Cách Khắc Phục Máy Giặt LG Báo Lỗi AE ĐÚNG CÁCH | sola.vn

Trong quá trình sử dụng bạn bất ngờ gặp phải tình trạng Máy giặt LG Lỗi AE? Nếu bạn bất ngờ thấy mình rơi vào trường hợp này, cũng đừng quá lo lắng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để chia sẻ nguyên nhân và cách giải quyết trước khi liên hệ với bên bảo lãnh hoặc bên sửa đổi để được hỗ trợ nhé!

1. Máy giặt LG bị lỗi gì vậy AE?

– AE là mã ký hiệu của lỗi mất nguồn khi đang vận hành Máy giặt LG. Điều này gây ra rất nhiều phiền toái và bất tiện cho người dùng, đặc biệt là đối với những gia đình sử dụng máy giặt.

– Sau đó tìm ra nguyên nhân thành công của tình huống này một cách tốt và đúng đắn.

Máy giặt LG bị lỗi gì vậy AE?

2. Lỗi máy giặt LE do AE gây ra

Khi phát hiện máy giặt LG bị lỗi AE cần tìm nguyên nhân càng sớm càng tốt để đưa ra cách xử lý nhanh nhất và tốt nhất. AE mất nguồn máy giặt LG có thể do một trong những nguyên nhân sau:

– Hiện tượng nước rơi từ tấm đáy của máy giặt cho đến khi máy giặt có cảm giác “ngắt an toàn”. Ngay sau đó, máy giặt LG sẽ báo lỗi AE trong thiết kế khoảng 15 phút trước khi máy giặt tắt. Máy giặt LG sẽ không thể hoạt động nếu vẫn còn nước dưới lồng giặt.

– Nguồn điện vào máy giặt LG không ổn định.

READ  Tìm hiểu cách giặt chăn bằng máy giặt rất dễ hiện nay | sola.vn

– Đường truyền bị đứt, gặp sự cố.

– Phích cắm bị hở, trào ra khỏi ổ cắm.

– Bo mạch điều khiển máy giặt LG bị hư hỏng.

Lý do máy giặt LG báo lỗi AE

Sau đó cách giải quyết máy giặt LG bị lỗi AE hãy theo dõi

Vui lòng truy cập: Nguyên nhân và cách giải quyết máy giặt LG bị lỗi PE

3. Cách khắc phục chính xác lỗi AE ở máy giặt LG

– Để xem lỗi AE có phải do rò rỉ nước hay không, hãy kiểm tra xem máy giặt có bị tràn nước, nước bên ngoài phân vào trong máy hay đường ống bị rò rỉ hay không.

– Sau đó bạn làm thử bài kiểm tra Máy giặt Kiểm tra xem có thực sự là lỗi không hoặc bo mạch điều khiển có báo lỗi không. Làm như sau:

+ Nhấn và giữ nút nguồn một lúc để kết thúc quá trình giặt đã thiết lập trước và tắt máy giặt.

+ Mở dây nguồn, đợi khoảng 1 phút rồi bật nguồn máy giặt.

+ Bật máy giặt và khởi động lại chương trình giặt như bình thường, bắt đầu chu trình và theo dõi nếu lỗi AE tiếp tục xuất hiện.

– Nếu tình trạng kéo dài Máy giặt LG Lỗi AE Sau đó, chúng tôi tiếp tục thực hiện kiểm tra AE và sửa chữa bằng cách sử dụng hướng dẫn của chúng tôi bên dưới. Trước khi tiến hành kiểm tra và khắc phục lỗi AE cần tiến hành mở dây nguồn máy giặt, để đảm bảo an toàn cho quá trình kiểm tra và sửa chữa.

READ  Cách vệ sinh máy giặt cửa trước, cửa ngang | sola.vn

Cách sửa lỗi AE ở máy giặt LG

+ Kiểm tra dây nguồn máy giặt LG xem có bị đứt hay các vấn đề về đồng hồ vạn năng để sửa chữa, thay thế.

+ Kiểm tra các phích cắm, các đầu tiếp xúc bị hở hoặc bị ngắt kết nối lại với phích cắm hoặc dây điện để đảm bảo cung cấp đủ nguồn điện cho máy giặt.

+ Kiểm tra ổ cắm điện nơi đặt máy giặt LG có hay không có bút thử điện.

+ Kiểm tra nguồn điện vào máy giặt có ổn định không, có dùng chung với hầu hết các thiết bị tiêu thụ điện hay tình trạng này thường xuyên xảy ra lúc cao lúc không. Trong trường hợp này, chúng ta cần cài đặt thời gian giặt khác nhau để tránh số giờ cao, tránh sử dụng nhiều dụng cụ điện có cùng nguồn cấp cho máy giặt.

Sau khi thử các cách kiểm tra trên mà tình trạng lỗi AE vẫn không được khắc phục thì có thể do board máy giặt LG bị lỗi. Lúc này, bạn nên liên hệ với bảo hành hoặc đội sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ sửa chữa. Tránh tự ý thay đổi và sửa chữa, tình hình càng xấu đi!

Máy Giặt LG Bảo Hành Sửa Chữa Lỗi Liên Hệ AE

Với thông tin về nguyên nhân và cách giải quyết tình trạng Máy giặt LG Lỗi AE Chúc may mắn với sự sửa chữa của bạn ở trên.

Siêu thị điện máy HC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud