Cách khắc phục lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing | sola.vn

Lỗi “thiếu api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll”

Khi bạn cố gắng khởi chạy một ứng dụng hoặc chương trình như Microsoft Office và Adobe Applications, bạn có thể nhận được thông báo lỗi “Chương trình không thể bắt đầu vì api-ms-win-crt-runtime-l1-1- 0. dll bị thiếu từ của bạn máy tính. Hãy thử cài đặt lại chương trình để sửa lỗi này “như hình dưới đây.

api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll Cách sửa lỗi thiếu (1)

Có ba lý do chính cho thông báo lỗi trên, bao gồm:

  • Không thể cài đặt đúng cách Universal C Runtime (CRT) như một phần của Visual C ++ redistributive.
  • Tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll được bao gồm trong Microsoft Visual C ++ với khả năng phân phối lại cho Visual Studio 2015. Nhưng máy tính của bạn không có nó.
  • Microsoft Visual C ++ trong Visual Studio 2015 có thể tái tạo bị mất hoặc bị hỏng.

Cách sửa lỗi “thiếu api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll”

Vì sự vắng mặt của api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll rất đơn giản, bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách làm theo một trong các bước bên dưới.

Đăng ký lại tệp DLL

Như đã đề cập ở trên, tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll có thể bị mất nếu bạn gặp lỗi “api-ms-win-crt-runtime-l1-1” -0 .dll bị thiếu “. Tuy nhiên, nếu bạn thấy rằng tệp DLL vẫn còn trên máy tính của mình nhưng bạn vẫn nhận được thông báo lỗi này khi khởi động ứng dụng, bạn có thể thử đăng ký lại tệp DLL.

Trong trường hợp máy tính của bạn bị mất tệp DLL, bạn có thể tìm và tải xuống api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll từ Internet và lưu nó ở nơi khác trên máy tính của bạn. Đảm bảo bạn tải xuống phiên bản mới nhất và đảm bảo nguồn tệp an toàn.

READ  Tìm hiểu về chip AMD. Ưu nhược điểm của chip AMD so với Intel | sola.vn

Tuy nhiên, việc tải xuống tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll cho hệ thống có thể khiến bạn không an tâm. Vì vậy, đây là 5 lựa chọn thay thế khác nhau để xây dựng cho bạn.

Cài đặt Visual C ++ có thể phân phối lại từ Windows Update

Theo mặc định, Windows đã có Visual C ++ có thể thiết kế lại cho Visual Studio 2015 và bạn có thể cài đặt nó theo cách thủ công từ tính năng Windows Update.

Bước 1: Nhập khẩu چک Trong hộp tìm kiếm có menu Bắt đầu, sau đó bấm Tùy chọn Theo dõi các bản cập nhật Trong kết quả hiển thị.

api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll Cách sửa lỗi thiếu (2)

Bước 2: Dưới phần cập nhật hệ điều hành Window Ở bên phải, nhấp vào nút Theo dõi các bản cập nhật Cho phép Windows tìm kiếm, tự động phát hiện và tải xuống các bản cập nhật hệ thống.

api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll Cách sửa lỗi thiếu (3)

Bước 3: Sau khi tải bản cập nhật, hệ thống sẽ tự động được cài đặt, sau khi cài đặt xong hệ thống sẽ khởi động lại.

Bước 4: Khởi động lại ứng dụng để xem lỗi đã được chứng minh chưa. Nếu không, bạn có thể tiếp tục như sau.

Tải xuống chế độ xem có thể tái tạo C ++ từ Microsoft

Nếu cài đặt Visual C ++ tái phân phối cho Visual Studio 2015 thông qua Windows Update vẫn không thành công, bạn có thể tải Visual C ++ có thể phân phối lại cho Visual Studio 2015 từ trang web chính thức của Microsoft.

Bước 1: Duyệt qua trình duyệt web và truy cập trang web chính thức của Microsoft tại đây.

api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll Cách sửa lỗi thiếu (4)

Bước 2: Chọn ngôn ngữ để sử dụng, sau đó d. Ấn nút Tải xuốngSau đó, chọn phiên bản cho Windows 64 bit (x64) hoặc Windows 32 bit (x32) chạy máy tính của bạn. Sau đó. Ấn nút Kế tiếp Để bắt đầu tải xuống.

READ  Than hoạt tính là gì? Những công dụng tuyệt vời của than hoạt tính | sola.vn

api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll Cách sửa lỗi thiếu (5)

Ghi chú: Nếu bạn không chắc hệ thống máy tính của mình là 32 bit hay 64 bit, bạn có thể nhập Hệ thống Trong hộp tìm kiếm có menu Bắt đầu, hãy bấm lại Thông tin hệ thống Trong kết quả tìm kiếm.

api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll Cách sửa lỗi thiếu (6)

Trong cửa sổ mới xuất hiện, bạn thấy mục ở khung bên phải Loại hệ thống Để biết thông tin, cũng như hệ thống trong hình bên dưới 64 bit (PC dựa trên x64).

Bước 4: Sau khi tải Visual C ++ redistributive về máy, bạn tiếp tục cài đặt như bình thường.

Bước 5: Khởi động lại ứng dụng để xem lỗi đã được chứng minh chưa.

Sửa chữa phân phối lại Visual C ++

Tuy nhiên, sau khi tải xuống và cài đặt Visual C ++ có thể thiết kế lại cho Visual Studio 2015, lỗi “api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bị thiếu” vẫn không được giải quyết. Bạn có thể cố gắng giải quyết nó.

Bước 1: Nhập khẩu bảng điều khiển Bấm vào hộp tìm kiếm bên cạnh menu Bắt đầu và trên cùng một kết quả hiển thị.

api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll Cách sửa lỗi thiếu (7)

Bước 2: Trong cửa sổ Control Panel xuất hiện, hãy chọn tùy chọn Ảnh nhỏ Ở góc trên bên trái của phần xem. Sau đó nhấn vào Chương trình và các tính năng.

api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll Cách sửa lỗi thiếu (8)

Bước 3: Bấm để chọn Microsoft Vision C ++ 2015 có thể phân phối lại Trong danh sách, sau đó bấm vào nút thay đổi.

api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll Cách sửa lỗi thiếu (9)

Bước 4: Sau đó. Ấn nút Biên tập Để bắt đầu sửa chữa.

Bước 5: Khi hộp thoại Kiểm soát tài khoản người dùng Để hiển thị, hãy nhấn nút Vâng Làm theo hướng dẫn trên màn hình để tiếp tục và hoàn tất việc sửa chữa.

READ  Cách đăng ảnh chất lượng cao HD lên Facebook, tha hồ sống ảo | sola.vn

Nhận các bản cập nhật cho Universal C Runtime từ Microsoft

Windows 10 Universal C Runtime (CRT) là một phần không thể thiếu của hệ điều hành Windows 10, cho phép chức năng CRT trong hệ điều hành Windows.

Cập nhật lên Universal C Runtime cho phép các ứng dụng máy tính để bàn phụ thuộc vào việc phát hành Windows 10 Universal C Runtime chạy trên các hệ điều hành Windows cũ hơn, bao gồm Windows Server 2012 R2, Windows 8.1, Windows RT 8.1, Windows Server 2012, Windows 8, Windows RT, Windows Server 2008 R2 Gói Dịch vụ 1 (SP1), Windows 7 SP1, Windows Server 2008 Gói Dịch vụ 2 (SP2) và Windows Vista SP2.

Làm cách nào để nhận bản cập nhật cho Universal CRT?

Phương pháp 1: Tải xuống qua Windows Update.

Phương pháp 2: Tải xuống bản mới nhất từ ​​Trung tâm Tải xuống của Microsoft.

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Trung tâm Tải xuống của Microsoft.

Thiếu api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll Cách sửa lỗi (10)

Bước 2: Chọn ngôn ngữ và nhấn nút Tải xuống.

Bước 3: Cài đặt theo hướng dẫn.

Sao chép tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll từ máy tính khác.

Nếu tất cả các cách trên không giải quyết được sự cố, bạn có thể thử sao chép tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll từ một máy tính khác. Làm như sau:

Ghi chú: Máy tính nơi bạn sao chép tệp DLL phải trên cùng một hệ thống Windows 32 bit hoặc 64 bit.

Bước 1: Trên máy tính mà bạn muốn sao chép tệp DLL vào hệ thống (32-bit hoặc 64-bit), hãy nhấp vào Windows + E. Để mở File Explorer.

Thiếu api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll Cách sửa lỗi (11)

Bước 2: Truy cập vào hướng dẫn C: Windows System32. Nhập khẩu api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll Trong thanh địa chỉ và nhấp vào đăng nhập Đang tìm kiếm

Thiếu api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll Cách sửa lỗi (12)

Nếu bạn tìm thấy tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll ở đây, hãy sao chép nó. Nếu không tìm thấy tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll ở đây, hãy chuyển đến thư mục C: Windows SysWOW64. Sau đó gõ api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll để tìm kiếm lại.

Bước 3: Dán tệp DLL vào máy tính có sự cố. Lưu ý rằng nó phải được dán trong cùng một thư mục mà bạn đã sao chép tệp DLL sang một máy tính khác.

Trên đây, FPTShop đã hướng dẫn các bạn các giải pháp khắc phục lỗi Thiếu Api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trong hệ thống. Chúc may mắn!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud