Cách khắc phục máy giặt LG báo lỗi UE nhanh chóng | sola.vn

Điều đó Máy giặt LG lỗi UE Trước tiên, bạn phải tìm hiểu lý do tại sao lỗi này xảy ra và làm thế nào bạn có thể tự giải quyết nó mà không cần phải gọi điện đến nhà để được bảo dưỡng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn hiểu rõ về lỗi UE Máy giặt LG.

Để xác định máy giặt LG lỗi UE

Lỗi UE ở máy giặt LG là gì?

Máy giặt LG lỗi UE Một sai lầm có thể dễ dàng khiến yêu cầu của bạn bị từ chối là không thành công. Lỗi này thường được phát hiện khi chuyển qua trạng thái giặt là giai đoạn cuối cùng của quy trình giặt đã được quy định từ đầu.

Xác định lỗi UE của máy giặt LE

Xác định lỗi UE của máy giặt LE

Lỗi UE là lỗi máy giặt không quay, có tiếng kêu bên trong lồng giặt. Lỗi này xảy ra khi máy giặt cố gắng cân bằng, giảm độ rung của lồng giặt để thực hiện quá trình vắt. Tuy nhiên, quá trình cân bằng không thành công, dẫn đến lỗi UE.

Lỗi máy giặt LG làm xuất hiện UE

Khi máy giặt có hiện tượng báo lỗi chúng ta cần tìm nguyên nhân gây ra lỗi và xem có thể tự khắc phục được không hoặc cần đến sự hỗ trợ của các dịch vụ sửa chữa. Việc kiểm tra và tìm ra nguyên nhân sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền bạc, thời gian mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Dưới đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến lỗi UE của máy giặt LG.

READ  Mua Máy Giặt 16 kg 12 kg 11 kg | sola.vn

Máy giặt Không cân bằng

Vị trí đặt máy giặt rất quan trọng, chúng ta cần chọn nơi khô ráo, bằng phẳng và chắc chắn để giặt giũ. Nếu đặt máy ở vị trí không bằng phẳng, tích hoặc nghiêng máy sẽ gây ra lỗi UE ở máy giặt LG.

– Quần áo bó sát vào nhau

Trong quá trình giặt, quần áo dễ bị cuộn lại thành cuộn lớn, làm cong lồng giặt, điều này cản trở quá trình hàn hoặc nếu thực hiện quá trình này có thể gây hư hỏng lớn cho máy giặt vì kích thước lớn do lực tác động. của các cuộn. Quần áo ..

Lỗi UE của máy giặt LE thật kỳ lạ

– Vị trí lồng giặt

Vị trí đặt lồng giặt rất quan trọng, nếu không chính xác, máy giặt sẽ không thể thực hiện quá trình làm trắng. Máy giặt LG lỗi UE.

– Dây đai lỏng lẻo (để giặt truyền động gián tiếp)

Sau một thời gian hoạt động, độ đàn hồi của dây curoa không còn tốt nên dễ xuất hiện hiện tượng mềm nhũn, không điều khiển được vòng quay của trống động cơ, dễ gây ra lỗi UE.

– Bảng mạch điều khiển bị hư

Nếu nhìn mà không phải do một trong các lỗi trên thì rất có thể máy giặt của gia đình bạn đã gặp vấn đề về board điều khiển.

Cách sửa lỗi UE trên máy giặt LG

– Chọn vị trí đặt máy giặt trên bề mặt phẳng chắc chắn, không bị cứng hoặc rung lắc để đảm bảo máy hoạt động tối ưu.

READ  Hướng dẫn bạn cách kích hoạt máy giặt LG một cách dễ dàng cùng Thiên Phú | sola.vn

– Với điều kiện là quần áo được buộc lại với nhau thành cuộn lớn, chúng ta phải đợi quá trình bôi đen kết thúc, sau đó lấy cuộn quần áo ra rồi tiếp tục chương trình vắt. Tuy nhiên, đồ giặt phía dưới nên sắp xếp quần áo đều nhau trong lồng giặt, nên cho từng đồ giặt một.

Cách sửa lỗi máy giặt LG UE

>> Xem thêm: Chia sẻ thông tin cần thiết cho người dùng trong chuyến thăm Máy giặt LG lỗi DE Và sửa chữa nhanh chóng.

– Kiểm tra tang trống xem đã đúng vị trí chưa bằng cách nhìn và kiểm tra bên trong các miếng nhựa bảo vệ, muốn nâng hạ chiều cao ta cần vặn vít đáy theo chiều kim đồng hồ để nâng lên và ngược lại. Xuống

– Nếu nghi ngờ máy giặt bị hư board điều khiển, bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa để được thợ lành nghề kiểm tra và điều chỉnh, nếu thấy sai có thể khiến sự cố trở nên trầm trọng hơn.

Đây là nguyên nhân và cách giải quyết Máy giặt LG lỗi UE Nhanh chóng hy vọng điều này sẽ giúp bạn.

Siêu thị điện máy HC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud