặt vẫn không được bơm hết, dù bạn đã cài đặt mức nước tối thiểu thì máy giặt đã bị lỗi rồi bạn nhé. không phải là khuôn mặt. Ngoài nước, nếu 25 phút trôi qua mà bạn thấy máy giặt vẫn chưa cấp nước vào bình thường thì máy giặt của bạn đã có vấn đề! Nguyên nhân có thể là do bộ lọc nước trong máy giặt bị bẩn, làm ngưng dòng nước hoặc cũng có thể do máy bơm nước bên trong máy giặt không còn hoạt động.

Xem thêm Làm thế nào để chúng ta có thể tìm ra nguyên nhân của lỗi máy giặt không giặt?.

Chúng tôi vẫn có thể xử lý lỗi máy giặt không cấp nước mà không cần thợ

Cách cài đặt máy giặt không bơm nước rất đơn giản nên bạn có thể tự làm mà không cần đến thợ.

Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu máy giặt chất lượng được bán với giá tốt tại Nguyễn Kim với nhiều ưu đãi hấp dẫn:


Cách khắc phục sự cố không nhận được nước từ máy giặt

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra ngay van cấp nước cho máy giặt. Nếu van nước đã được đóng, bạn chỉ cần mở van và khởi động lại máy giặt như bình thường. Đến đây chắc chắn bạn đã có thể chắc chắn được lỗi máy giặt không vào nước.

Nếu máy giặt không xả nước, bạn cần kiểm tra lại nguồn nước xem có bị mất nước hay không. Nếu bạn bị mất nước từ nhà cung cấp vì bất kỳ lý do gì thì bạn cũng không cần lo lắng về lỗi máy giặt không vào nước nữa.

Ngoài ra, nếu lỗi máy giặt xảy ra do áp lực nước quá thấp, do máy giặt đang tiến đến các két nước khác, bạn hãy thử thay đổi vị trí của máy giặt nhé! Trường hợp này để khắc phục lỗi máy giặt về lâu dài bạn cần lắp thêm Bơm Đi đến một nơi bổ sung hoặc tốt hơn cho một máy giặt.

Nên đặt máy giặt ở nơi thích hợp để tránh trường hợp máy giặt không cấp nước.

Nên đặt máy giặt ở nơi thích hợp để tránh trường hợp máy giặt không cấp nước.

Nếu máy giặt vô tình không cung cấp nước nằm trong ống nước bị co lại, dòng nước sẽ trở nên khó khăn hơn. Lúc này, bạn nên nắn lại hoặc thay một cái mới nếu nó quá cũ. Đường ống mới có thể sẽ giúp máy giặt của bạn chạy dễ dàng và trơn tru hơn nhiều.

Ngoài ra, để khắc phục lỗi máy giặt do vệ sinh kém, bạn có thể vệ sinh bộ lọc nước nếu bị rò rỉ hoặc đóng cặn để tránh trường hợp nước “tắc” đường. Đây là việc bạn cần làm thường xuyên để công việc giặt giũ hiệu quả hơn. Việc vệ sinh máy giặt thường xuyên cũng sẽ giúp ích trong việc giặt giũ và làm sạch quần áo của cả gia đình.

Khi đó, để khắc phục lỗi máy giặt không cấp nước, bạn hãy thử kiểm tra mặt sau của máy giặt bằng điện kế để đảm bảo máy bơm có điện. Trong trường hợp máy bơm vẫn chạy nhưng không có nước cấp vào máy giặt, bạn có thể phải vệ sinh máy bơm hoặc ngoài ra nên thay ngay một máy bơm mới.

Bạn có thể thử tác động vào màng cao su bằng nam châm điện khi mở van cấp nước xem bộ phận này đã đóng chưa. Nếu bạn đã thực hiện mà không thấy bất thường và máy giặt vẫn không hoạt động bình thường, hãy kiểm tra lại nguồn điện cung cấp cho nam châm. Nếu tình hình không được cải thiện, bạn có thể thay ngay cái mới bằng cái mới.Bạn có thể dễ dàng mở bảng điều khiển phía sau để xem máy bơm đang hoạt động

Hãy trở thành một bà nội trợ “đa năng” để quản lý tất cả các bệnh vặt của các thiết bị gia dụng của bạn!

Xem thêm Cách khắc phục nhanh tình trạng nước yếu khi sử dụng máy giặt ở đây.

Một số lỗi máy giặt phổ biến hơn

Ngoài lỗi máy giặt không cấp nước, máy giặt còn rất dễ gặp phải các lỗi khác.

Máy giặt sẽ thường xuyên xảy ra hỏng hóc nếu bạn không biết cách sử dụng và bảo dưỡng đúng cách.

Ngoài lỗi không để máy giặt vào nước, chúng ta vẫn thường gặp phải một số lỗi phổ biến bên dưới máy giặt.

1. Độ ồn cao, lỗi rung mạnh của máy giặt

Khi hoạt động, máy giặt sẽ chuyển động và phát ra âm thanh nhẹ, có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, nếu bạn thấy tiếng ồn từ máy giặt quá lớn hoặc tiếng máy giặt gõ quá mạnh thì đó có thể là lỗi máy giặt!

Trong trường hợp này, bạn có thể dừng máy giặt để xem có đồ cứng nào trong quần áo mà bạn chưa lấy ra hay không. Đồ cứng có thể là nguyên nhân chính dẫn đến hỏng hóc của máy giặt này!

Xem thêm Làm thế nào để giải quyết tình trạng máy giặt kêu to và rung lắc dữ dội?.

2. Máy giặt không lên nguồn khi hết thời gian giặt

Nếu nguồn điện máy giặt vẫn không tự động tắt sau khi giặt quần áo, bạn có thể gọi thợ sửa chữa để khắc phục lỗi máy giặt. Trước đó, bạn cũng có thể kiểm tra xem nút nguồn của máy giặt có ở đúng vị trí không nhé!

3. Lỗi máy giặt không loại bỏ chất thải

Ngoài lỗi không xả nước vào máy giặt thì lỗi máy giặt không xả nước cũng rất hay gặp.

Sai lầm có thể dễ dàng khiến yêu cầu của bạn bị từ chối là không thành công

Ngoài lỗi không cho máy giặt vào nước thì lỗi không cho máy giặt ra nước cũng rất “đáng sợ”! Khi máy giặt của bạn không thể xả nước, hãy thử kiểm tra ống xả của bạn xem nó có được kết nối với bình chứa hay không, đã được lắp đặt đúng cách, đúng vị trí chưa. Nếu đúng tất cả các vấn đề trên mà máy giặt gặp phải lỗi này thì bạn cần liên hệ ngay với thợ sửa chữa chuyên nghiệp nhé!

Xem thêm Một số lỗi thường gặp và cách giải quyết của máy giặt.

Nguyễn Kim hiện đang sở hữu một số dòng thương hiệu lớn như máy giặt LG, Electrolux, SAMSUNG

Với LG, Máy giặt LG Inverter 21kg F2721HTTVMáy giặt LG inverter 10.5kg FG1405H3W1 Sẽ có 2 ứng cử viên rõ ràng. Máy giặt Samsung Inverter 19kg WD19N8750KV / SVMáy giặt Electrox Inverter 11kg EWW1141AEWA Rất hiệu quả.


Kết quả

Hi vọng bài viết cách khắc phục lỗi máy giặt sẽ thực sự giúp ích cho bạn. Hãy cập nhật thường xuyên Blog Nguyễn Kim Để có những lời khuyên hữu ích, tuyệt vời! Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ thêm về sản phẩm, dịch vụ, hãy đến ngay trung tâm thương mại. Nguyen Kim Hoặc gọi 1800 6800 (MIỄN PHÍ) để được tư vấn!

READ  Máy giặt lồng ngang 9Kg LG FC1409S4W inverter | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud