Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh LG ĐÚNG CÁCH | sola.vn

Bạn đấu tranh để không hiểu Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh LG Phù hợp với tủ đông và tủ mát? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để bạn có thể sử dụng tủ lạnh LG một cách dễ dàng.

Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh LG

Tủ lạnh LG thường có hai cách chính để điều chỉnh nhiệt độ. Đây là loại sử dụng bảng điều khiển và loại núm vặn và núm xoay.

1. Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh LG bằng bảng điều khiển

Để điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh: Bạn nhấn nút. “TỦ LẠNH“Để điều hòa nhiệt độ tủ lạnh, mỗi lần chạm sẽ tăng thêm 1 độ C. Nhiệt độ tủ lạnh giới hạn từ 1 đến 7 độ C.

Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh LG bằng bảng điều khiển

Cách điều chỉnh nhiệt độ trong ngăn đá: Bạn nhấn nút. “Tủ đôngĐể điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh, mỗi lần chạm sẽ nâng lên 1 độ. Nhiệt độ tủ đông nằm trong khoảng -14 – 24 سان C.

Cách điều chỉnh nhiệt độ ngăn đá tủ lạnh LG

Trạng thái đóng băng cực nhanh:

+ Bạn cần bấm nút rõ ràng. ”Biểu hiện của tự doĐể bật chế độ tạo băng cực nhanh, đèn tạo bọt tuyết sẽ sáng. Nếu bạn chạm vào nút này một lần nữa, chế độ sẽ tắt.

+ Cũng có thể khi tủ lạnh đủ lạnh, tủ lạnh sẽ tự động tắt tính năng này. Khi kích hoạt trạng thái lạnh đông cũng đồng nghĩa với việc lượng điện tiêu thụ của gia đình bạn cũng tăng lên. Đó là lý do tại sao bạn chỉ bật nó lên khi cần cấp đông hoặc làm lạnh thực phẩm nhanh chóng.

READ  Mua Tủ Lạnh Samsung Inverter 319 Lít RT32K5932BY Giá Tốt | sola.vn

Điều kiện làm lạnh bằng đá LG tốc độ cao (làm lạnh)

2. Điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh LG bằng núm xoay, công tắc

Thiết bị kiểm soát nhiệt độ chính Tủ lạnh LG Có dạng bong bóng, có tác dụng điều hòa nhiệt độ của toàn bộ tủ lạnh, bao gồm cả ngăn đá và ngăn mát. Dưới đây là cách thiết lập tủ lạnh LG:

+ Khi bạn quay TỐI ĐA (Quay theo chiều kim đồng hồ) Tủ lạnh sẽ hoạt động với công suất lớn hơn để tăng khả năng cấp đông của tủ lạnh (cả ngăn đá và ngăn mát).

+ Khi bạn quay MIN (Xoay theo chiều kim đồng hồ) Độ lạnh sẽ giảm, tủ lạnh hoạt động với công suất thấp hơn.

Điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh LG bằng nút bấm và công tắc

– Nút điều chỉnh lượng không khí trong tủ lạnh:

+ Nút điều chỉnh Tủ lạnh Nó thường có dạng hình trụ, nằm trong ngăn đá và kiêm luôn chức năng tăng giảm nhiệt độ của tủ. Khi bạn kéo về phía trang trình bày TỐI ĐA Lượng hơi lạnh trong tủ lạnh cũng tăng lên.

+ Đồng thời, lượng khí lạnh dưới giàn lạnh sẽ giảm xuống. Ngược lại, khi bạn kéo về phía thanh trượt MIN Lượng khí lạnh sẽ tiêu hao ít hơn, đồng thời lượng khí lạnh giảm xuống mức đóng băng.

– Có quạt trong tủ lạnh. Quạt này có nhiệm vụ lấy hơi lạnh ra khỏi dàn lạnh và thổi vào cả ngăn đá và ngăn mát. Vì vậy, khi bạn ưu tiên gió cho một căn phòng, bộ phận kia sẽ bị thu hẹp lại.

READ  Bảo quản mật ong trong tủ lạnh có nên không? | sola.vn

Nút điều chỉnh lượng không khí trong ngăn đá của LG

3. Một số lưu ý khi điều chỉnh nhiệt độ cho tủ lạnh LG

Khi hoàn thành Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh LG Khi đó bạn cần hết sức lưu ý những vấn đề sau để bảo vệ hiệu quả:

– Thực phẩm tươi sống sẽ được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ -18 تي C, vì vi khuẩn và nấm mốc không thể phát triển ở nhiệt độ này. Nếu tủ của bạn ít đồ thì có thể điều chỉnh xuống -12 độ C, nhưng nếu để quá lâu, thực phẩm tươi sẽ không giữ được lâu.

– Khi không có nhu cầu sử dụng đá, bạn vẫn nên làm đá và cho đầy khay trong tủ. Làm lạnh trong ngăn đá giúp đá luôn mát và tiết kiệm điện. Khi mất điện, ngăn đông cũng khiến tủ lạnh phải giữ thực phẩm một lúc mới có điện trở lại, giúp thực phẩm không bị hư hỏng.

– Bạn không nên để bình thủy tinh, bình nước vào ngăn đá vì khi lấy ra, bình rất dễ bị vỡ.

– Nên đậy nắp hoặc bảo quản thức ăn trong hộp kín trước khi cho vào tủ lạnh.

Một số lưu ý khi điều chỉnh nhiệt độ cho tủ lạnh LG

Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết này Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh LG. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Siêu thị điện máy HC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud