Cách đăng ký sim chính chủ Viettel hiệu quả nhất | sola.vn

Kính Nghiệm 0 lượt xem

Các trường hợp bạn cần đăng ký thẻ SIM gốc

Hiện tại, người dùng điện thoại di động sẽ gặp phải hai trường hợp cần đăng ký SIM gốc, đó là:

Trường hợp 1: Mua SIM mới từ kho số của nhà mạng và không có thông tin về chủ sở hữu.

Trường hợp 2: Sam đã đăng ký thông tin chính thống của người khác và bạn muốn thay đổi để đảm bảo quyền lợi của mình. (Có thể xem bằng văn bản TTTB Để gửi 3 Kiểm tra thông tin chính thức cho tất cả các nhà cung cấp dịch vụ.)

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký sim Vital cho cả 2 trường hợp trên.

Hướng dẫn đăng ký cho chủ sở hữu SIM Vital

Đối với khách hàng sử dụng mạng Viettel sẽ có 2 cách đăng ký sim chính chủ như sau:

Đầu tiên. Làm thế nào để Đăng ký một Thẻ SIM Thực tại Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Vital?

Đây là cách ai cũng có thể làm được, chỉ cần bạn mang theo Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân (CMND / CCCD) là có thể làm được. Hoạt động bao gồm các bước sau:

READ  ViettelPay là gì? Cách mở tài khoản và chuyển tiền Viettel Pay | sola.vn

Đối với trường hợp 1: Đăng ký chính chủ từ đầu

Trường hợp này sau khi kích hoạt sẽ có tin nhắn từ Vettel yêu cầu bạn đăng ký thông tin chính chủ. Mang CMND / CCCD đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Vital gần nhất để được hỗ trợ đăng ký miễn phí.

Đối với trường hợp 2: thay đổi dữ liệu gốc

Trường hợp này sẽ tương đối phức tạp hơn trường hợp trên, cụ thể khách hàng phải thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tìm Trung tâm chăm sóc khách hàng hoặc Đại lý Vital gần đó để yêu cầu nhân viên hỗ trợ thay đổi thông tin chủ sở hữu cho khách hàng của bạn.

Bước 2: Cung cấp ID / CCCD và 5 số liên lạc lân cận để nhân viên có thể ghi nhận thông tin và kiểm tra hệ thống. Vì SIM hiện đã được đăng ký tên người khác nên bạn cần trả lời một số câu hỏi như: Lần gần đây nhất bạn nạp tiền vào thẻ của mình? Mệnh giá thẻ là bao nhiêu? Bạn có sử dụng thêm gói dịch vụ nào không? ”

Bước 3: Sau khi tất cả các thông tin cần thiết đã được thu thập, bạn sẽ được yêu cầu ký một bản tuyên bố rằng bạn chịu trách nhiệm về việc tham gia này nếu có bất kỳ trường hợp nào phát sinh sau đó. Sau khi thanh toán phí dịch vụ (có thể thay đổi tùy từng thời điểm), Vital SIM sẽ được chuyển sang đăng ký chính chủ với thông tin của bạn.

READ  Kinh nghiệm chọn mua gương đứng soi toàn thân | sola.vn

2. Cách đăng ký SIM chính chủ bằng ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng hoạt động trên điện thoại thông minh mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, trong đó có hỗ trợ đăng ký chính chủ SIM Vittel. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt với phương thức trên là My Vital chỉ hỗ trợ đăng ký chủ sở hữu lần đầu (ví dụ 1 trường hợp như đã nói ở trên) và nếu bạn muốn thay đổi thông tin chính thức thì cần phải trực tiếp đến Vital. Trung tâm chăm sóc khách hàng.

Trong trường hợp đăng ký lần đầu, bạn cũng có thể đăng ký thông qua ứng dụng MyVital

Cách đăng ký sim thật cho SIM Vital bằng ứng dụng MyVital lần đầu được quản lý như sau:

Bước 1: Để tải và khởi chạy ứng dụng My Viettel trên điện thoại, bạn hãy truy cập vào App Store (CHPlay cho Android hoặc Appstore cho iPhone).

Bước 2: Đăng ký ứng dụng Vital của tôi bằng số điện thoại bạn sử dụng. Sẽ có một mã OTP Đã gửi, vui lòng điền chính xác thông tin này và đặt mật khẩu cho tài khoản của bạn.

Bước 3: Sau khi truy cập vào ứng dụng My Viettel, bạn nhấn vào biểu tượng bí mật 3 hàng ngang ở góc trên cùng bên phải để vào menu sử dụng. Tiếp tục lựa chọn Thông tin tuyển dụng / đăng ký Để thực hiện các hành động tiếp theo.

Bước 4: Một màn hình mới sẽ xuất hiện, tại đây bạn cần nhập Số khách hàng để đăng kýSim nối tiếp Trong ô tương ứng. SIM sê-ri là số sê-ri được in trên thẻ SIM điện thoại của bạn.

READ  Toàn bộ về game dung lượng 2 triệu GB của Microsoft | sola.vn

Để sử dụng MyVital để đăng ký chủ sở hữu, bạn phải có một SIM nối tiếp

Ghi chú: Nếu không có số sê-ri SIM, bạn sẽ không thể tiếp tục thao tác và cần đến Trung tâm chăm sóc khách hàng của Vital để được hỗ trợ. Nếu nhập dãy số tương ứng với mã số của khách hàng, ứng dụng My Viettel sẽ chuyển sang màn hình tiếp theo để yêu cầu photo 2 chiều CMND / CCCD và cung cấp các thông tin cần thiết để đăng ký thông tin chính chủ cho SIM. Whittle.

Kết quả

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy việc đến trực tiếp các trung tâm chăm sóc khách hàng sẽ giúp người dùng được hỗ trợ tối đa và đảm bảo 100% đăng ký thành công SIM Vital. Sau khi đăng ký thành công, người dùng sẽ được sử dụng ứng dụng My Viettel để cập nhật các gói khuyến mại, chương trình chăm sóc khách hàng mới tốt nhất.

Như vậy, FPT store đã hướng dẫn bạn cách đăng ký chủ sở hữu VitalSim, để bạn có thể an tâm hiệu quả hơn cho lợi nhuận của mình. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm công nghệ và muốn tìm hiểu những thủ thuật thú vị, đừng quên truy cập trang Tin tức FPT Shop để cập nhật những thông tin hữu ích mỗi ngày.

Xem thêm: Cách kiểm tra ngày hết hạn của dây Vital để bạn không bao giờ tắt dây

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud