Cách cài đặt chế độ chơi game trên tivi Samsung | sola.vn

Phát trên TV Sẽ giúp bạn thích thú hơn bởi màn hình tivi lớn, hình ảnh trông rất chân thực, âm thanh cực rõ, mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi chơi.

Để phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng tốt hơn, hầu hết các dòng tivi Samsung hiện nay đều cho phép người dùng thay đổi trạng thái game trên tivi. Vậy làm cách nào để có thể cài đặt chế độ chơi game trên tivi Sony. Cùng với nhau Dịch điện tử Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đầu tiên Hướng dẫn cách cài đặt Game Mode trên tivi Samsung

Phía dưới Dịch điện tử Các bước cài đặt chế độ chơi sẽ hướng dẫn TV Samsung Cac chi tiêt như sau:

– Nhấn nút menu Samsung Remote hoặc nhấn nút có biểu tượng trang chủ.

Bước 1: Chọn menu trên Samsung TV

  Bước 2: Chọn Trình quản lý Công cụ Chung và Bên ngoài

Bước 3:

– Chế độ Now “Cài đặt Game Motion Plus“Sẽ rõ thôi. Chúng tôi có thể điều chỉnh các thông số kỹ thuật để phù hợp với bố cục của trò chơi.

Bước 5: Điều chỉnh các thông số phù hợp

– Sau khi điều chỉnh chế độ trò chơi, bạn nên kiểm tra và đảm bảo rằng máy tính hoặc máy chơi game của bạn được kết nối với đúng cổng HDMI và bạn nên chọn đúng nguồn trên màn hình TV.

– Khi kết nối với máy chơi game, cổng nguồn trên TV sẽ hiển thị HDMI-STB (set-top box) và khi kết nối với máy tính sẽ hiển thị HDMI-DVI.

Ghi chú:

  • Chế độ trò chơi sẽ không khả dụng ở chế độ xem TV thông thường.
  • Sau khi chế độ trò chơi được kích hoạt, chế độ hình ảnh và chế độ âm thanh sẽ tự động được chuyển để xem trong chế độ trò chơi.
  • Để có thể kết nối với thiết bị khác có cùng cổng HDMI, vui lòng vô hiệu hóa bảng điều khiển trò chơi, và tắt chế độ trò chơi trên TV, sau đó tiếp tục kết nối với thiết bị khác.

Mũi tên Tham khảo thêm sản phẩm: Tivi giá rẻ mẫu mới nhất năm nay

Kết quả:

– Thông qua nội dung ” Hướng dẫn cách cài đặt Game Mode trên tivi Samsung “Nhưng Dịch điện tử Chúng tôi chia sẻ ở trên. Hy vọng rằng bạn có thể học hỏi được nhiều điều về cách sử dụng TV hiệu quả và an toàn. Đừng quên chia sẻ bài đăng này với bạn bè và gia đình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn !

Mũi tên Xem thêm các bài viết khác: Thông tin bảo hành tivi samsung

READ  Smart Tivi TCL 4K 43P715 43 inch UHD | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud