Cách Giặt Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn Sử Dụng Bền Lâu | sola.vn

Để chăm sóc khẩu trang vải hay đồ vải mỏng manh một cách tốt nhất, bạn cần chú ý khâu giặt và phơi khô để không làm hỏng những vật dụng này. Cặp máy giặt và máy sấy đa năng Electrox UltimateCare900UltimateCare800 Những sản phẩm may mặc đẹp và tinh tế (chẳng hạn như khẩu trang, hàng may mặc bằng lụa và đồ lót) có thể dễ dàng trợ giúp đắc lực trong việc giúp bạn thực hiện chức năng chuyên dụng của chúng. Các tính năng đáng chú ý bao gồm:

Tình yêu hoàn hảo

Công nghệ AutoDose Cẩn thận đo lượng xà phòng và nước xả phù hợp với thanh giặt, giúp loại bỏ nhanh chóng các sợi vải mỏng manh và đặc biệt là cặn xà phòng. Xà phòng tồn đọng không chỉ gây hại cho quần áo mà còn có thể gây ngứa khi da bạn tiếp xúc với nó.

Công nghệ giặt hơi nước VapourCare Loại bỏ đến 99,9% chất gây dị ứng và vi khuẩn trong quá trình giặt. Không chỉ vậy, với sự hỗ trợ của mặt nạ xông hơi và quần áo mỏng, bạn có thể làm sạch sâu hơn so với cách rửa truyền thống.

Hoàn toàn khô

Công nghệ chăm sóc quan trọng Điều chỉnh nhiệt độ và chuyển động của lồng sấy để ngăn ngừa sự co rút hoặc biến chất của mặt nạ vải và các loại vải mỏng manh.

Chức năng SensiCare Bảo vệ mặt nạ vải và các phụ kiện khỏi bị khô, mòn và rách quá mức.

READ  Máy Giặt Aqua 11 Kg AQW-FR110GT.PS Chính Hãng, Giá Tốt | sola.vn

Công nghệ bơm nhiệt – Mặt nạ bơm nhiệt và các mặt hàng mỏng manh trông như mới bằng cách làm khô hiệu quả ở nhiệt độ thấp và giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 50%.

Bật trống Để giảm tóc ngược chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud